Articles food
อาหาร

กินแล้ว ❤ ก็กินได้อีก กับสไตล์มิกซ์ 'ขนมปังผลไม้' ให้ทุกคำ อั้มม~ อร่อยได้สุขภาพ!

กินทั้งที ก็ต้องกืนให้อร่อยและได้สุขภาพสิคะ ยิ่งทำง่ายยิ่งว้าวได้ทุกวันแน่นอน!


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

ได้เวลาหม่ำสุขภาพดีๆ กันอีกครั้ง  ที่ครั้งนี้เราจัดตามได้ง่ายมากด้วย
กับสไตล์มิกซ์ ' ผลไม้ ' คู่ ' ขนมปัง ' ค่ะ ให้ทุกเวลาที่อยากอิ่ม ก็อิ่มได้จริงๆ
และได้ความเฮลตี้ไปในตัว แถมยังทานได้ทุกวัน ยิ่งตอนเช้าหรือระหว่างท้องว่างยิ่งควรจัดค่า

เอาล่ะๆ อย่ารอช้ากันอยู่เลย ตามซิสไปดู แล้วทำตามกัน!

เฮลตี้คุ้มค่าทุกคำที่ได้ทานจริงๆ ค่ะ ไม่เชื่อดูก่อน เพราะเราจัดทั้งคอร์นเฟลกส์ ธัญพืช ผงมะพร้าว และผลไม้ มาเรียงกันแบบอัดแน่นในแผ่นเดียว

ขนมปังหน้าเนยถั่วแผ่นเดียวหรือสองแผ่นไม่พอค่ะ ขอจัดผลไม้หลายๆ ชิ้นลงไปอีกดีกว่า และจัดมาในจานเดียว ความอร่อยได้สุขภาพก็มาเต็มเลย

หวานน่าทานมาก! กับชนมปังทาครีมหวาน/แยมสีชมพูก่อน แล้ววางผลไม้ชิ้นเล็กๆ ธีมสีเดียวกันมาวางเพิ่มตามใจเราค่ะ

ต้อนรับวันแห่งความสุข กับของทานเล่นได้สุขภาพ และความอร่อยแบบเข้ากันดี ก็ต้องจานนี้ค่ะ กับขนมปังผลไม้หน้าบลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่

แผ่นไหนก็น่าหม่ำไปหมด! แต่แผ่นที่โอกับเราสุด ต้องมีผลไม้ด้วยนะคะ คือทานอร่อยได้สุขภาพอะเนอะ ใครๆ ก็ชอบ เพราะรสชาติก็ลงตัวด้วยค่ะ

ไม่จัดตามไม่ได้แล้วค่ะ กับจานผลไม้ไม่เลี่ยนไป เพราะเราทานคู่กับผลไม้ทาเนยถั่ว ที่ให้รสมันๆ เค็มๆ ลงตัวสุดเลยค่ะ

แค่โรยและวางอีกนิดอีกหน่อย ของอร่อยๆ ได้สุขภาพก็มา กับผลไม้ธัญพืชโรยคอร์นเฟลกส์ธัญพืช ผลไม้ 3 ชนิด และครีมนุ่มในจานเดียวกัน

อิ่มกำลังดี กับจานขนมปังทาเนยถั่ว + ผลไม้เปรี้ยวๆ หวานๆ น่าทานลงตัวสุด กินคู่เครื่องดื่มอุ่น & ไข่คน เช้านี้ดี๊ด๊าแน่นอนค่ะ

ขนมปังทาเนยถั่วหน้าสตรอว์เบอร์รี่ และหน้ากล้วยแค่ 2 แผ่น ความอร่อยก็มาค่ะ และทำตามไม่ยากเลย ขอแค่ขนมปังธัญพืช เนยถั่วและผลไม้ที่เราชอบเท่านั้นเอง

1547977365

ปรับใหม่อีกนิด ให้น่าทานมากขึ้นๆ และเราเลือกหยิบเองได้ จากการแยกถ้วยผลไม้ออกมาจากขนมปัง และหั่นขนมปังเป็นชิ้นเล็กๆ อั้มได้พอดีปากเราค่ะ

ใช้รูปแบบวงกลมให้มีประโยชน์สุดๆ ด้วยการเลือกผลไม้มาวางเรียงกันเป็นรัศมีสวยๆ และวางบนเนยถั่ย ช่วยเกลี่ยรสชาติได้ดีขึ้น คือทั้งหวานทั้งมันค่ะ

1547977519

ลองเปลี่ยนขนมปังจากแผ่นธรรมดาที่ชอบทาน มาใช้วาฟเฟิลแทนก็นุ่มดีนะคะ ยิ่งทานคู่กับผลไม้ก็จะยิ่งนุ่ม หวาน & กรอบลงตัวสุดไปอีกแบบ

1547977570

ขนมปังนุ่มอาจจะฟินไม่พอ ลองใช้ขนมปังแบบปิ้งดูสิคะ มันจะได้ความกรอบกำลังดี เข้าคู่ผลไม้ ซอสหวาน และเครื่องดื่มอุ่นๆ มากเลย

1547977639

ลองวางผลไม้ลงบนผลไม้อีกทีแบบนี้ ก็ดับเบิ้ลเฮลตี้ดีมาก น่าลองทำตามมากๆ ด้วย เสิร์ฟคู่ขนมปัง และเครื่องดื่มอุ่นๆ ให้คล่องคอขึ้นระหว่างทาน

1547977735

หรือจะลองเสิร์ฟสไตล์นี้ดู ก็หู้ววยาวๆ ระหว่างทานดีไปอีกแบบ แบบขนมปังก็กรอบ ผลไม้ก็หวานเปรี้ยงลงตัว เครื่องดื่มก็รสชาติดี ช่วยเกลี่ยรสชาติให้ลงตัวเป๊ะทั้งจาน

1547977896

ต้อนรับเช้าวันใหม่ หรือตอนท้องว่างที่ไม่ต้องกลัวอ้วน ก็ต้องขนมปัง + ผลไม้เลยค่ะ แต่เพื่อความฟินกว่า ก็ลองจัดจานด้วยดู อย่างไอเดียนี้ค่ะ ยกไปได้เลย!

1547978048

ไม่อยากพลาดของดีๆ ทำให้เราอิ่มและอร่อยด้วย ก็ต้องหยิบแอปเปิ้ลมาใช้เลยค่ะ หาได้ไม่ยากเกิน หั่นแล้ววางลงกับเนยถั่ว + น้ำผึ้งบนขนมปังธัญพืชของเราค่ะ

1547978181

แผ่นเดียวไม่พอ ก็จัดมาหลายแผ่นหน่อย แบบ 4 แผ่น 4 หน้าผลไม้แบบนี้เลย จัดมาวางบนครีมนุ่ม เนยถั่วหรือราดน้ำผึ้งหน่อย ก็เข้ากันดีนะจ๊ะ

จัดเต็มในแผ่นเดียว กับขนมปังธัญพืช วางผลไม้ + ผักอย่างละครึ่งๆ ซึ่งผลไม้ก็ราดซอสช็อกโกแลตอีกนิด เพิ่มความมันด้วยอะโวคาโด รับรองแป๊บเดียวหมดจาน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe