Articles nails
เล็บ

ท้าชนปีใหม่จีนไปเลยจ้า! รวมไอเดียเล็บ "โทนสีแดง" รับตรุษจีน เซฟไปยื่นให้ร้านทำเล็บด่วนๆ

ปีใหม่จีน... วันที่ 5 เดือนหน้านี้แล้วใช่ไหมเธอว์! อย่างนี้ก็ได้ธีมแต่งเล็บแล้วสิ เอาแดงๆ นี้แหละ เข้ากับเทศกาลแน่ แล้ว... ทำแบบไหนดี? นึกไม่ออกก็ต้องมาส่องกันค่ะ เพราะในวันนี้เรานำไอเดียมาฝากกันแล้ว


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

" อะไรนะ! ต้นเดือนหน้า เข้าตรุษจีนแล้วเหรอ!!! "

ปีใหม่สากลเพิ่งผ่านกันมาได้ไม่นานนี่เอง เผลอแป๊บเดียวก็จะมีปีใหม่จีนมาให้อาหมวยได้ฉลองกันอีกแล้วหรือนี่ อย่างนี้นอกจากหาชุดกี่เพ้างามๆ มาใส่แล้ว เรื่องเพ้นท์สีเล็บเองก็อย่าให้น้อยหน้า แดงสดรับกับชุดไปเลยค่ะ! มีลายด้วยยิ่งหรูเริ่ด แล้ว... ทำลายอะไรดีนะ?

นึกไม่ออกก็แวะมาเซเว่นอีเลฟเว่น... ไม่ใช่แล้ว! แวะมาส่องไอเดียเล็บโทนสีแดงรับตรุษจีนต่างหาก ถ้าเจอถูกใจแล้ว อย่าลืมเซฟเก็บไปให้ช่างที่ร้านทำให้ด้วยล่ะ ส่วนในตอนนี้ก็ไปส่องไอเดียกันก่อนเนอะ

แดงก็มีหลายแบบ แต่ถ้าเธออยากให้ลุคให้ดูสดใส ก็ต้องเป็นแนวเชอร์รี่เลยค่ะ สีเด่นสะดุดตาอย่างเดียวไม่พอ ลายเชอร์รี่ขนาดเล็กใหญ่ก็มีแต่งบนเล็บขาวให้ดูงาม

1548050692

ขอสวยแบบอันตรายกันหน่อย นอกจาทรงเล็บจะดูแหลมยาวแล้ว สีแดงเองก็เด่นสะดุดตาไม่แพ้กันนะ ทั้งแบบเรียบๆ ทั้งแบบกากเพชร ผสมกันเข้าไปให้ดูมีลูกเล่นสะดุดตา

1548050735

ผลไม้สีแดงสดโดนโยนเข้าไปในน้ำนมล่ะ เห็นแล้วสัมผัสได้ถึงความอ่อนหวานที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางเล็บแดงเลยเนอะ

1548050803

บรรยากาศช่วงตรุษจีนเต็มไปด้วยสีแดงสดใสและความงดงาม เล็บของเธอเองก็ต้องไม่น้อยหน้า สีแดงสดๆ ทาลงไปก่อนเลย ตามติดมาด้วยลายดอกไม้ขาวกับเพชรเทียมติดมุม

1548050897

ทุกเล็บเป็นสีแดงเรียบๆ เกือบหมดเลย ยกเว้นหนึ่งเล็บเท่านั้นที่จัดเต็มด้วยลวดลายแดงดำไปเลยจ้า อาร์ตมาก แต่ก็เข้ากับชุดกี่เพ้าสีสดๆ เช่นกันนะ

1548050952

เล็บแบบทาสีแดงล้วนไปเลย เบื่อแล้วอะ เรามาจัดใส่ลูกเล่นงามๆ กันหน่อยดีกว่า เอาเป็นทาสีแดงแค่ครึ่งเล็บก็พอเนอะ แล้วใช้สีดำมาแต่งเป็นลายต่างๆ บนเล็บ ออกมาดูวัยรุ่นเวอร์

1548051035

จบเทศกาลตรุษจีนแล้วก็ต่อด้วยเทศกาลวาเลนไทน์กันได้แบบสบายๆ เลยนะเนี่ย เพราะไอเดียนี้ทาด้วยกากเพชรแดงเกือบทุกเล็บ ยกเว้นไว้สักหนึ่งที่เป็นสีขาวลายหัวใจแดงแทน

แดงหมดทั้งเล็บ เดี๋ยวจะดูกลืนกับชุดแดงที่แต่งในวันตรุษจีน เว้นช่วงโคนเล็บไว้สักหน่อย และก็มีอีกหนึ่งเล็บที่ใช้สีอื่นให้โดดขึ้นมา เพียงเท่านี้เล็บก็ดูมีลูกเล่นสวยเด่นออกมาจากชุดแล้ว

1548051165

เธอเป็นคนรักสิ่งสวยงาม ชอบอะไรที่ดูหวานๆ ขนาดชุดจีนที่จะใส่ เธอก็ขอผสมแนวโลลิต้าเข้าไปด้วยเลย งั้นก็ใส่ลายลูกไม้บนเล็บแดงไปเลยค่ะ ออกมาดูเข้ากับตรุษจีนและสไตล์เธอแน่

1548051471

ไม่ชอบให้แต่ละเล็บของตัวเองมีลายซ้ำกัน งั้นก็เอาไปเล็บละลายเลย กากเพชร ลายสก๊อต ไล่เฉดสี ติดเพชรเทียม!

1548051520

เล็บสีแดงจะช่วยทำให้มือของเธอดูเด่นขึ้น แถมยังเข้ากับชุดกี่เพ้าด้วยน้า แต่ถ้ามีลายหินอ่อนสีขาวแทรกเข้าไปเล็กน้อย จบตรุษจีนก็ยังเอาไปแต่งสวยกับชุดอื่นต่อได้

ดอกไม้งามกับผู้หญิงเป็นสิ่งคู่กันอยู่แล้ว เอามาใช้เป็นลายบนเล็บธีมสีแดงสักหน่อย มันก็ดูสวยมีเสน่ห์เหมือนกันนะเนี่ย

1548051621

ดอกไม้งามก็ช่วยทำให้เล็บสีแดงเรียบๆ ดูมีลูกเล่นสุดอาร์ตได้ไม่ยาก! ทั้งเอามาใช้เป็นขอบเล็บแดง ทั้งเอามาใช้ลงทั้งเล็บให้เต็มไปด้วยลายดอกไม้ ออกมาดูสวยแบบมีระดับสุดๆ

1548051697

ดอกไม้กับจุด สองลายที่นำมาแต่งบนเล็บแล้วอาจจะดูเหมือนเด็ก แต่เมื่อติดเพชรเทียมเพิ่มเข้าไป ใส่ลูกเล่นให้ดูหรูอีกนิด ไอเดียเล็บแดงนี้ก็พร้อมลุยตรุษจีนแล้วนะ!

1548051766

ทันสมัยและเต็มไปด้วยสีแดงสด เหมาะมากที่จะทำแต่งสวยในช่วงเทศกาลตรุษจีนล่ะ เพราะด้วยเล็บสีเนื้อลายหินอ่อน มันช่วยทำให้เล็บดูวัยรุ่นสมกับอายุเธอดีนะ ไม่แก่หรือเรียบเกินล่ะ

1548051826

ตรุษจีนขอเล่นใหญ่ติดไฟกะพริบกันไปเลย! สองเล็บแดงเรียบๆ ให้เข้ากับชุดกี่เก้า สองเล็บที่ลงลายขาวแดงแบบขัดเต็ม และอีกหนึ่งกากเพชรสีสดใส

1548051914

ลองใช้แดงแบบอมส้มมาแต่งเล็บสวยช่วยตรุษจีนแทนสิ ออกมาก็ดูเข้ากับชุดสีสันสดอยู่ไม่น้อยแล้วนะ แล้วยิ่งมีลายดอกไม้สีทองด้วยแล้ว โห หรูหราเข้ากับบรรยากาศเทศกาลเป็นที่ซูดดด

แดงหมดทุกเล็บก็ดูไม่มีลูกเล่นอะไรน่าสนใจอยู่บนนิ้วเธอเลยสิ มันต้องนำสีมาแต่งให้ต่างออกไปจากเดิมหน่อย ทาเต็มเล็บบ้าง ครึ่งเดียวบ้าง แล้วขีดเส้นดำแต่งในแนวต่างๆ ออกมาดูอินเทรนด์เนอะ

1548052084

ทรงเล็บเด่นออกมาด้วยสีแดงด้านเลยนะเนี่ย พอมีลายดอกไม้อมขาวอมแดงผสมเพิ่มเข้ามาอีกนิด เพชรเทียมอีกหน่อย สัมผัสได้ถึงบรรยากาศครึกครื้นช่วงตรุษจีนลอยมาเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe