Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

#เกาหลีWeekly รีวิวซีรีส์ #ทีมพระรอง | EP พระรอง 'สายละมุน' อบอุ่นเบอร์นี้ พี่เป็นไมโครเวฟป่ะคะ?

ชวนมาเข้ากลุ่ม #ทีมพระรอง ใครชอบผู้ชายสายละมุนตามมาเก็บซีรีส์จากบทความนี้ไปเลย!


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซอก จุนซู จาก Beautiful Gong Shim

  • อี ซองจุง จาก Lovely Horribly

  • ฮัน อูแทค จาก While You Were Sleeping

  • คิม ยุนซอง จาก Moonlight Drawn by Clouds

  • จวีดี จาก Hwarang: The Beginning

  • องค์ชายวังอุค จาก Moon Lovers

  • ยุน จีฮู จาก Boys Over Flowers

  • คัง ชินวู จาก You're Beautiful


  อันยองค่าสายเกาหลีทั้งหลายย!!

  เปิดบทความมาในวันนี้มันก็จะมีความลั้นลาอยู่หน่อย ๆ เนื่องจากว่าทางเรานั้นแสนจะดีใจที่จะได้มาบอกข่าวดีให้กับชาวเราสายเกาหลีทุกคนได้ทราบโดยทั่วกัน เพราะว่าในวันนี้ค่ะคุณขา! ( มันจะต้องตื่นเต้นอะไรเบอร์นั้น ) เราจะชวนชาวโซนเกาหลีมาตัดริบบิ้น grand opening ให้กับโปรเจกต์ใหม่ #เกาหลีWeekly กันค่ะคุณผู้ชมม!!!

  พี่คะ ๆ แล้ว #เกาหลีWeekly คืออะไร?

  มาค่ะ! เดี๋ยวออนนีจะเล่าให้หนูฟัง #เกาหลีWeekly เป็นโปรเจกต์บทความที่จะรวม Everything ที่น่าสนใจในแดนเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เอย แฟชั่นเอย ที่ท่องเที่ยวเอย เพลงเอย หรือแม้กระทั่งโอปป้าเอย มาอัปเดตแบบ Weekly ให้ชาวเราสายเกาหลีได้เมาท์มอยกันชิค ๆ ในทุกวันพุธของสัปดาห์ 
  ซึ่งหัวข้อบทความในแต่ละ Weeks เราจะเปลี่ยนธีมในทุกเดือน ซึ่งเดือนนี้เป็นซีนของ... ซิกเนเจอร์ของเกาหลีที่ถ้าใครพูดถึงเกาหลีต้องนึกถึงสิ่งนี้! ซีรีส์เกาหลีนั่นเองค่า!! แต่ว่าหลังจากที่มีบทความแนะนำซีรีส์เกาหลี แนะนำพระเอกซีรีส์มาก็เยอะแล้ว เราก็หมดมุก 5555 ( ล้อเล่น ) เราก็เห็นว่านอกจากพระเอกซีรีส์แสนกร๊าวแล้ว ยังมีพระรองที่สาว ๆ แสนกรี๊ดอยู่อีกมากมายหลายเรื่องเลย

  มันเลยเกิดประเด็นรีวิว #ทีมพระรอง จากซีรีส์แต่ละเรื่องมาให้คอซีรีส์ได้ตามไปดูกัน ซึ่งพระรองงานดีของเราก็แสนเยอะ วันนี้เลยขอเปิดด้วยแนะนำซีรีส์พระรองสายอบอุ่น ละลายใจสาวเลยแล้วกัน เอ้า! ว่าแล้วก็รีบตามไปเก็บพระรอง เอ้ย! ซีรีส์กันเลยดีกว่าา


  โอ้โห อบอุ่นเบอร์นี้ พี่โคฟเวอร์เป็นไมโครเวฟป่าวคะ?

    


  ซอก จุนซู จาก Beautiful Gong Shim

    
  มาเริ่มที่พระรองสายอบอุ่นคนแรกซอก จุนซูจาก Beautiful Gong Shim ผู้ชายสายอบอุ่น รูปหล่อ บ้านรวย ทายาทธุรกิจพันล้าน คุณสมบัตินอนมาขนาดนี้ใครที่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ต้องคิดว่าเป็นพระเอกแน่นอน! แต่เปล่าจ้า CEO พี่จุนซูเขาเดบิวต์มาเป็นพระรองเด้อ แต่ด้วยความเพอร์เฟกต์แบบเวอร์ ๆ แซงหน้าพระเอกของเรื่องนี่แหละ

  ดิชั้นเลยอยากยกฉายาพระรองไมโครเวฟให้พี่เขาไปนอนกอดไว้คนเดียวเลยค่ะ คนอะไรทำไมจิตใจโอบอ้อมอารีเบอร์นั้น คอยช่วยเหลือคนที่ตัวเองชอบไม่พอยังเผื่อแผ่ช่วยเหลือคู่แข่งเรื่องหัวใจอย่างพระเอกไปด้วยอีก ถึงจะเป็นพระรองแต่จิตใจพระเอกมากเวอร์ตั้งแต่ต้นยันจบเรื่องไปเลย แสนดีแบบสุดจนชุ้นอยากขอดามใจเลยทีเดียว

  เลเวลความละมุน : 10 10 10 ไปเลยจ้า

  อบอุ่น ใจดี สปอร์ต โซล ก็คือเป็นพระเอกได้เลยอะค่ะ แต่เป็นพระรอง ( ยกมือขอดามใจ )

    


  อี ซองจุง จาก Lovely Horribly


  ใครกำลังต้องการความอบอุ่นก็มารับได้จากโปรดิวเซอร์ซองจุงเรื่อง Lovely Horribly ได้เลยค่า ขอการันตีว่าละมุนพอกันกับผู้หมวดอูแทคเลยจ้า และนอกจากความละมุนเวอร์เบอร์แรงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่พี่พระรอง 2 คนนี้เขาเหมือนกันนั่นก็คือ ความยิ้มเก่งโลกละลายแบบผู้ชายสายอบอุ่นนี่แหละค่ะ

  แต่ทางพระรองของผู้หมวดอูแทคจะเป็นสายแอบรักอยู่ห่าง ๆ ส่วนทางซองจุงพีดีก็คือปกป้องนางเอกแบบเปิดเผยไปเลยจ้า และสาเหตุที่พระรองต้องออกโรงปกป้องนางเอกตลอดก็เพราะว่าในเรื่องนางเอกมีสัมผัสที่ 6 ทำให้นางจัดอยู่ในหมวดคนดวงกุดสุด ๆ แบบไหว้วัดไหนก็เอาไม่อยู่ ความน่าสงสารของนางเลยโดนใจผู้ชายสายอบอุ่นแบบคุณพีดีไปอย่างแรง แสนดีแบบนี้คนเขาถึงเชียร์ให้เป็นพระเอกตัวจริงกันใหญ่

  เลเวลความละมุน : 8/10 ใจจริงชั้นเชียร์ให้เป็นพระเอก 

  แบบว่าผู้หญิงข้าใครอย่าเตะ โหดสุดแต่หยุดที่เธอคนเดียว!

    


  ฮัน อูแทค จาก While You Were Sleeping

     
  ยืนหนึ่งผู้ชายสายอบอุ่นต้องพระรองคนนี้เลยค่ะ ผู้หมวดฮัน อูแทคจากเรื่อง While You Were Sleeping ขอบอกเลยว่าสาว ๆ #ทีมพระรอง ต้องเอ็นดูผู้หมวดหนักมากแน่นอน เพราะว่าโมเมนต์คอยดูแลคนที่แอบรักของผู้หมวดไมโครเวฟคนนี้มันช่างน่าเอ็นดูเหลือเกิน!

  แบบว่าได้แอบมองเธอข้างเดียวที่มุมนี้ก็พอใจแล้วอะไรแบบนี้ ( โถ่ เดบิวต์มาเพื่อเป็นพระรองของแท้เลยพ่อคุณ ) แต่ด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มละมุนเบอร์แรงของผู้หมวดฮันนี่แหละ ถึงได้ตกสาว ๆ เดินเข้าแท็ก #ทีมพระรอง กันเป็นแถว

  เลเวลความละมุน : มี 10 ให้ 100 อะพูดเลย!

  ความอบอุ่นของทั้งโลกมารวมกันอยู่ในคลิปนี้แล้วค่ะคุณผู้ชมมม

    


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe