Articles love2
ความรัก

โสดแบบไม่สนิทต้องดู! 5 วิธี 'บริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ' โดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัว

วันนี้ขออาสาพาสาวซิสไปส่อง 5 วิธีบริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ บอกเลยว่าถึงหน้าตาจะไม่สวยโดดเด่น แต่ก็ทำให้ผู้ชายโดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกันนะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง ร่าเริงสดใส

  • 2. สบตาบ่อย ๆ อ่อยแบบเนียน ๆ

  • 3. ทำตัวเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง

  • 4. สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสตรองด้วย

  • 5. เป็นตัวของตัวเอง ไม่ซ้ำกับใคร ไม่ต้องเป๊ะไปซะทุกเรื่อง

     
  ผู้หญิงมีเสน่ห์… ไม่จำเป็นต้องสวยเสมอไปหรอกนะ
  เพราะแค่บุคลิกดี นิสัยน่ารัก ก็ทำให้คนรอบข้างอยากเข้าหาได้เหมือนกัน

  สาวซิสคะ ! ขอถามความคิดเห็นหน่อยสิว่า ถ้าจะให้นิยามคำว่า ‘ ผู้หญิงมีเสน่ห์ ’ สาว ๆ จะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก ? ขอแอบเดาเลยว่าสาวหลายคนคงจะต้องตอบว่า ‘ ความสวย ’ กันซะส่วนใหญ่แน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ… อ๊ะ ๆ เราขอบอกเลยว่าไม่จริงเสมอไปหรอกนะ เพราะว่าสำหรับผู้หญิงบางคนเนี่ย ถึงจะไม่ได้สวยเป๊ะ โดดเด่น หรือดูดีกว่าคนอื่น แต่ก็ดูมีเสน่ห์ได้จากบุคลิกและลักษณะนิสัยนี่แหละค่ะ

  แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนที่ยังโสดและกำลังมองหาหวานใจตัวจริงสักคน วันนี้เราก็มี 5 วิธีบริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ โดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัว มาฝากกันด้วยล่ะ ฮั่นแน่ ! อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าถ้าอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งสูงปรี๊ดต้องทำยังไงบ้าง งั้นก็ตามมาดูกันได้เลยค่าาา
     

  1. ยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง ร่าเริงสดใส

  เชื่อมั้ยคะว่า สิ่งที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าตกหลุมรักผู้หญิงสักคนนึงได้ก็คือ ‘ รอยยิ้ม ’ นี่แหละค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูสิคะว่าสาวซิสคนไหนที่ชอบยิ้มง่าย ยิ้มเก่งเนี่ย พวกเธอก็มักจะดูสดใส ดูน่าเข้าหากว่าสาว ๆ ที่ชอบนั่งหน้างอ ทำหน้าบูดบึ้งอีกนะ แถมเวลาที่หนุ่ม ๆ เค้ามองมาเจอรอยยิ้มกว้าง ๆ ที่จริงใจของผู้หญิงเราเข้าไป ก็มักจะทำให้พวกเค้ามีความสุขและอดยิ้มตามเราไปไม่ได้เลยล่ะ

  โดยเฉพาะสาวคนไหนที่รู้ตัวว่า ตัวเองเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งหรือเป็นสาวขี้อาย ก็ให้ดึงเสน่ห์ของตัวเองขึ้นมาด้วยการยิ้มบ่อย ๆ แทนก็ได้เหมือนกันนะ รับรองเลยว่าถึงไม่ต้องพูดอะไรออกมา ก็ดูน่าเข้าหาได้เหมือนกัน
     

  2. สบตาบ่อย ๆ อ่อยแบบเนียน ๆ

  ก็อย่างที่หลายคนเค้าพูดกันว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ แบบนี้ถ้าซิสอยากจะบริหารเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ ติดกับเรา ก็ต้อง สบตาหนุ่มคนนั้นบ่อย ๆ ซะหน่อยแล้วล่ะ บอกเลยว่าการมองตาหรือสบตาอีกฝ่ายนี่แหละค่ะที่เป็นวิธีอ่อยแบบเนียน ๆ ละมุน ๆ ไม่วู่วามที่สุดแล้ว

  วิธีใช้สายตาเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่าย ๆ ก็คือ ตอนไหนที่ผู้ชายเดินเข้ามาชวนคุย ก็อย่ามัวเผลอเม้าท์เพลินเกินเบอร์แบบไม่สนใจอีกฝ่ายเชียวล่ะ ลองเปลี่ยนมาเป็นผู้ฟังที่ดี เวลาเค้าพูดหรือเล่าอะไรให้เราฟัง ก็ให้มองลึกเข้าไปในตาของเค้าคนนั้น ซึ่งการสบตาเนี่ย นอกจากจะทำให้คนที่เราคุยด้วยเค้ารู้สึกดีแล้ว ยังเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจ แสดงให้เห็นว่าเราตั้งใจฟังทุกคำที่เค้าพูดอีกด้วยนะตัวเธอ
     

  3. ทำตัวเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง

  รู้รึเปล่าว่าเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ เค้าอยากเข้าหาสาวซิสแบบเรา ก็คือ ความเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ยังไงล่ะคะ ก็เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไม่กล้าเป็นฝ่ายเข้าหาสาว ๆ ที่ตัวเองปิ๊งก่อน ก็เพราะว่าพวกเธอน่ะชอบทำท่าทางสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง แบบนี้เลยทำให้ความมั่นใจของฝ่ายชายเค้าลดฮวบ กลัวว่าเข้าไปทักแล้วสาวคนนั้นจะไม่ยอมคุยด้วย #จริง ๆ แล้วผู้ชายเค้าก็มีมุมคิดมากเหมือนกันนะจ๊ะ

  เพราะฉะนั้นถ้าซิสอยากจะบริหารเสน่ห์ให้มีคนอยากเข้าหา ก็ต้อง เปลี่ยนนิสัยที่ชอบดึงหน้าไปซะทุกสถานการณ์ มาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใครยิ้มให้ก็ยิ้มตอบกลับไป หรือใครมาชวนคุยก็คุยตอบเค้าไปบ้างก็ดีนะ อย่างน้อย ๆ ถึงจะไม่ได้แฟน แต่รับรองว่าได้เพื่อนเยอะขึ้นชัวร์ !
     

  4. สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสตรองด้วย

  ซิสคะ ! สมัยนี้น่ะมันหมดยุคของนางเอกสาวสวยสายอ่อนแอ ขี้แพ้ ต้องให้คนอื่นช่วยเหลือตลอดแล้วนะ ก็ผู้หญิงเราน่ะแค่สวยอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอที่จะมัดใจชายหนุ่มเอาไว้ได้ เพราะฉะนั้น ความสวยต้องมาคู่กับความสตรองด้วย นะจ๊ะ ก็ผู้ชายหลายคนเค้าเห็นตรงกันว่า สาว ๆ ที่ทำงานเก่ง ใช้ชีวิตเก่ง ดูแลตัวเองเป็นน่ะ มีเสน่ห์ดึงดูดไม่แพ้ผู้หญิงที่สวย สูง หรือหุ่นดีเลยนะ

  นั่นก็เพราะว่า ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ดีโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ชาย ประสบความสำเร็จได้ด้วยความสามารถของตัวเองล้วน ๆ พวกเธอเหล่านี้ก็จะได้รับการยกย่องชมเชยจากคนรอบข้าง แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายเค้าจะรู้สึกชื่นชมและให้เกียรติสาวสายสตรองยังไงล่ะ
     

  5. เป็นตัวของตัวเอง ไม่ซ้ำกับใคร ไม่ต้องเป๊ะไปซะทุกเรื่อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe