Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ผิวเนียนยังกับตุ๊กตา! ชวนซิสมาดู 3 ไอเทมเด็ด BB ครีม ที่ใช้แล้วรับรองว่าตกหลุมรัก💘

ใครบอกสายเกาต้องคุชชั่นอย่างเดียว 3 แบรนด์ BBครีมที่เธอต้องลอง


» » - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 MISSHA M Perfect Cover BB Cream

  • #2 It's Skin Prestige Crème D'escargot BB Cream

  • #3 The Face Shop Face It Power Perfection Bb Cream


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงเกาหลีสาวๆ หลายคนคงคิดถึงงานคุชชั่นใช่ไหมคะ แต่ในความจริงแล้ว BB ครีมนั้นก็โด่งดังมากๆ ในประเทศเกาหลี ซึ่งก่อนที่สาวๆ จะหันกลับมาใช้บีบีครีมสิ่งที่เธอต้องทำความเข้าใจก็คือ BB Cream นั้นย่อมาจาก Blemish Balm ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปกปิดสาวที่มีปัญหาริ้วรอยและรอยแผลเป็นจากสิว เพราะเนื้อครีมนั้นมันจะมีสีอ่อนมากจนบางแบรนด์นั้นเกือบจะเหมือนครีมบำรุงผิว ดังนั้นใครที่อยกให้ผิวเรียบเนียนแบบ No makeup แล้วล่ะก็บอกเลยว่าเริ่ดสุดๆ

  โดยเฉพาะ Product ของประเทศเกาหลีนั้นยิ่งเน้นความบางเบา ซึ่งเราก็ไม่รอช้า รับหยิบมารีวิวให้สาวๆ ได้ไปซื้อตามกัน โดยรับรองว่าใช้ปุ๊ปหน้าใสปั๊ป เหมาะกับน้องๆ วัยนักเรียน นักศึกษาสุดๆ เอาล่ะ เราอย่ารอช้าเลยค่ะเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 MISSHA M Perfect Cover BB Cream


  บีบีตัวแรกที่เราจะแนะนำวันนี้นั้นก็คือแบรนด์ของ Missha ซึ่งเป็นแบรนด์เกาหลีที่มี product หลายตัวที่ดีและราคาถูกมาก ทั้งสกินแคร์ เซรั่ม บลาๆ บอกเลยว่าเรานี้พรีออร์เดอร์มาใช้แทบไปไม่ทัน ซึ่งอีกตัวหนึ่งที่มีความน่าสนใจและเราจะพูดถึงวันนี้ก็คือ M Perfect Cover โดยมันเป็นบีบีดรักสโตร์ของเกาหลี หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่ไกลเกินเอื้อม โดยข้อดีของบีบีครีมนี้ตัวนี้ไม่เพียงให้ความปกปิดได้เป๊ะ แต่มันยังให้ผิวที่ดูสดใส เปล่งปลั่งแบบสาวเกาหลีอีกด้วย!


  นอกจากนี้บีบีครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ SPF และส่วนผสมต่างๆ ที่ช่วยความชุ่มชื้น ดังนั้นทาแล้วก็ไม่ต้องกลัวหน้าแห้ง หรือตกร่องนะคะ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นบางเบา ไม่ฉุนจนเกินไป ทาแล้วก็ติดทนอยู่ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ไล่ตั้งแต่ขาวไปจนถึงเข้มเพื่อให้เข้ากับสีผิวของเธอทุกคน โดยสรุปแล้วเราต้องบอกเลยว่า BB cream ตัวนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่สาวๆ ควรซื้อเพราะทั้งคุณภาพและราคาก็ดี๊ดีนะคะ

   

  #2 It's Skin Prestige Crème D'escargot BB Cream


  ถ้าพูดถึงแบรนด์ It's Skin สาวๆ คงนึกถึงเซรั่มสุดเริ่ดของเขาใช่ไหมคะ แต่ในความจริงแล้วแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่เซรั่มยังมีบีบีครีมที่น่าสนใจด้วยนั้นก็คือ It's Skin Presige BB cream โดยบีบีตัวนี้มีส่วนผสมเหมือนกับครีมหอยทาก ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยตัวนี้ช่วยปรับสภาพผิวของเธอในขณะที่ช่วยปกปิดรอยสิวไปด้วยในตัว แหม...เริ่ด!


  ทั้งนี้บีบีครีมตัวนี้มาในรูปแบบของที่ปั๊มขนาด 50 มล. ส่วนเนื้อของมันก็ค่อนข้างบางเบาและเกลี่ยง่าย ถ้าเธอมีปัญหาสิวหรือริ้วรอยต่าง ๆ มากก็อาจจะต้องโบกเพิ่มหลายชั้นหน่อยนะคะ โดยรวมแล้วผลิตภัณฑ์นี้เป็นอีกตัวที่เราค่อนข้างแนะนำทั้งเนื้อและราคาก็เหมาะสม เราก็ชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมันด้วย แต่ก็อาจจะเหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาผิวมากนะคะ

   

  #3 The Face Shop Face It Power Perfection Bb Cream


  บีบีครีมตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลุคแมทท์แบบสุดพลัง เพราะมันไม่เพียงแต่ให้การปกปิดที่ดีเท่านั้น แต่มันยังให้ความแมทท์ที่สมบูรณ์แบบด้วยการใช้เนื้อบีบีแค่เพียงปั๊มเดียว แต่บีบีตัวนี้อาจจะมีข้อเสียสักหน่อยตรงที่มันมีสองเฉดสีเท่านั้น ดังนั้นอาจจะลำบากสำหรับสาวๆ ผิวแทนสักหน่อยนะคะอาจจะต้องใช้เป็นตัวอื่นแทนนะคะ


  นอกจากนี้มันยังมีส่วนผสมของ SPF  ดังนั้นเธอจึงสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ข้อดีก็ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะมันมีถึง 2 ขนาดด้วยกัน คือขนาดพกพาและขนาดปกติ นอกจากนี้บีบีครีมตัวนี้ยังเหมาะกับสาวที่ผิวแพ้ง่าย ผิวไวต่อน้ำหอม เพราะตัวนี้ไม่มีน้ำหอมนะจ๊ะสาวๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe