Articles health
สุขภาพ

รวม 3 แบรนด์ชุดฟิตเนสของ 'สาว Plus size' ออกกำลังกายทั้งที ชุดก็ต้องจัดเต็ม

อยากออกกำลังกายแต่ไม่มีชุดสวยๆ ใส่ เป็นสาว Plus size ต้องทำยังไง มาดูบทความนี้กัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 JunoActive

  • #2 Torrid

  • #3 Livi Active by Lane Bryant


  ฮาโหลสาวๆ

  เชื่อแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนอยากออกกำลังเพื่อลดน้ำหนัก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก แต่ปัญหาหนึ่งที่เราหลายต่อหลายคน โดยเฉพาะสาว plus size ต้องเจอกันบ่อยๆ ก็คือ การที่เราไม่มีชุดออกกำลังกายที่เข้ากับเรา ไม่ว่าจะเป็นด้วยไซส์ หรือดีไซน์ที่ไม่สวยพอ โดยเฉพาะในเมืองไทยแล้วแบรนด์เสื้อผ้า ( ชุดออกกำล้งกาย ) สำหรับสาวอวบยิ่งหายาก

  ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ชุดออกกำลังกายมีความสำคัญมาก โดยจะต้องเป็นเสื้อผ้าที่ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี โดยถึงแม้หลายแบรนด์นั้นลืมสาว plus size แบบเรา แต่ก็ยังโชคดีที่แบรนด์เหล่านี้ที่ทำมาเพื่อพวกเราโดยเฉพาะ ซึ่งวันนี้ก็เราจัดมาให้สาวๆ แล้วค่ะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

   

  #1 JunoActive


  แบรนด์แรกที่เราจะมาแนะนำก็คือ JunoActive แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สำหรับสาวอวบโดยเฉพาะ โดยทางแบรนด์มีปณิธานที่ว่าผู้หญิงทุกคนสมควรได้รับสิ่งที่เธอต้องการ ไม่ว่าจะมีรูปร่างและสัดส่วนแบบไหน!! ซึ่งสิ่งนี้มันเริ่ดมากจริงๆ เพราะแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่ชุดออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังมีเสื้อผ้าแบบอื่นๆ ให้เธอได้เลือกด้วย ดังนั้นรับรองได้ว่า ไม่ว่าจะไปพักผ่อนหรือออกกำลังกาย เธอก็มั่นใจได้ว่าคอลเลคชั่นของ JunoActive จะตอบโจทย์และมีทุกอย่างที่เธอต้องการ 


  ดังนั้น ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวที่ชอบออกกำลังแบบไหน ทั้งว่ายน้ำ วิ่ง เล่นเทนนิสหรือเล่นโยคะ JunoActive มีชุดออกกำลังกายที่จะช่วยยกระดับทำให้เธอรู้สึกสนุกและมีความสุขมากขึ้น แต่สิ่งที่เราชอบ และแนะนำที่สุดก็คือชุด Active QuikWik ของพวกเขา ที่ถึงแม้จะมีเหงื่อเราก็ยังรู้สึกแห้งสบายและมั่นใจตลอดเวลาการเล่นกีฬานะคะ

   

  #2 Torrid


  แบรนด์ต่อมาก็คือ " Torrid " โดยแบรนด์นี้จะเหมาะสำหรับสาววัยรุ่นแบบเราๆ สักหน่อย เพราะเสื้อผ้าจะเน้นสีสัน ทำให้เราสนุกสนานและรู้สึกดีแม้ออกกำลังกาย นอกจากนี้คอลเลคชั่นเสื้อผ้าของ Torrid ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เธอดูเท่และรู้สึกสบายเวลาได้ใส่ ไม่ว่าเธอจะออกกำลังกายแบบไหนก็ตาม ทั้งเล่นโยคะ พิลาทีส เต้น Zumba ขี่จักรยาน ยกน้ำหนัก เดินป่าหรือแม้แต่เล่นท่าที่ยากที่สุด เนื้อผ้าก็ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่ายค่ะ


  ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะทางแบรนด์เขายังมีชุดชั้นในกีฬาเซ็กซี่ ที่สาวๆ หลายคนอยากใส่ด้วย ไม่ว่าจะใส่ด้านในหรือใส่อวดรูปร่างก็ได้ทั้งนั้น ด้งนั้นถ้าเธอเป็นสาวมั่นและอยากจะลองใส่ดูสักครั้ง เราก็แนะนำว่ากดเข้าไปที่เว็บไซต์ของเขาเลยนะคะ รับรองว่าได้ของดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมาอย่างแน่นอน

   

  #3 Livi Active by Lane Bryant

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe