Articles makeup
ความงาม

ครีมกันแดด ถูกและดี จากแบรนด์เกาหลี ที่ใช้แล้วเธอจะหลงรัก !! { Part 2 }

รีวิวครีมกันแดด แดนกิมจิ ใช้ได้ผิวผ่อง ผิวดี อย่างนี้สิสาวเกาหลีถึงได้สวย


» » - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Etude House Sunprise Mild Airy Finish Sun Milk SPF 50+/PA+++

  • #2 A'Pieu Pure Block Natural Sun Cream SPF 45

  • #3 MISSHA All Around Safe Block Waterproof Sun Milk

  • + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +


  ฮาโหลสาวๆ

  ตอนนี้สภาพอากาศบ้านเรานั้นไม่ดีเลยใช่ไหมคะ มีฝุ่นควันทำให้เราใช้ชีวิตยากแสนยาก นี้ยังไม่นับอากาศร้อนๆ แสงยูวีจากดวงอาทิตย์ที่ทำร้ายผิวเราตลอดๆ เฮ้อ น่าเหนื่อยใจ ซึ่งนอกจากสุขภาพของเราที่จะย่ำแย่แล้วผิวของเราก็ถูกทำร้ายด้วย ซึ่งวิธีการหนึ่งที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดีจากมลพิษเหล่านี้ก็คือ " การทาครีมกันแดด "

  วันนี้เราเอาใจสาวๆ ด้วยดารนำเอาครีมกันแดดแบรนด์เกาหลีมากฝากทุกคนกัน โดยสาเหตุที่เราเลือกของเกาหลีก็เพราะน่าจะเหมาะสำหรับผิวของสาวเอเชีย ที่สำคัญยังมีเนื้อบางเบา ไม่ก่อให้เกิดสิว ซึ่งรับรองว่าถ้าซิสซื้อตามแล้วต้องหลงรักแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

    

   

  #1 Etude House Sunprise Mild Airy Finish Sun Milk SPF 50+/PA+++


  ถ้าพูดถึงแบรนด์เกาหลีแล้วไม่พูดถึงแบรนด์ Etude House ถือว่าผิดนะคะ โดยครีมกันแดดตัวนี้ ขึ้นชื่อเรื่องการทำหน้าที่เป็นเหมือนกระดาษซับมันให้ผิว สูตรเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังทำหน้าปรับให้ผิวเรียบเนียน จึงช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น

  โดยสิ่งที่สาวๆ หลายคนหลงรักก็คือมันช่วยแก้ปัญหาผิวมัน ลดความมันส่วนเกิดบนใบหน้าระหว่างวัน อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อที่เป็นน้ำนมทำให้ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งคราบขาวไว้กวนใจ ดังนั้นใครที่เป็นสาวหน้ามันควรใช้นะคะ

   

  #2 A'Pieu Pure Block Natural Sun Cream SPF 45


  ขอเอาใจสาวผิวมันกันอีกสักตัวนะคะ เพราะจริงๆ แล้วคนที่ไม่ค่อยลงครีมกันแดดส่วนใหญ่นั้นจะเป็นคนที่มีผิวมัน เนื่องจากครีมกันแดดทำหน้าที่เคลือบและปกป้องผิว ซึ่งอาจทำให้เกิดความมันมากกว่าเดิม ส่งผลให้เกิดการอุดตันและเป็นสิวง่าย ทีนี้พอสาวหน้ามันใช่ปุ๊ปก็ร้องว้าย โยนทิ้งกันเป็นแถวๆ ซึ่งถ้าใครมีปัญหาแบบนี้เราก็อยากให้ลองครีมกันแดดตัวนี้ดูค่ะ " A'Pieu Pure Block Natural Sun Cream SPF 45 "


  เพราะคนส่วนใหญ่ที่เคยลองใช้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าตัวนี้ช่วยลดการเกิดน้ำมันบนผิว และไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ได้!! คุณพระตอบโจทย์สุดๆ ยังไม่พอยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ดอกแอปเปิ้ล ฯลฯ ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดความมันได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ก็มีข้อเสียเล็กน้อย เพราะมันอาจจะทิ้งคราบขาวเล็กน้อยๆ มากวนใจนิดหน่อยนะคะ แต่เรื่องคุมความมันนี่เริ่ดค่ะ

   

  #3 MISSHA All Around Safe Block Waterproof Sun Milk


  ถ้าสาวๆ เป็นสายเกาตัวจริงต้องรู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอนค่ะ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะสำหรับสาวที่รักการแต่งหน้า เป็นเบสที่ช่วยทำให้ผิวดูดีขึ้นก่อนลงเมคอัพ มีค่า SPF 50+ และเป็นสูตรกันน้ำ จึงซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที และไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะไว้ใบหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของซิงค์ออกไซด์ และไทเทเนียมไดออกไซด์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ ทั้งนี้สาวๆ ใช้ได้กับทั้งใบหน้าและผิวตัวได้เลย เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งไปจนถึงผิวธรรมดานะคะ

   

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe