1582702194 cat beauty color
ความงาม

ของมันต้องมี ! รวมสุดยอดกันแดด ' ถูกและดี ' ราคาไม่เกิน 500 บาท 💸

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดด ' ถูกและดี ' คุณภาพเกินราคา บอกเลยว่าทางเราได้รวบรวมมาให้สาว ๆ แล้ว ~ ตามาดูกันเล้ย


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+PA++++

  • TRUE WHITE Power Block UV SPF40 PA+++

  • Cute Press White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++

  • Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++

  • GARNIER UV Complete SPF50+ PA+++

  • Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++


  อันยองค่า ~
  สาว ๆ ชาว
  SistaCafe ที่น่ารักทุกคน 


   ช่วงนี้อากาศมันเริ่มร้อนแล้ว สาว ๆ ทุกคนรู้สึกไหม ? หลายคนคงรู้ดีกันใช่ไหมว่าแดดประเทศไทยเนี่ย มันร้อนแรงไม่เคยปรานีผิวสวย ๆ ของเราเลย เผลอไปตากแดดแปปเดียวแค่ 5 นาที มาดูอีกที หน้านี่ก็หมองไปซะแล้ว บอกเลยขืนเป็นแบบนี้ต่อไป ผิวของสาว ๆ ต้องแย่แน่ ๆ


   เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากมีผิวหน้าหม่นหมองเหมือนคนโดนของหรือมีผิวเสียเนี่ย จำไว้เลยว่าการทาครีมกันแดดเป็นสิ่งที่สำคัญมากกก ! แต่ถ้าตอนนี้สาว ๆ ยังไม่มีครีมกันแดดในดวงใจหรือกำลังหากันแดดดี ๆ สักตัว ทางเราได้รวบรวมครีมกันแดด 6 ตัว สำหรับผิวหน้าราคานักศึกษาไม่เกิน 500 บาท ! มาให้ทุกคนได้เลือกกัน ถ้าพร้อมแล้วตามมาดูกันเลย ~


   

  แดดทุกวันนี้ !!

   

  Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+PA++++


  กันน้ำ
  บางเบา  ทาทับ Makeup ได้
  ราคา : 420 บาท / 50 g.


   ขอเริ่มต้นด้วยครีมกันแดด สัญชาติญี่ปุ่นก่อนเลยค่า ~  บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เป็นตัวที่โด่งดังในวงการ กันแดดมาก เพราะ ประสิทธิภาพในการกันแดดของเขามันสุดยอดมากจริง ๆ แถมราคาก็ยังถูก หาซื้อง่ายตามห้างหรือร้านทั่วไปอีกด้วย


   คุณสมบัติกันแดด biore เจ้าตัวนี้ มีจุดเด่นหลัก ๆ เลยก็คือ เป็นกันแดดสูตรน้ำ ที่เมื่อเวลาเราทาลงไปที่ผิวแล้วเนื้อกันแดดจะซึมไว้มาก แห้งไว้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่เป็นคราบอีกด้วย ยังค่ะ ! ยังไม่หมดแค่นั้น กันแดดตัวนี้สาว ๆ ชาวซิส สามารถทับ make up ระหว่างวันได้อีกด้วย ไม่เสี่ยงเป็นคราบแน่นอน ~ 


  บอกเลยว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย กันแดดตัวนี้สามารถใช้ได้แน่นอน ไม่วอก ไม่ลอย แถมไม่หนักหน้า เคลมให้สาว ๆ ขนาดนี้แล้ว สาว ๆ ต้องเก็บไปพิจารณาเจ้ากันแดดตัวนี้สักหน่อยแล้วล่ะ อิอิ ~


   

  TRUE WHITE Power Block UV SPF40 PA+++


  ไม่ดรอป คุมมัน เป็นเบสเมคอัพได้

  ราคา : 380 บาท / 50 g.


   ครีมกันแดด Za ตัวนี้ ค่อนข้างโด่งดั่งในโต๊ะเครื่องแป้งเหมือนกันค่ะสาว ๆ กันแดดตัวนี้จะเลื่องลือในเรื่องของความคุมมันมากก !! เนื้อครีมแห้งเร็ว เหมาะกับสาวหน้ามันสุด ๆ บอกเลยว่า ตัวนี้สามารถใช้แทนเบสเมคอัพได้อีกด้วยนะ โดยตัวครีมเป็นเนื้อสีขาว พอทาลงไปที่ผิวแล้วก็จะช่วยให้หน้าของเราดูกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงในทันที แถมทำให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย 


  แต่ขอบอกก่อนเลยว่า กันแดดตัวนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสาวผิวแห้งสักเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่กันแดดตัวนี้คุมมันค่อนข้างมาก อาจทำให้หน้าของสาว ๆ ผิวแห้งนั้นเป็นขุยได้ และ สาว ๆ คนไหนที่กังวลในเรื่องของครีมกันแดดที่ผสมแอลกอฮอล์ บอกเลยว่า กันแดดตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายหมดกังวลไปเลยค่า ~


   

  Cute Press White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++


  ปกปิด กันน้ำ คุมมัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
  ราคา : 379 บาท / 30 g.


   หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับกันแดดตัวนี้เป็นอย่างดี หรือรู้จักกันแดดตัวนี้ในนามว่า กันแดดเก้า นั่นเอง บอกเลยว่ากันแดดตัวนี้เป็นกันแดดที่เรียกได้ว่า ครบครันในหลอดเดียว เพราะกันแดดตัวนี้ เป็นกันแดดผสมเนื้อรองพื้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าในวันเร่งรีบ หรือขี้เกียจแต่งหน้า ทาครีมหลายขั้นตอนตัวนี้ ตัวเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์ 


   สำหรับ สาว ๆ ผิวแทนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขามีหลายเฉดสีให้เราเลือก ยังค่ะ ! ยังไม่หมดแค่นี้ กันแดดตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและน้ำมันอีกด้วยนะ โอ้โห คือแบบจะครบครันอะไรขนาดนี้ แถมราคาก็ยังถูกอี๊กกกก เอาเป็นว่าเป็นกันแดดอีกตัวที่คุ้มค่าแก่การไปตำมาก !! เพราะดีจริง ๆ แอบคอนเฟิร์ม ฮ่า ๆ


   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe