Articles love2
ความรัก

จีบยังไงให้ได้แฟน! ส่อง 8 สไตล์ 'การจีบ' ของหนุ่มสาวชาวจีน .. เผื่อยืมมาใช้กับคนไทยบ้าง >///<

จะจีบใครทั้งทีงานนี้ต้องมีชั้นเชิง! วันนี้เราเลยจะอาสาพาสาวซิสไปส่อง 8 สไตล์ 'การจีบ' ของหนุ่มสาวชาวจีน ว่าเค้าจีบกันยังไงให้ได้แฟน เผื่อเราจะได้ยืมมาใช้จีบหนุ่มไทยบ้างยังไงล่ะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ส่งข้อความหวาน ๆ ไปหาคนที่ชอบ

  • 2. ชอบซื้อของขวัญให้เกือบทุกเทศกาล

  • 3. ชวนกินข้าว พร้อมแนะนำให้รู้จักกับคนสนิท

  • 4. โชว์ความแมน เทคแคร์ดูแลดีทุกอย่าง

  • 5. ว่างเมื่อไหร่ต้องชวนไปออกเดตด้วยตลอด

  • 6. เปย์เก่ง จ่ายไว ออกค่าใช้จ่ายให้ทุกครั้ง

  • 7. ชอบแอบสกินชิพแบบเนียน ๆ

  • 8. ไม่ลังเลที่จะช่วยแก้ปัญหาหรือปกป้องคนที่ชอบ

     
  你好 ( หนีห่าว ) !!! ทักทายสาว ๆ SistaCafe ทุกคนเลยน้าาา

  อ๊ะ ๆ ที่เห็นเราสปีคไชนีสต้อนรับกันแบบนี้ ก็เพราะว่ามีเรื่องราวฟิน ๆ เกี่ยวกับ ประเทศจีน มาบอกต่อให้สาวซิสได้รู้กันนั่นเองค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนในนี้ต้องแอบเป็นติ่งซีรีส์จีน / ไต้หวันกันบ้างแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ แหม ๆ บางคนก็อาจจะเป็นแฟนคลับของ F4 ตั้งแต่เวอร์ชั่นแรก ฟินยิงยาวมาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดกันเลยทีเดียว ก็เพราะว่า หนุ่ม ๆ ในซีรีส์จีนเนี่ย ทั้งสูงยาว ขาว หน้าตาดี ตี๋โดนใจสาวไทยอย่างเราแบบสุด ๆ แถมนิสัยแมน ๆ ลุย ๆ ออกลุคแบดบอยนิด ๆ ก็ดูมีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ของของหนุ่มจีนเค้าเลยล่ะ

  ในวันนี้เราก็เลยจะขออาสาทำหน้าที่เป็นศิราณี พาซิสไปเข้าคอร์สเรียนรู้ How To จีบยังไงให้ได้แฟน กับ 8 สไตล์ ‘ การจีบ ’ ของหนุ่มสาวชาวจีน ว่าคนชาตินี้เค้ามีสไตล์การจีบที่ฟินเวอร์เบอร์แรงกันขนาดไหน เผลอ ๆ ไม่ได้แฟนเป็นหนุ่มจีน อย่างน้อย ๆ ก็อาจจะยืมมาใช้จีบหนุ่มไทยแทนก็ได้นะ อิอิ
     

  1. ส่งข้อความหวาน ๆ ไปหาคนที่ชอบ

  มาเริ่มต้นดูสเต็ปการจีบของหนุ่มสาวชาวจีนข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สาวซิสคนไหนที่เคยดูซีรีส์จีน ก็คงจะเคยเห็นพระเอกหนุ่มหรือนางเอกสาวของเรา ชอบส่งข้อความไปหาคนที่ชอบกันแน่ ๆ เลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่า ในชีวิตจริงพวกเค้าก็ใช้เทคนิคการจีบด้วยการ ส่งข้อความหวาน ๆ ไปหาคนที่ตัวเองชอบ เหมือนกันนะ อย่างข้อความประมาณว่า ‘ ชั้นนึกถึงเธอตลอดเวลา ’ หรือ ‘ ดูแลตัวเองดี ๆ ด้วยนะ เราเป็นห่วง ’ ถึงแม้ว่าตอนอ่านมันจะรู้สึกเลี่ยน ๆ หน่อย แต่ถ้าเป็นคนที่โดนส่งข้อความหาแบบนี้ก็คงจะฟินไม่น้อยเลยนะ
     

  2. ชอบซื้อของขวัญให้เกือบทุกเทศกาล

  ถึงแม้ว่าคนจีนส่วนใหญ่ จะถูกมองว่าเป็นคนแมน ๆ ตรง ๆ เบอร์ไหน แต่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ชาตินี้เค้าก็แอบมีมุมโรแมนติกสุดฟินเหมือนกันนะ เวลาที่พวกเค้าตกหลุมรักหรืออยากจีบใครสักคนขึ้นมา ก็จะ ชอบซื้อของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเป็นการสื่อความหมายพูดแทนความรู้สึกที่มีต่ออีกฝ่าย ยังไงล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นการ์ดทำมือ เครื่องประดับ ขนมแสนอร่อย หรือหนังสือเล่มโปรดที่อยากให้ลองอ่าน แถมแม้ว่าจะยังไม่ถึงเทศกาลหรือวันพิเศษอะไร แต่ถ้าพวกเค้าอยากจะให้ ก็พร้อมเปย์ของขวัญให้คนที่ชอบได้ทุกวันเลยล่ะ
     

  3. ชวนกินข้าว พร้อมแนะนำให้รู้จักกับคนสนิท

  หนึ่งในวิธีการจีบสไตล์หนุ่มสาวชาวจีน ที่เรียกได้ว่ารุกแรงแซงทุกโค้งเลยก็คือ การที่พวกเค้ามักจะ ชวนคนที่แอบปิ๊งไปทานข้าวและแนะนำให้รู้จักกับคนสำคัญของตัวเอง นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเริ่มจากขั้นเบสิคอย่างการพาไปเจอกับแก๊งเพื่อนคนสนิท ไปจนถึงขั้นจริงจังสุด ๆ ด้วยการพาไปแนะนำให้ครอบครัวได้รู้จักเลยทีเดียว นั่นก็เพราะว่าคนจีนส่วนใหญ่ เค้าให้ความสำคัญกับเพื่อนและครอบครัวมาก ๆ เลยไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มสาวชาวจีนเค้าจะอยากพาคนที่ตัวเองชอบไปเจอ และรู้จักกับคนสำคัญในชีวิตยังไงล่ะคะ
     

  4. โชว์ความแมน เทคแคร์ดูแลดีทุกอย่าง

  สไตล์การจีบของหนุ่มจีนข้อต่อไป ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ขอเตือนเลยว่าสาวซิสคนไหนหัวใจไม่แข็งแรงพอ อาจจะเกิดอาการโรคหัวใจกำเริบเลิฟ อ่อนระทวยไปกับความฟินกันเป็นแถบ ๆ ได้ นั่นก็เพราะว่า เวลาที่ผู้ชายจีนเค้าจะปฏิบัติการจีบสาว ๆ สักหนึ่งคน พวกเค้าก็จะเทคแคร์ดูแลเธอคนนั้นเป็นอย่างดีราวกับเจ้าหญิง แถมยังชอบแสดงความแมน ด้วยการอาสาถือกระเป๋าให้อีกด้วยนะเออ โอ๊ยยย ได้ยินแบบนี้แล้ว อยากจะรีบพุ่งตัวออกไปหาคนมาถือกระเป๋าให้บ้างจังเลยค่ะซิส #คิดเหมือนกันมั้ยจ๊ะ
     

  5. ว่างเมื่อไหร่ต้องชวนไปออกเดตด้วยตลอด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe