Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แกะรอยความสวย 'เปิดกระเป๋าเมคอัพของ 3 ไอดอลสาวเกาหลี'! รู้แล้วรีบไปตำด่วนๆ

เปิดกระเป๋าเครื่องสำอางให้เห็นๆ จากไอดอลแดนกิมจิ จะมีไอเทมไหนที่เราเอื้อมถึง สอยตามได้บ้างมั้ยนะ? ไปดูกันเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ซอนมี

  • #2 ลิซ่า BLACKPINK

  • #3 เจนนี่ BLACKPINK


  ฮาโหลสาวๆ

  เรารู้ดีค่ะว่าพวกเธอหลายคนเป็นสาย K-Pop หลงรักไอดอลเกาหลี เพราะนอกจากจะมีความสามารถและนิสัยดีแล้ว พวกเธอยังมีหน้าตาที่สวย สดใส และมีดาเมจแรงอีกด้วย ซึ่งความสวยเหล่านี้ก็ไม่ได้มากันง่ายๆ  ซึ่งในความจริงแม้ว่าเหล่าไอดอลจะมีช่างแต่งหน้า ช่างทำผลและสไตลิสท์มืออาชีพ แต่ไอดอลเหล่านี้ก็จะมีสกินแคร์ และเมคอัพที่ใช้ประจำของตัวเองเช่นกันค่ะ

  ส่วนใหญ่แล้ว หลังจากที่พวกเธอดูช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่แต่งหน้าให้ พวกเธอก็จะได้เรียนรู้จากเคล็ดลับต่างๆ จากมืออาชีพไปด้วย ! ดังนั้นเราจึงรีบไปรื้อกระเป๋าของไอดอลพวกนี้มาฝากสาวๆ กัน หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง 

   

  #1 ซอนมี


  คนแรกที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ อี ซอน-มี ( 이선미 ) โดยเธอเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกวง Wonder Girls ก่อนที่จะออกจากเพื่อไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนานร่วม 3 ปี ซอนมีก็หวนกลับเข้าวงการอีกครั้งหนึ่งในฐานะศิลปินเดี่ยว!! ในปี 2013 โดยหลังจากนั้นชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังมาก ๆ ซึ่งถ้าสาวๆ เห็นพัฒนาการก็จะเห็นว่าเธอสวยขึ้น สวยวันสวยคืนทีเดียว โดยเธอเผยเคล็ดลับในรายการเรียลลิตี้ “ Secret Sisters” ให้เราได้เห็นกัน


  โดยซอนมีได้เผยหน้าสด ไร้เครื่องสำอาง ในตอนหนึ่งของรายการเรียลลิตี้“ Secret Sisters ” เคล็ดลับการสล้างเครื่องสำอางให้หมดจด เธอใช้ " DIOR HYDRA LIFE "  เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวหน้าให้สาวๆ รู้สึกสดชื่น เพราะมีส่วนผสมของชาขาว และซาโปนิน โดยมีเนื้อที่เบาสบาย ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพด้วย นี่ล่ะค่ะเคล็ดลับความสวยของสาวซอนมี

   

  #2 ลิซ่า BLACKPINK


  ไอดอลสาวเกาหลี ( แต่เป็นคนไทย ) คนต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ " ลิซ่า " สาวน้อยสุดสวยของเราทุกคน ในสายตาของคนเกาหลี ลิซ่าดูจะเป็นหญิงมาดเท่และมีลุคซนๆ แมนๆ กว่าคนอื่นในวง แต่รู้หรือไม่ว่าถ้าเทียบในบรรดาสมาชิกของ BLACKPINK นั้น คนใกล้ชิดส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าลิซ่านั้นเป็นสาวที่รักการแต่งหน้าเป็นที่สุด โดยเธอมีคอลเลคชั่นเครื่องสำอางมากที่สุด


  เมื่อครั้งที่วง BLACKPINK ออกรายการ Get It Beauty โรเซ่กับเจนนี่บอกว่า เวลาได้ออกไปช้อปปิ้งข้างนอก ลิซ่าจะใช้เวลาเลือกเครื่องสำอางต่างๆ อยู่นานมาก ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหรือสกินแคร์ เธอจะมีความสุขกับการเลือกของสุดๆ และแน่นอนว่าเคล็ดลับความงามของเธอนั้นก็คือ Cream Paint Stain Fit ของ Moonshot โดยสีที่เธอเลือกก็คือ A perfect MLBB

  โดยเธอบอกเองว่า MLBB เป็นสีปากของเธอ แต่เมื่อทาก็ทำให้ดูสดใสขึ้น ที่สำคัญคือเป็นสูตรติดทนแบบสุดๆ เวลากินอาหารลิปก็จะไม่หลุดออกไปง่ายๆ แหม..มีความน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ

   

  #3 เจนนี่ BLACKPINK


  แน่นอนว่าถ้าพูดถึงลิซ่าแล้ว ไม่พูดถึงสาวคนนี้ก็คงไม่ได้ นั่นก็คือ " เจนนี่ BLACKPINK " นั่นเอง โดยเธอได้รับฉายาว่า ‘ เจ้าหญิงแห่งค่าย YG ’ ด้วยความสวยและคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น แต่งหน้าน้อยๆ ก็ยังสวยและดูดีได้ โดยสาวน้อยคนนี้เป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบการแต่งหน้าเช่นเดียวกัน โดยเธอได้บอกตอนหนึ่งในรายการ “ Get It Beauty”  ว่าสิ่งที่เธอชอบก้คือ " NATURAL LOVE EYE SHADOW COLLECTION " ของ TOO FACED


  โดยสีที่เธอชอบก็คือ สี Nudie โดยเธอจะเลือกทาเป็นสีเดียวทั่วเปลือกตา ทาเบาๆ พอให้ตาดูมีมิติ เท่านั้น เรียกว่าน้อยและสวยมากนะตะ ถ้าไม่ใช่เจนนี่ทำไม่ได้นะจ๊ะ! นอกจากนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการเขียนอายไลเนอร์เป็น Cat Eye ยิ่งทำให้เธอดูสวยเฉี่ยวมากขึ้น!!


  เป็นยังไงบ้างคะสำหรับเมคอัพ และสกินแคร์ในกระเป๋าของ 3 ไอดอลเกาหลีที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองว่าเธอจะสวยไม่แพ้ไอดอลแน่นอน ( ทุกตัวราคาก็ไม่ได้แพงขนาดนั้น แต่สาววัยเรียนอาจต้องเก็บเงินนานหน่อย ) เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe