Articles makeup
ความงาม

[Lhamour] เทรนด์ดูแลผิวตัวแนวใหม่ สูตรนี้ล่ะใช่เลย  Body Oil + Butter Cream ผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีได้ทั้งตัว!

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้ววันนี้ก็ขอมาอัพเดตเทรนดูแลผิวฉบับ น้ำหนาวรีวิว ให้สาวๆ รับชมกัน ขอบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้อากาศในประเทศไทยโดยเฉพาะในเขตกรุงเทพนั้นมีพวกมลพิษหนักมากก


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1548312133 picture1


สวัสดีค่าสาวๆ

กลับมาพบกันอีกแล้ววันนี้ก็ขอมาอัปเดตเทรนด์ดูแลผิวฉบับ น้ำหนาวรีวิว ให้สาวๆ รับชมกัน ขอบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้อากาศในประเทศไทยโดยเฉพาะในเขตกรุงเทพนั้นมีพวกมลพิษหนักมากก ค่าฝุ่น PM 2.5 อยู่ทุกมุมในกรุงเทพจริงๆ นอกจากที่จะต้องค่อยระวังเรื่องอากาศแล้ว ผิวหนังของเราที่โดนมลพิษทำร้ายจนแห้งเสียนั้นยังต้องการการซ่อมแซมและบำรุงไปอีก 


ซึ่ง “ Lhamour ” เป็น skin care ตัวช่วยหลักของเราในวันนี้ ซึ่งเจ้าลามอร์เราแอบเห็นรีวิวตัวนี้อยู่จนเกิดกิเลสและความสนใจในตัวนางก็เลยตามไปถึงเพจใน FB  และแล้วก็ได้ลามอร์มาครอบครอง ได้แก่


1548312206 2


ใครว่าต้องอากาศหนาวเท่านั้นผิวจะแห้ง อากาศร้อนในประเทศไทยนี้ก็ไม่เบา ยิ่งร้อนเรายิ่งสูญเสียน้ำมากเท่านั้น ผิวขาดน้ำก็ทำให้ผิวแห้งเสียยิ่งมลพิษเยอะอีก ยิ่งไม่ต้องพูดถึงความพังของผิว ตัวนี้สามารถช่วยล๊อคผิวให้ผิวอิ่มน้ำถึงแม้จะเป็นสารสกัดจากน้ำมันแต่ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะแม้เหงื่อจะออก อีกทั้งไม่อุดตันรูขุมขนด้วย 


1548312272 3


SENSITIVE Body Oil


ตัวนี้เป็นน้ำมันเซรั่มบำรุงผิว โดยเฉพาะผิวแห้งเสียตัวนี้เอาอยู่เลยจ้า 

เพราะหลักๆ ของเจ้าตัวนี้ประกอบด้วย  Sea Buckthorn ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ 


1548312314 4

1548312322 5


เนื้อ OIL เป็นสีส้มใสๆ มีความข้นเหลวๆ ตัวนี้ไม่ผสมทั้งแอลลกฮอล์และน้ำหอม


1548312342 6


หลังทาสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่น แต่ไม่เหนียวติดมือซึ่งต่างกับ OIL ชนิดอื่น เราแอบได้กลิ่นฟิวเหมือนกลิ่นในสปาเลย ตัวนี้มันไม่ผสมน้ำหอมจึงมีกลิ่นที่ไม่สังเคราะห์กลิ่นที่ออกมาค่อนข้างจะธรรมชาติมากๆ กลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ ไม่แรงมากแค่กลิ่นก็รู้สึกผ่อนคลาย...ปกติเวลาใช้ให้ใช้หลังอาบน้ำเสร็จเพราะว่าตอนเรานวดๆน้ำมัน น้ำที่อยู่บนตัวเราจะช่วยเจ้า OIL ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งตัวนี้สามารถทาได้ทุกวัน ทาเสร็จก็สามารถทากันแดดทับต่อได้ 


1548312380 7


SEABUCKTHORN OIL BODY BUTTER 

ตัวนี้ก็เป็นครีมบำรุงผิว ขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้สูตรเข้มข้นมากกว่า SENSITIVE Body Oil อี๊กกกก ใครผิวแห้งแบบมากๆๆๆ ขอบอกเลยว่าต้องโดน เพราะนอกจากผสม   Sea Buckthorn แล้วยังผสม น้ำมันจากหางแกะอีก 


1548312439 8

1548312446 9


เนื้อครีมเป็นสีเหลืองคล้ายเนยเลยอ่ะ เนื้อครีมค่อนข้างข้นมากเวอร์ เป็นก้อนเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ขนาดเนย เวลาใช้ให้ทาครีมที่มือก่อน วอร์มๆ ครีมแล้วค่อยไปทาที่ตัว วิธีใช้ก็ทาตอนหลังอาบน้ำจะดีที่สุดเหมือนตัว SENSITIVE Body Oil แต่ตัวนี้จะช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิวด้วย ใครผิวพังจนลอกเป็นแผ่นนี้อยากให้ลองจริงๆ ถึงมันจะไม่ได้ข้นเหนียวเป็นน้ำแต่ตัวนี้เอาอยู่เลย 


1548312485 10


หลังทาเราว่าตัวนี้แอบรู้สึกชุ่มชื่นมากกว่า SENSITIVE Body Oil ซึบซับดี ผิวอิ่มน้ำมีกลิ่นอ่อนๆ ติดอยู่ ไม่มีคราบมันหรือความมันให้เห็น ผิวแอบนิ่มขึ้นด้วยไม่สากเท่าก่อนทา ตัวนี้จะช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายได้ดี อีกทั้งยังปกป้องผิวไปด้วย ใครที่ชอบมีอาการแพ้ผื่นแดงอยากให้ลองมาใช้ดู เราว่าตัวนี้ช่วยลดการเสียดสีของผิวทำให้ผิวเราไม่แห้งและเกิดอาการคันได้


1548312525 11


ปล.สำหรับเรา เราคิดว่าแทบทุกปัญหามันเกิดจากผิวขาดน้ำ ทำให้เกิดผิวแห้งและเสีย ถ้าสาวๆ ลองหันมาบำรุง ปกป้องผิวให้ฉ่ำน้ำก็อาจสามารถช่วยกู้ปัญหาผิวพังได้ วันนี้ก็ขอลาไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่บทความหน้า สวัสดีจ้า 


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe