Articles makeup
ความงาม

เปิดกรุ 5 ไอเทมฮิต หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ

วันนี้นุ่นเลยขอมาเปิดกรุ 5 ไอเทมสุดฮิต ที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำมาฝากกันค่ะ ทุกตัวบอกเลยว่าอยู่ติดโต๊ะเครื่องแป้งของนุ่นตลอด ใช้เอง ดีจริงอะไรจริง หมดแล้วสมควรที่จะซื้อซ้ำแน่นอน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Scar Mate ( สการ์เมท )

  • ดีพ รีโคฟเวอร์รี่ครีม ( Deep Recovery Cream )

  • Biore Brigrt Up Base UV SPF50+ PA+++

  • Hatomugi Skin Conditioning Gel ( ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นนิ่ง เจล )

  • WITTY MERRY ABSOLUTE HYDRO MIST ( วิตตี้ แมรี่ แอ๊บโซลูท ไฮโดร มิสท์ )


  ฮายยย เพื่อนๆ ทุกคนนนน ย่างเข้าปีใหม่แล้ว ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่จะมาเริ่มต้นบทความแรกของนุ่น วันนี้นุ่นเลยขอมา เปิดกรุ 5 ไอเทมสุดฮิต ที่หมดแล้วต้องซื้อซ้ำมาฝากกันค่ะ  ทุกตัวบอกเลยว่าอยู่ติดโต๊ะเครื่องแป้งของนุ่นตลอด ใช้เอง ดีจริงอะไรจริง หมดแล้วสมควรที่จะซื้อซ้ำแน่นอน 


  เอาล่ะมาดูทีละตัวกันดีกว่า ว่าตัวไหนจะได้มาอยู่ในไอเทมที่ควรซื้อซ้ำของนุ่นบ้าง ไปดูกัน


  1. Scar Mate ( สการ์เมท )

  1548571703 322400

  Scar mate ( สการ์เมท )


  เปิดตัวด้วย สการ์เมท หลักๆ จะช่วยเรื่องลดรอยแดง-ดำ จากสิว ลดรอยแผลเป็นทุกชนิด ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ภายในตัวเซรั่มมีสารสกัดสำคัญอย่าง alliumcepa  ที่สกัดจากหัวหอมเข้มข้นมากถึง15% ร่วมกับ papain enzyme ช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน 


  ปกติถ้านุ่นเป็นสิวก็จะหายช้า เป็นทีเกือบทั้งเดือน แต่ใช้ สการ์เมท เม็ดสิวดูลดลงเร็วขึ้น  รอยสิวต่างๆ ก็หายขาด จัดว่าเป็นไอเทมที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยจ้า


  1548771314 01

  เนื้อเซรั่มทาง่าย ทำให้ไม่รู้สึกว่าเสียเวลาในการบำรุงเท่าไหร่ แต่เรื่องกลิ่นอาจไม่ได้หอมอะไรมากนัก เพราะด้วยมันเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เลยทำให้กลิ่นจะออกแบบตุ่นๆ แนะนำว่าตอนทาอย่าไปดมจ้า


  ดีพ รีโคฟเวอร์รี่ครีม ( Deep Recovery Cream )

  1548571921 310304

  ดีพ รีโคฟเวอร์รี่ครีม ( Deep Recovery Cream )


  ตัวต่อมาเป็นสกินแคร์บำรุงผิวหน้า จากแบรนด์ Estitude ( เอสทิจูด ) เป็นแบรนด์ของคุณหมอ ที่ได้คิดค้นสูตรมาจากประสบการณ์รักษาผิวหน้าคนไข้ ครีมตัวนี้เลยค่อนข้างจะอ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หลักๆ ตัวนี้นุ่นทาอาทิตย์ละ 3-4 วันเท่านั้น ไม่ได้ทาทุกวันเพราะเนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น เปรียบเสมือนมาส์กบำรุงผิวก่อนนอนอะไรแบบนี้


  นางช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ดี และที่นุ่นชอบมากๆ คือนางสามารถช่วยลดรอยช้ำต่างๆ จากคนที่รักการทำศัลยกรรมอีกด้วยจ้า


  1548572009 02

  เพราะฉะนั้นคนที่มีปัญหาผิวแห้งขาดการบำรุงและคนที่มีอาการอักเสบของผิวต่างๆ

  หรือมีรอยช้ำจากทำศัลยกรรมมา ใช้ตัวนี้คือตอบโจทย์กับสภาพผิวมาก


  Biore Brigrt Up Base UV SPF50+ PA+++

  1548572079 310303

  Biore Brigrt Up Base UV SPF50+ PA+++


  ตัวต่อมาคือขาดไม่ได้จริงๆ สาวๆ ควรทาก่อนแต่งหน้า นางเป็นครีมกันแดดเมคอัพเบสของ Biore ทางแบรนด์ทำออกมาให้เลือกถึง 3 สูตร ที่ช่วยเรื่องคุมมัน/ปกปิด/ผิวกระจ่างใส ใครเหมาะกับสูตรไหนก็ตามไปตำได้ แต่ตัวนี้ที่นุ่นใช้จะเป็น สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส สังเกตุได้จากกล่องจะเป็นสีชมพูค่ะ ถือว่าเป็นอีกไอเทม ที่นุ่นต้องทาทุกวันก่อนแต่งหน้าและใช้แทนเมคอัพเบสตัวเก่าเลย 


  ตัวนี้จะช่วยกันแดดจากรังสี UVA และ UVB ที่ระดับสูงสุดได้ด้วย ค่า SPF 50+ PA++++  ทาแล้วผิวจะดูกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ ช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นด้วยแถมยังช่วยคุมมันได้ดี ใครที่กลัวเรื่องริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ มาก่อนวัย ไปตำตัวนี้มาใช้ด่วน นางป้องกันได้ดี และผ่านการทดสอบมาแล้วด้วยว่าจะไม่ระคายเคืองไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม ใครผิวแพ้ง่ายคือใช้รอด


  เนื้อครีมเป็นแบบเจลครีม สามารถช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าด้วย Anti-Sebum Technology เลยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวหน้าและเกลี่ยง่ายสบายผิวมาก แถมดูบางเบาไม่หนา ใครที่เน้นงานผิวสวย ตัวนี้เหมาะมาก


  1548572292 033

  เนื้อครีม

  1548572307 03

  ทาแค่ บิโอเร ยูวี ไบรท์อัพ เบส ตัวนี้ตัวเดียวและตบด้วยแป้งฝุ่นต่อ ก็จะได้ผิวออร่าแบบธรรมชาติ

  1548572419 5555

  จุดเด่นอีกอย่างของตัวนี้ที่ทำให้ต้องซื้อซ้ำ คือ นางช่วยให้เครื่องสำอางติดทนตลอดวัน ขนาดลงแค่แป้งฝุ่น หน้าก็ยังดูไบรท์ทั้งวัน ไม่มีหมอง แทบไม่ต้องเติมระหว่างวัน


  Hatomugi Skin Conditioning Gel ( ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นนิ่ง เจล )

  1548572463 310307

  Hatomugi Skin Conditioning Gel ( ฮาโตะมูกิ สกิน คอนดิชั่นนิ่ง เจล )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe