Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เปิดแท่งไฟเกาหลี 10 ด้อม! ท้าพิสูจน์ความเป็นติ่งเกาหลี กับรายการ ‘ พี่คะ...? ’ by SistaCafe

แฟนด้อมตัวจริงต้องมาจ้า กับ รายการ ' พี่คะ ... ? Ep. 12 ' เปิดด้อมรีวิวกันแบบชัด ๆ จะมีของวงไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย ~


» » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พี่เอม content writer ( แท่งไฟ NCT )

  • 2. พี่พีท social team ( แท่งไฟ BlackPink )

  • 3 พี่อ๋อง social team ( แท่งไฟ seventeen )

  • 4. พี่น้ำ content writer ( แท่งไฟ Got7 )

  • 5. พี่ ป.นามสมมติ Designer ( แท่งไฟ Pentagon )

  • 6. พี่เกดดงเฮ Production Team ( แท่งไฟ Super Junior )

  • 7. พี่มุก CNK Production Team ( แท่งไฟ iKON )

  • 8. พี่มีน HR ( แท่งไฟ Wanna One )


  ฮัลโหล ๆ ~
  ชาว SistaCafe ทุกคน 


   วันนี้ทางเรามี รายการใหม่ของทางช่อง SistaCafe มานำเสนอให้สาว ๆ ชาวซิสได้รู้จักกัน นั่นก็คือ รายการ ‘ พี่คะ ... ? ’ นั่นเองค่า ~ สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่รู้จักรายการนี้หรือยังสงสัยกันว่า “ เอ๊ .. รายการ พี่คะ ของเราทางเราเนี่ยเป็นรายการเกี่ยวกับอะไรน้า ”  มาค่ะสาว ๆ เราจะมาไขข้องใจทุก ๆ คำถามให้ชาวซิสได้รู้กันแจ่มแจ้งไปเลย ! 


   สำหรับ รายการ พี่คะ ... ?  บอกเลยว่า เป็นรายการวาไรตี้ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อ เอาใจสาว ๆ ชาวซิสที่ทักแชทเข้ากันมาถาม คำถามตั่งต่างนานา ในเพจ SistaCafe กันว่า " พี่คะ ทำไงดีหนูแอบชอบเพื่อนสนิทค่ะ พี่คะ วันนี้หนูจะไปเดทครั้งแรกใส่เสื้อสีไรดี พี่คะ เวลาผู้หญิงแต่งหน้าแล้วผู้ชายดูออกไหม พี่คะ... พี่คะ... " อีกเป็นร้อย ๆ คำถามเลยจ้า ~


   บอกเลยว่า แต่ละ Ep. ที่ออกมาออนแอร์นั้นเอาใจสาว ๆ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับเกาหลี สาวเจ้าปัญหาความรัก สาวสายเฮลตี้ หรือจะเป็นทางด้านไหน ๆ ก็ตาม รายการ พี่คะ เราเหมาหมดค่ะ บอกเลยว่าไม่จะเป็นปัญหาเกี่ยวกับอะไร รายการ พี่คะ ... ? ตอบได้แน่นอน เพียงแค่สาว ๆ ส่งคำถามกันเข้ามาในเพจ สงสัยหรือข้องใจอะไร ทางเราก็จะหยิบยกขึ้นมา นำมาสร้างเป็น Ep. ดี ๆ ให้ชาวซิสได้ดูกันแน่นอน   สำหรับวันนี้เราก็มีตัวอย่างจากรายการ ' พี่คะ ... Ep.12 คิดว่าในออฟฟิศๆนึง จะมีกี่ด้อม!! และจะมีแท่งไฟกี่แท่ง!! มาดูกัน #เกาหลี ' มาให้ชาวซิสได้ดูกัน ขอแอบบอกเลยว่าสำหรับแฟนคลับสายเกาตัวจริงแล้ว จะพลาด Ep. นี้ไปไม่ได้เด็ดขาด ถ้าอยากรู้แล้วว่า Ep. นี้มันมีอะไร มาค่ะ ชาวซิส ตามมาดูกันเล้ยยยย ~


   อย่างที่รู้ ๆ กันดีเลยว่าสำหรับ ปี 2019 นี้จะมีจัดงานคอนเสิร์ตเกาหลีหลายวงมาก !! แน่นอนว่าสำหรับเหล่าแฟนคลับเกาหลีคงเตรียมตัวสำหรับคอนฯแต่ละงานที่กำลังจะมาถึงกันแล้ว ซึ่งก็แอบมีน้อง ๆ ชาวซิส หลายคนทักมาถามทางเราว่า " พี่คะ ... แท่งไฟของแต่ละวงเป็นยังไง " 


  Photos


   งานนี้พี่พลอย พิธีกรประจำรายการพี่คะ..? ก็ได้ไปสำรวจ ' คนในออฟฟิศ ของ SistaCafe ' มาให้แบบละเอียดยิบเลยจ้า บอกเลยว่า สำหรับออฟฟิศเราเนี่ยก็มีสุดยอดติ่งเกาหลีหลายคนกันเลยทีเดียว ซึ่งทางเราก็ได้ เฟ้นหาผู้ที่ครอบครองแท่งไฟมาได้ถึง 10 แท่ง !! เดี๋ยวทางพี่พลอยก็จะมาถามเหล่าบรรดาติ่งแบบ inside ของแต่ละคนกันไปเลยจ้า มีของวงไหนบ้าง ตามมาดูกัน !

   

  1. พี่เอม content writer ( แท่งไฟ NCT )

  Photos

  มากันที่คนแรกเลย ! พี่เอมเป็นแฟนคลับของ NCT กับ BTS ค่าทุกคน สำหรับแท่งไฟที่พี่เอมมีก็คือ แท่งไฟ NCT นั่นเอง ~ หลังจากที่ได้ถามพี่เอมไปอย่างจริงจังว่าแท่งไฟอันนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง คำตอบที่ได้กลับมาก็คือ พี่เอมบอกว่ามันเปิดฝาได้ เอาของกินใส่พกไปกินได้ เวลาหิว . . . ( อันนี้คือเรื่องจริงเหรอ !? ) ไม่ใช่แค่นั้นค่ะทุกคน พี่เอมบอกว่าแท่งไฟนี้เหล่าแฟนคลับขนานนามกันว่ามีลักษณะเหมือนวุ้นกรอบ! หรือว่าวุ้นกรอบใบเตยสีเขียวๆ นี่เอง โอ๊ย น่าร้าก~


   

  2. พี่พีท social team ( แท่งไฟ BlackPink )

  Photos


   สำหรับพี่พีทแล้ว เป็นติ่งวง BlackPink หรือสี่สาวไอดอลสุดแซ่บที่สาวซิสหลายคนน่าจะรู้จักกันดีนั่นเอง ซึ่งแท่งไฟของสาวๆ เรียกว่า บึลพิ้งค์บง ซึ่งจะมีขนาดเล็ก หรือที่เรียกว่า มินิบง ด้วยนะคะ สำหรับลักษณะพิเศษของบึลพิ้งค์บงก็คือสามารถใช้เป็นค้อนทุบพิธีกร . .  ได้หรอ ฮ่า ๆ

   บอกเลยว่าพี่พีทของเราเนี่ย มีความสามารถพิเศษในการกดบัตรคอนเสิร์ตเป็นที่เลื่องลือมากค่ะ ซึ่งทางพิธีกรก็แอบถามพี่พีทมาว่าทำยังไง เทคนิคก็คือความอดทน!! ถึงขั้นนั่งกดรีเฟรชล่วงหน้าไปเลยจ้าหนึ่งชั่วโมงยาว ๆ งานนี้ เรียกได้ว่าพึ่งแต้มบุญแล้วก็ต้องพึ่งแต้มพยายามด้วยนะคะ


   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe