Articles etc
อื่น ๆ

เพื่อนคนนี้ไดเอทอยู่ ซื้ออะไรให้ดี? 4 ของขวัญที่ 'สาวออกกำลังกาย' ต้องหลงรัก!

จะซื้อของขวัญให้ทั้งที แต่เพื่อนนี่สิดันกำลังลดน่ำหนัก จะซื้ออะไรให้ถูกใจดีนะ?
4 ไอเทมที่ช่วยกระตุ้นทำให้เพื่อนอยากออกกำลังกาย ที่สำคัญเพื่อนชอบด้วยค่ะซิส


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ชุดออกกำลังกาย

  • #2 เครื่องปั่น

  • #3 สมุดบันทึกการลดน้ำหนัก

  • #4 คูปองคอร์สทรีทเมนต์สปา / นวด


  ฮาโหลสาวๆ

  สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ทำกันเป็นประจำก็คือการให้ของขวัญเพื่อนสนิท ก็แหม...มีแค่ปีละครั้ง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาของขวัญถูกใจให้กับเพื่อนรัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป เพราะแค่หาเรื่องที่เธอ " กำลังอิน " อยู่ตอนนั้น อย่างช่วงนี้ เพื่อนหลายคนก็อินกับการลดน้ำหนัก เห็นอะไรๆ ก็มีแต่โชว์ซิกแพคหน้าท้อง ลู่วิ่ง เสื้อออกกำลังกาย บลาๆ ทุกอย่างเกี่ยวกับการไดเอท ก็งานเข้าน่ะสิ เพราะเพื่อนสนิทอย่างเราไม่ได้เฮลตี้ขนาดนั้น ก็เลยไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี ใครที่เป็นแบบนี้ไม่ต้องห่วงอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะวันนี้เราคัดมาให้ถึง 5 อย่างด้วยกัน

  โดยของขวัญพวกนี้เป็นสิ่งทีดีต่อสุขภาพ เป็นการสนับสนุนการลดน้ำหนักเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี ซึ่งรับรองได้ว่าเพื่อนของเธอต้องชอบ ดีกว่าพวกขนม เค้กเป็นไหนๆ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ชุดออกกำลังกาย


  จริงๆ เพื่อนสาวของเธอก็คงมีชุดออกกำลังกายตัวโปรดอยู่แล้ว แต่มันไม่มีทางที่พวกเธอจะอัปเดตเทรนด์ตลอดเวลา ดังนั้น ซื้อชุดออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ล่าสุดเพื่อกระตุ้นให้เพื่อนของเธออยากออกกำลังกายมากขึ้น ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ ข้อสำคัญสำหรับการซื้อของขวัญชิ้นนี้ก็คือเพื่อนของเธอสามารถส่งคืนหรือเปลี่ยนแปลงได้ หากเธอซื้อไม่ตรงไซส์  ดังนั้นของขวัญชิ้นแรกนี้ถือเป็นของขวัญเซฟๆ ที่จะทำให้เพื่อนของเธอประทับใจแน่นอนค่ะ


  ข้อสำคัญก็คือ อย่าลืมสังเกตชนิดกีฬาที่เพื่อนเธอเล่น หรือแอบไปรื้อตู้เสื้อผ้าของเพื่อนสักหน่อยว่าเพื่อนชอบแบบไหน สีอะไร ลายอะไร แค่นี้ก็ได้ของขวัญที่ถูกใจผู้รับแล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อบัตรของขวัญสำหรับร้านค้าที่มีชุดออกกำลังกาย ให้เพื่อนของเธอไปเลือกช็อปตามวงเงินที่เธอให้ รับรองว่าเพื่อนเห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอนค่ะ

   

  #2 เครื่องปั่น


  หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าให้ซื้อเครื่องปั่นทำไม แต่เชื่อเถอะว่ามันมีประโยชน์และเพื่อนเธอต้องชอบที่สุด เพราะนี้เป็นอุปกรณ์สำคัญของคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่จะต้องทำเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพทาน สามารถทำได้ทั้งของคาวและของหวาน ตั้งแต่สมูทตี้เพื่อสุขภาพไปจนถึงเมนูซุปต่างๆ ซึ่งมันมีประโยชน์มากเพราะเพื่อนของเธอจำเป็นต้องควบคุมอาหาร และการทำอาหารเองนั้นดีต่อสุขภาพ และควบคุมน้ำหนักได้ง่ายที่สุดค่ะ


  นอกจากนี้เธอจะแนบเมนูเพื่อสุขภาพที่เสิร์ซหาได้ตามอินเทอร์เน็ตไปด้วยก็ได้นะคะ เพื่อเป็นการบอกว่าควรจะใช้ทำอะไรบ้าง รับรองว่าเพื่อนของเธอจะประทับใจในความใส่ใจและสิ่งที่เธอมอบให้อย่างแน่นอนค่ะ แต่ทั้งนี้ของขวัญชิ้นนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ทำอาหารด้วยนะคะ ถ้าเพื่อนเธอเลือกที่จะสั่งเมนูอาหารคลีนเดลิเวอร์รี่ ไม่มีเวลาทำเองแล้ว ก็อาจจะต้องเลือกเป็นของขวัญชิ้นอื่นแทนค่ะ

   

  #3 สมุดบันทึกการลดน้ำหนัก


  ทุกคนชอบสมุดบันทึกดีๆ หรูๆ เนื้อกระดาษทนทาน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ว่างเขียนบันทึกเลยก็ตาม แต่สมุดบันทึกการลดน้ำหนักจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่กำลังไดเอท เพราะเมื่อเพื่อนของเธอลดน้ำหนัก สิ่งต่าง ๆ ในชีวิตของเธอก็จะเปลี่ยนไป ทั้งอาหาร เสื้อผ้า ระดับการออกกำลังกาย รายการการซื้อของ  และอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ต้องได้รับการตรวจทานเพื่อปรับปรุงวิธีไดเอทที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยม ที่จะช่วยทำให้พวกเขาลดน้ำหนักได้ดีมากขึ้น

   

  #4 คูปองคอร์สทรีทเมนต์สปา / นวด

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe