Articles makeup
ความงาม

ลองแล้วรักเลย 'บีบีครีมผสมผงไข่มุก' ปรับผิวกระจ่างใสมีออร่า✨

บีบีครีมตัวใหม่ ไม่ใช่แค่บำรุง แต่ยังป้องกันด้วย เอ๊ะ! มันเป็นยังไงกันแน่นะ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1548331615 50


ของถูกและดี ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว นอกจากเซเว่นใกล้บ้าน วันนี้ ขอเอาใจสาวงบน้อยหน่อยแล้วกันโนะ กับไอเทมใหม่ ที่ตอบโจทย์ทั้งบำรุง และป้องกัน พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ออร่าพุ่งกระจ่าย Sao Siam Pearl Whitening BB Cream " บีบีครีมตัวใหม่ ผสมผงไข่มุก ทั้งยังมีค่า SPF 50 ราคาเบาหวิว แต่มาพร้อมคุณภาพที่เลอค่าน่าจับจอง ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ปรับผิวให้สวย กระจ่างใส นี่เลย!! แต่ก่อนที่จะไปเลือกซื้อกัน มาดูรีวิวของน้องก่อน จะน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ

1548331744 51

ชอบที่ ไม่ได้มาเป็นซองฉีก แต่มีฝาปิดมาให้แบบนี้ด้วย ใช้เสร็จ ก็สามารถปิด เก็บ พกพาได้อย่างสะดวก ไม่กลัวหกเลอะเทอะ

1548331756 52

เนื้อบีบี เป็นสีออกครีมๆ เข้มข้น แต่ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยนะ

1548331852 53

ทาแล้ว หน้าไม่เทาแน่นอน เพราะ เขาช่วยปรับผิวให้ดูขาว กระจ่างใส มีออร่า มีความชิมเมอร์เล็กๆ อยู่ด้วย เนื้อบีบีเกลี่ยง่าย พอทาวนไปเรื่อยๆ มันจะแตกตัวเป็นน้ำอะ รู้สึกแปลกใหม่มาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สัมผัสที่ดูเรียบเนียน กลืนไปกับผิว

1548331865 56

มาดูผิวของเราก่อนเลย อันนี้จะเป็นก่อนทานะ เห็นใช่มั้ยว่า เรามีรอยสิวเล็กๆ อยู่ที่หน้าแก้ม เยอะพอสมควร เดี๋ยวไปดูกันว่า เขาจะปกปิดได้ดีขนาดไหน

1548331883 57

ลงบีบีครีมกันเลยค่ะซิส สัมผัสแรกคือเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ แถมผิวก็ดูสว่าง ขาวใสขึ้นหนึ่งระดับด้วย หน้าเรียบเนียน ใต้ตาดูสว่างขึ้นนะ ระดับการปกปิดปานกลาง

1548331915 106

อะ ดูแบบทั้งหน้า ด้านที่ไม่ทา กับด้านที่ทาแล้ว เห็นความแตกต่าง ของความกระจ่างใสมั้ย คือทาปุ๊บ ผิวสวย กระจ่างใสเลย เรื่องความหมองก่อนหน้านี้ พูดได้คำเดียวว่า ปลิวหายไปแล้วจ้า!


สรุปความประทับใจ

ชอบที่บีบีครีมตัวนี้ มีทั้งสารสกัดจากสมุนไพร ไข่มุก ส้มสีทอง และทานาคา รวมทั้งยังสามารถป้องกันแสงแดดได้ด้วย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เขาช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น เรียบเนียน ดูมีออร่า  แถมยังควบคุมความมันได้ค่อนข้างโอเค ไม่เป็นคราบ ไม่หมองระหว่างวัน ตอบโจทย์น้องๆ วัยใส ทาไปโรงเรียนได้สบายๆ ตัวเดียวจบเลยค่ะ

 

จุดบกพร่องเล็กน้อย ด้วยความที่เป็นบีบีครีม เราว่า การปกปิดของเขา อาจจะเทียบกับรองพื้นไม่ได้ ปกปิดได้ดีนะ สำหรับคนที่ปัญหาผิวน้อย ส่วนใครที่มีปัญหาสิว รอยสิวใหญ่ๆ อาจจะต้องพึ่งคอนซีลเลอร์อีกทีนึง จึงเหมาะกับลุคใสๆ มากกว่า

1548332050 54


สำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ทาแล้วผิวสวยมีออร่า ก็แนะนำตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่เราบอก ทาตัวเดียวจบ อยากรู้ว่าดีจริงมั้ย อันนี้ก็ต้องไปลองกันเอาเองนะ รับรองไม่ผิดหวัง เป็นอีกหนึ่งบีบีครีมที่ น่าลอง และเชื่อว่า จะต้องโดนใจสาวๆ อย่างแน่นอน

 

อยากสวยเมื่อไหร่ก็แวะมา 7 - 11 ไปก่อนนะ บ๊ายบาย!!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe