1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

#สาวโสดต้องอ่าน !!! เช็คลิสต์ ✔ ถึงเวลาแล้วหรือยัง ที่คุณ 'ควรมีแฟน' สักที

ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องมาเช็คลิสต์ว่าถึงเวลาแล้วหรือยังล่ะเนี่ย ที่คนโสดๆ อย่างเราควรจะมีแฟนได้แล้วน้า เอาล่ะ มาเช็คไปพร้อมกันเลยซิส


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คุณรู้สึกว่างเปล่าและเหงาเป็นประจำ

  • 2. คุณคิดเสมอว่าทำไมใครๆ ก็มีแฟน?

  • 3. อิจฉาคนที่เดินด้วยกัน

  • 4. วันวาเลนไทน์คือวันที่ไม่อยากออกจากบ้าน

  • 5. เวลามีปัญหาไม่รู้จะปรึกษาใคร ไม่มีใครคอยซัพพอร์ตทางใจเรา

  • 6. เธอเบื่อแบบไม่รู้สาเหตุ


  สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ใครที่ยังเป็นโสดอยู่ ยกมือขึ้นด่วนๆ เลยค่ะ สาวซิสคนไหนที่ยังโสดอยู่ แต่รู้สึกว่าชีวิตของเรามันยังขาดอะไรอยู่น้า บางทีอาจจะเป็นเพราะว่าสาวๆ ยังไม่มีแฟนอยู่หรือเปล่าคะ ดังนั้นด้วยความที่รักและห่วงใยสาวโสด ถึงเวลาที่สาวๆ จะต้องมาเช็คลิสต์ว่าถึงเวลาแล้วหรือยังล่ะเนี่ย ที่คนโสดๆ อย่างเราควรจะมีแฟนได้แล้วน้า เอาล่ะ มาเช็คไปพร้อมกันเลยซิส

  1. คุณรู้สึกว่างเปล่าและเหงาเป็นประจำ


  หากว่าคุณว่างเปล่าสุดๆ ในแต่ละวัน จบการเรียนหรือการทำงานในแต่ละวันแล้วก็ไม่รู้จะทำอะไร ไม่มีสิ่งใดให้โฟกัสไปในแต่ละวัน บางทีก็นั่งไถทวิตเตอร์ อ่านแอปพลิเคชั่นนู่นนี่ไปแบบไม่มีจุดหมาย ขอบอกเลยนะคะว่าถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยการหาแฟนแล้วค่ะ เพราะว่าบางทีการปล่อยให้ตัวเองเหงานานๆ ก็เกิดโทษได้นะคะ ไม่อยากให้ถึงเวลานั้นเลยค่ะ

  2. คุณคิดเสมอว่าทำไมใครๆ ก็มีแฟน?


  เวลาที่เราว่างๆ แทนที่เราจะคิดเรื่องอื่นๆ แต่เรากลับหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่แค่เพียงอย่างเดียวเลยว่าทำไมใครๆ ก็มีแฟน ขอบอกว่าเป็นความคิดที่บอกได้แล้วค่ะ ว่าคุณถึงเวลาที่จะต้องมีแฟนได้แล้ว ยิ่งมองไปรอบตัว เพื่อนหลายๆ คนเริ่มจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน มีเวลาให้เราน้อยลง บางทีก็ต้องไปเดินห้างคนเดียว ดูหนังคนเดียวบ่อยๆ ทั้งๆ ที่เราไม่ได้อยากจะไปเลย เชื่อเลยนะคะว่าสาวซิสเนี่ยต้องหาแฟนได้แล้วล่ะ

  3. อิจฉาคนที่เดินด้วยกัน


  อาการนี้เรียกกันสั้นๆ ว่า “ ตาร้อน ” ค่ะซิส เคยไหมคะ เวลาไปเดินห้าง ดูหนัง บลาๆ เวลาที่เราเห็นคนเค้ามากันเป็นคู่ คุณผู้ชายหอบหิ้วของพะรุงพะรังให้คุณแฟน เรารู้สึกวูบไหวในอก แล้วก็คิดว่าทำไมเราไม่มีแบบนี้บ้างน้า ขอบอกว่า อาการนี้เป็นอาการน้อยใจว่าเราไม่มีแฟนนั่นเองค่ะ แบบนี้แล้ว แสดงว่าความเหงาจากความโสด เริ่มเข้ามาครอบงำซิสเข้าให้เรียบร้อยแล้ว ทางที่จะบำบัดได้มีทางเดียวก็คือมีแฟนนั่นเอง

  4. วันวาเลนไทน์คือวันที่ไม่อยากออกจากบ้าน


  สำหรับปัญหาของคนโสดอีกอย่างหนึ่ง หรือจะบอกว่าเป็นโจทย์ยากก็คงไม่ผิดนักก็คือวันวาเลนไทน์ วันนี้ใครรู้สึกท้อแท้ เบื่อหน่าย ไม่อยากออกจากบ้านกันบ้างคะ คือพอออกจากบ้านปุ๊บ เราก็จะเห็นทุกคนถือช่อดอกไม้ ช็อกโกแลต ตุ๊กตาหมีกันแบบเยอะมาก ในขณะที่เราเดินกลับบ้านมือเปล่า แค่คิดชีวิตก็เศร้าแล้วค่ะซิส อยากจะวาร์ปไปวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

  5. เวลามีปัญหาไม่รู้จะปรึกษาใคร ไม่มีใครคอยซัพพอร์ตทางใจเรา


  สำหรับใครที่เวลามีปัญหาแล้วไม่รู้จะปรึกษาใคร ขอบอกว่าบางทีเพราะว่าเราไม่มีแฟนนั่นเองค่ะ ยกตัวอย่างเช่นการที่สาวๆ นั้นรถเสีย พอรถเสียก็ยืนคว้างเลยทีนี้ ไม่รู้จะหันหน้าไปหาใคร ไมรู้จะโทรหาใคร แฟนก็ไม่มีคอยช่วย แถมเป็นผู้หญิงจะอาศัยไหว้วานใครก็ยาก คนเดียวนี้ก็ไว้ใจไม่ได้อีกด้วย เจอแบบนี้เห็นทีจะต้องมีแฟนกันดีกว่า อย่างน้อยก็มีคนคอยซัพพอร์ตเราอ่ะเนอะ

  6. เธอเบื่อแบบไม่รู้สาเหตุ


  ใครที่ชอบเบื่อแบบไม่รู้สาเหตุ หากว่ามีใครถามอะไร ก็ตอบไปว่าเบื่อ เบื่อไปหมดทุกอย่าง แสดงว่าถึงเวลาที่จะมีแฟนแล้วค่ะ เพราะว่าความเบื่อจะหายไป ได้รับความสนุก สดชื่นหัวใจตามมาในภายหลัง เหมาะสมกับคนที่ถึงช่วงเวลาที่ไม่สามารถหาความสุขได้จากเรื่องอื่นๆ แล้วนั่นเองค่ะ เอาล่ะ พร้อมแล้วก็หันไปมองหนุ่มๆ กันได้แล้วนะคะ


  และนี่ก็คือการเช็คลิสต์ว่าถึงเวลาแล้วหรือยังน้าที่สาวๆ ควรจะมีแฟนเสียที สำหรับใครที่ยังลังเลหัวใจหรือว่าตั้งกำแพงหัวใจเอาไว้สูงแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าลดสเป็คได้แล้วนะคะ ลองดูแบบเพลงชายกลางก็ได้

  ผู้
  ชายดีๆ ผู้ชายดีๆ มีแฟนหมดแล้วคุณจะรออะไร
  ผู้ชายรวยๆ ลูกคนรวยๆ ก็มีคนสวยแย่งชิงมากมาย
  ผู้หญิงที่รูปงดงามอย่างคุณ เป็นโสดเป็นวุ้นมันน่าเสียดาย
  ลองคบแค่ผู้ชายกลางๆ อย่างผมได้ไหม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe