1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

เอาไปใช้เลย! 6 'คำพูดเด็ด พร้อมของขวัญสารภาพรัก' #วาเลนไทน์นี้จะไม่นกอีกแล้ว

ไปเนอะ สำหรับใครที่กำลังคิดหนักเลยว่าจะสารภาพรัก พร้อมเอาของอะไรไปให้หนุ่มที่เราหมายปองดี ขอบอกว่าเรามีมาฝากแล้วค่ะ


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ช็อกโกแลต

  • 2. นาฬิกาข้อมือ

  • 3. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

  • 4. ผลไม้สีหวานๆ อย่างสตรอเบอร์รี่

  • 5. พวงกุญแจสลักชื่อ

  • 6. ปากกาหนึ่งด้าม


  ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคนเลย

  วันนี้เรามีเรื่องต้อนรับวาเลนไทน์อะเกนแอนด์อะเกนอีกแล้วค่ะ รู้เลยว่าสำหรับสาวๆ ทุกวัย ( โดยเฉพาะวัยเรียนวัยใส ) ' การสารภาพรัก ' กับหนุ่มที่แอบชอบนั้น เป็นหนึ่งในเรื่องที่หลายๆ คนอยากจะทำเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ แต่จะสารภาพอย่างเดียวบางทีมันก็ดูเขินๆ ไปเนอะ สำหรับใครที่กำลังคิดหนักเลยว่าจะสารภาพรัก พร้อมเอาของอะไรไปให้หนุ่มที่เราหมายปองดี ขอบอกว่าเรามีมาฝากแล้วค่ะ มาพร้อมกับคำพูดเก๋ๆ มุขบอกรักที่ลอกตามได้แบบไม่หวงห้ามเลยน้า

  1. ช็อกโกแลต

  อย่างแรกที่หลายๆ คนนึกถึงก็คือ ช็อกโกแลต นั่นเองค่ะสาวๆ สำหรับช็อกโกแลตนั้นเป็นไอเทมเด็ดที่สาวญี่ปุ่นเค้ามีไว้สารภาพรักหนุ่มกันน้า แต่หากว่าหนุ่มไทยไม่เก็ทด้วยแล้วล่ะก็ ขอบอกว่าอย่าส่งช็อกโกแลตให้ดื้อๆ นะคะ เดี๋ยวเค้าไม่รู้กันพอดี ต้องบอกไปด้วยค่ะว่า “ ช็อกโกแลตรสนี้มันจะหวานๆ หน่อย แต่ก็หวานเหมือนความรู้สึกที่เรามีให้เธอน่ะแหละ รู้เปล่า ” โอ๊ย หวานเนอะ

  2. นาฬิกาข้อมือ

  สำหรับใครที่อยากให้เป็นของที่เก็บได้ ขอบอกว่าต้องเลือกเป็นนาฬิกาเลยนะคะ เพราะว่านาฬิกาข้อมือเป็นอะไรที่หนุ่มๆ เค้าปลื้มมากเลยค่ะ ส่วนการจะนำนาฬิกาไปให้ก็ขอร้องว่าอย่าไปส่งให้ดื้อ ๆ เราต้องมีมุขกันหน่อยล่ะ โดยยื่นกล่องนาฬิกาให้แล้วบอกเขาว่า “ เราขอมอบเวลาทั้งชีวิตที่เหลือของเราไว้ให้เธอดูแล เธอจะรับไว้ได้ไหม” 

  3. อุปกรณ์ออกกำลังกาย

  หนุ่มคนไหนที่ออกกำลังกาย เวลาได้อุปกรณ์ออกกำลังกายเค้าก็จะปลื้มๆ อยู่หน่อยๆ แต่หากว่าคนไหนไม่ได้ออกกำลังกายอยู่ อาจจะเลือกเป็นการมอบให้เขา เพื่อเป็นกำลังใจให้เขารักสุขภาพมากกว่าเดิมก็ได้ และที่สำคัญก็คือ คำพูดเด็ด พร้อมของขวัญสารภาพรักอย่างอุปกรณ์ออกกำลังกายก็คือ “ หมั่นดูแลสุขภาพไว้ จะได้อยู่ให้เรารักไปนานๆ ไง ”

  4. ผลไม้สีหวานๆ อย่างสตรอเบอร์รี่

  ทำไมต้องเป็นสตรอเบอร์รี่ ขอบอกว่าสาวๆ หลายคนก็อาจจะสงสัยใช่ไหมคะ ขอบอกว่าสตรอเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่นำมาทำเป็นรูปหัวใจได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ สาวๆ อาจจะแกะสลักด้วยมีดนิดหน่อย แล้วเอาใส่กล่องสวยๆ จากนั้นก็ไปยื่นให้หนุ่มที่เราหลงรักอยู่ พร้อมกับบอกว่า “ หัวใจที่เรามีทั้งหมด ให้เธอคนเดียวเลยนะ ” โอโห หวานอะไรแบบนี้เนี่ย

  5. พวงกุญแจสลักชื่อ

  ปัจจุบันก็มีร้านค้าออนไลน์พวงกุญแจสลักชื่อหลายต่อหลายร้านเลยค่ะ จะเอาคำไหนก็ได้ ซึ่งสาวซิสคนไหนที่อยากให้ของที่เก็บได้กับเขาก็เลือกเป็นพวงกุญแจจะดีที่สุด ส่วนคำพูดก็ขอแนะนำว่า “ ห้อยพวงกุญแจไว้ที่ไหนก็ได้ แต่อย่าลืมว่าเราเป็นคนให้ และอย่าลืมความรู้สึกที่เรามีล่ะ ” เป็นไงล่ะคะ บางทีอาจจะได้เห็นหนุ่มที่คุณสารภาพรักเค้าเขินก็เป็นได้นะ

  6. ปากกาหนึ่งด้าม

  อีกหนึ่งไอเทมที่น่าจะเหมาะสมกับหนุ่มๆ ทุกคนก็คือ ปากกา เพราะเป็นอุปกรณ์ที่หลายๆ คนต้องใช้ในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้วอ่ะเนอะ โดยปากกานั้นจะเลือกแบบมียี่ห้อหรือไม่มีก็ได้ ตามแต่งบของเรา เพราะที่เด็ดกว่าคือคำพูดที่จะมอบให้พร้อมปากกา คือ “ ฝากสลักชื่อเราไว้ที่หัวใจเธอทีนะ ” โอ๊ย มุกเสี่ยว แต่จริงใจ

  เอาล่ะค่ะ สำหรับใครที่กำลังหลงรักหนุ่มอยู่ แล้วเตรียมจะสารภาพรักในเร็วๆ นี้ ขอบอกว่าอย่าสารภาพรักแบบเก่าๆ อยู่เลยค่ะ เดี๋ยวจะนกเอา ลองสารภาพรักแบบใหม่ ไปพร้อมมุกเสี่ยวแต่จริงใจ รับรองเลยค่ะว่าหนุ่มของคุณจะต้องชอบคุณมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเลยนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายๆ ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe