Articles makeup
ความงาม

ซิสห้ามพลาด! 3 product ที่สาวเกาหลียกนิ้วให้ว่าดีและเริ่ด รีบไปตำก่อนของหมด

สาวสายเการีบซื้อก่อนของหมด 3 product ที่ซื้อแล้วคุ้ม เริ่ด!


» » - - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Low pH Good Morning Cleanser

  • #2 Innisfree Enriched Orchid Cream

  • #3 Laneige Lip Sleeping Mask


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับสาวๆ สายเกาอย่างเราๆ คงรู้ดีอยู่แล้วว่าสกินแคร์ของแบรนด์เกาหลีนั้นดีแล้วเริ่ดแค่ไหน แต่เธอจก็เป็นความจริงที่ว่าอากาศบ้านเรานั้นเปลี่ยนตลอดเวลา เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวฝุ่นควัน ซึ่งอากาศและการเปลี่ยนแปลงอากาศนี้มีผลต่อสภาพผิวของเธอ ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ มีผิวสวยตลอดเวลาเราก็จำเป็นต้องเปลี่ยนสกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพอากาศและสภาพผิวของเธอเช่นกัน

  วันนี้เราจึงมีสกินแคร์ดีๆ ตัวเริ่ดๆ ที่สาวเกาหลีนั้นยกนิ้วให้มาฝากกัน โดยเราขอแอบกระซิบว่าคราวนี้เป็นสินค้าที่หาซื้อง่าย เพราะแต่ละแบรนด์ต่างก็มีช๊อปที่ไทย เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรดีๆ กันบ้าง

   

  #1 Low pH Good Morning Cleanser


  ถ้าพูดถึงสกินแคร์แคร์ที่ดีต่อผิวของเเราขั้นตอนแรกที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ทำไม่ได้ก็คือการล้างหน้า โดยผลิตภัณฑ์สาวเกาหลีอื้ออึงเป็นอย่างมากก็คือ " Low pH Good Morning Cleanser " ของแบรนด์ cosrx โดยข้อดีของแบรนด์นี้ก็คือราคาย่อมเยาว์กระเป๋าไม่ฉีก คอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือ ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมแบบเบสิกและใช้น้อยตัวที่สุด โดยเขาพยายามใส่ส่วนผสมที่ช่วยแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุดจริงๆ ซึ่งตัวที่เรามาแนะนำวันนี้ก็คอเป็นตัวดี ตัวเด็ดของเขาเลยทีเดียว


  โดยโฟมล้างหน้าตัวนี้นั้นถือว่าเป็นสินค้าแจ้งเกิดและทำให้เปิดนี้ติดตลาดเลยก็ว่าได้ ทางแบรนด์เขาก็เคลมว่าเป็นสูตรที่อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว! เหมาะสำหรับตอนเช้าที่ต้องการความบางเบา ( แหม...ชื่อก็บอกขนาดนั้น ) แต่ก็ไม่ใช่ว่าใช้ได้แค่ช่วงเช้านะคะ ใช้ตอนกลางคืนได้เช่นกัน โดยสูตรนี้จะมีค่า pH ต่ำจึงช่วยลบเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวของเราสูญเสียความชุ่มชื้น! ใครที่ล้างหน้าแล้วแห้งตึงแนะนำตัวนี้ค่ะ

   

  #2 Innisfree Enriched Orchid Cream


  ต่อมาที่เราคิดว่าสาวๆ ทุกคนควรจะต้องใช้ก็คือครีมบำรุง Innisfree Enriched Orchid Cream โดยแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ที่มีของดีราคาถูกให้เราได้ไปเลือกซื้อกันเยอะมาก ตั้งแต่สกินแคร์ยันเมคอัพ โดยครีมบำรุงตัวนี้นั้นเราขอแนะนำให้เฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือผิวแห้ง! เพราะครีมนี้ไม่เพียง แต่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังมีกลิ่นของกล้วยไม้เชจูที่หอมมากเวอร์


  ที่สำคัญคือเนื้อครีมไม่หนัก ทาปุ๊ปเบาสบายผิว โดยคนที่ใช้ส่วนใหญ่จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดี แม้จะไม่ถึงขนาดอิ่มน้ำ แต่หน้าไม่แห้ง  ทำให้ผิวกระชับ หน้าแน่น ๆ ขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส รอยดำจากสิวจางลงที่สำคัญผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ไม่ค่อยมีสิวขึ้นเพิ่มดังนั้นถ้าเธอได้ลองใช้รับรองเลยว่าเธอจะไม่อยากลับไปใช้ครีมเดิมๆ แน่นอน

   

  #3 Laneige Lip Sleeping Mask


  เมื่อล้างหน้าและทาครีมบำรุงไปแล้วตัวต่อไปที่เราจะขาดไม่ได้เลยก็คือการบำรุงริมฝีปาก โดยตัวที่เราจะพูดถึงวันนี้ก็เชื่อว่าพวกเธอคงรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นั้นก็คือ " Laneige Lip Sleeping Mask " โดยสาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าแค่ทาลิมมันก็เพียงพอแล้ว แต่ความจริงไม่ใช่ค่ะ เพราะมันยังต้องการดูแลที่ล้ำลึกกว่านั้น เพราะเมื่อเราหลับอากาศจะดูดความชื้นออกจากผิวเรา ( รวมถึงที่ปาก ) ดังนั้นการทาลิปมันอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอ


  โดยมาส์กของ Laneige ตัวนี้จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเธออวบอิ่มและชุ่มชื้น แม้ว่ามันเหนอะหนะนิดหน่อย แต่ข้อดีคือมันมาใน applicator ที่ดี ดังนั้นเธอจะใช้มันได้อย่างง่ายๆ ที่สำคัญคือเมื่อตื่นเช้ามามาสก์นี้จะทำให้เธอทาปากได้สวยขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับปากแห้ง ปากเป็นร่องลองเราไปใช้ดูนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe