Articles makeup
ความงาม

สูตร 'กระชับหน้าท้อง' แบนราบใน 1 เดือน สวยทันรับวันวาเลนไทน์!

อยากมีหน้าท้องแบนๆ เหมือนดาราก็ลองใช้เทคนิคนี้เป็นตัวช่วยกันเลยค่า


» » - - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ตั้งเป้าหมาย

  • #2 เลือกเทรนเนอร์

  • #3 เลือกแผนในการออกกำลังกาย

  • #4 ทานอาหารสุขภาพ

  • #5 ลดปริมาณแคลอรี่ลง

  • #6 ทำตามแผน


  ฮาโหลสาวๆ

  การมีหน้าท้องแบนราบและกระชับ คือความฝันของผู้หญิงหลายๆ คน แต่ด้วยของอร่อยๆ จำนวนมาก และเวลาที่เรามีในการออกกำลังกายแบบน้อยนิด กิจวิตรประจำวันแบบเดิมๆ มันจึงดูเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยากเมื่อเราพูดถึงการลดน้ำหนักและทำให้ท้องแบนราบภายใน 1 เดือน แต่มันก็ไม่ได้หมายความเราจะทำไม่ได้ เพราะวันนี้เรามีสูตรในการลดหน้าท้องภายใน 1 เดือนมาฝากกัน ซึ่งถึงแม้ว่าอ่านแล้วจะดูไม่น่าเชื่อ แต่ก็มีคนที่ทำสำเร็จมาแล้ว เอาล่ะ ถ้าสาวๆ อยากรู้แล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีเทคนิคอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 ตั้งเป้าหมาย


  ข้อกำหนดแรกสำหรับภารกิจนี้คือเธอต้องมีจิตใจที่แน่วแน่และมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพรามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะอดและงดในสิ่งที่เธอชอบได้ โดยวิธีการทานให้น้อยออกกำลังกายให้มากนี้จะช่วยให้เธอเผาผลาญไขมันส่วนเกินและแคลอรี่ที่สะสมในร่างกายของเธอออกไป ซึ่งรับรองว่างานหนักแน่นอน แต่มันก็คุ้มค่านะคะ

   

  #2 เลือกเทรนเนอร์


  ถ้าเธอจริงจัง และต้องการจะมีหน้าท้องแบนราบภายใน 1 เดือน มันจะเป็นการดีถ้าเธอมีครู หรือโค้ชที่สามารถช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมายนี้ได้ เพราะเขาจะเป็นคนที่คอยให้คำแนะนำทั้งเรื่องการออกกำลังกายหน้าท้องที่เหมาะสมกับเธอ การตัดหรือลดอาหารบางประเภท ซึ่งอาจมีผลต่อร่างกายของเธอได้ ถ้าเธอทำไม่ถูกวิธี ที่สำคัญคือเขาจะเป็นคนที่คอยกระตุ้นทำให้เธอมีแรงและไม่หมดกำลังใจในการออกกำลังกายด้วยนะคะ ดังนั้นหาเทรนด์เนอร์ด่วนๆ
   
   

  #3 เลือกแผนในการออกกำลังกาย


  ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกแผนในการออกกำลังกาย ซึ่งควรโฟกัสไปที่หน้าท้องของเธอเป็นสำคัญ เช่น อาจจะมีซิทอัพประมาณ 50 ครั้ง หรือการออกกำลังกายที่คล้ายๆ กัน ที่ช่วยให้เกิดการเกร็งที่หน้าท้อง ทำให้ไขมันที่กองอยู่รอบ ๆ หายไป แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ควรจะระมักระวังเรื่องท่าทางให้ดีนะคะ เช็คให้แนใจว่าตัวเองเหยียดหลังตรงในขณะที่ทำการซิทอัพเพื่อที่จะได้ไม่บาดเจ็บภายหลัง นี่ล่ะคือสิ่งที่เทรนเนอร์จะช่วยแนะนำเธอได้

   

  #4 ทานอาหารสุขภาพ


  อาหารที่ดีต่อสุขภาพและปราศจากไขมันเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมลดน้ำหนักที่ดี เพราะถึงแม้เราจะออกกำลังกายมากแค่ไหนแต่กินไม่ดี น้ำหนักก็ไม่ลด โดยอาหารของเธอควรจะมีการเพิ่มโปรตีนเป็นพิเศษ  เช่น อัลมอนด์ซึ่งอุดมไปด้วยไฟเบอร์และแมกนีเซียมเพื่อให้เธอสามารถสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องและเสริมสร้างความเข้มแข็งได้ นอกจากนี้อาหารอย่างอื่นๆ ก็ควรจะมีส่วนผสมของกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จะส่งเสริมการเผาผลาญ และช่วยให้อิ่มนานขึ้น


  โดยแหล่งอาหารที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ได้แก่ ปลาแซลมอน วอลนัท และเมล็ดแฟลกซ์ นอกเหนือจากนี้ นมถั่วเหลืองยังสามารถรวมอยู่ในอาหารพิเศษสำหรับการลดน้ำหนักเพราะมันมีไขมันต่ำ โปรตีนสูง มันจึงช่วยสร้างหน้าท้องแบนราบของเราได้
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe