Articles makeup
ความงาม

ขวดอลังมุ้งมิ้งมาก! Takara tomy เผยโฉมขวดน้ำหอม จากการ์ตูนเรื่อง 'Cardcaptor Sakura'

Cardcaptor Sakura การ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์ในตำนานที่ไม่ว่าจะเป็นสาวยุคเก่า ยุคใหม่ต้องรู้จัก! มีนานี้แฟนๆ เตรียมเปย์กันได้เลย เพราะ Takara tomy น่าเปย์ออกมาให้เห็นกันแล้วล่ะ!


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Parfait Mimi +++

  • + Wooden Sakura

  • + Li Xiaolang

  • + สร้อยข้อมือ


  " Dreaming Dreaming... "

  ถ้าเกิดช่วงยุคเก้าศูนย์ ชอบดูการ์ตูนญี่ปุ่น ได้ยินเพลงท่อนนี้ปุ๊บคงร้องอ๋อเลย ซากุระนี่เอง ส่วนสาวยุคใหม่ก็น่าจะได้เห็นสาวน้อยเวทมนตร์ภาค CLEAR CARD ออกมาโลดแล่นบนจอกันไปแล้วเนอะ น่าจะพอรู้จักกันอยู่ แล้วน่าจะมีคนหลงสาวน้อยเวทมนตร์คนนี้บ้างแหละ เพราะดีไซน์ชุดแต่ละตอนนั้นออกมางามจับใจ! แล้วดูเหมือนว่าทาง Takara tomy ก็ได้ออกสินค้ามาเอาใจสาวทุกรุ่นกันแล้ว ซึ่งนั่นก็คือน้ำหอมค่ะ!

  ฟังไม่ผิดหรอก จากการ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์ก็มีน้ำหอมวางขายได้เช่นกัน แล้วใครที่ชื่นชอบเก็บสะสมขวดน้ำหอมงามๆ นะ อย่าได้พลาดไปเชียวล่ะ มันต้องส่อง แม้จะไม่รู้จักการ์ตูนเรื่องนี้ก็ตาม! ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

  +++ Parfait Mimi +++

   


  " พระนางมาคู่กันเลย! "

  เธอคนไหนที่หลงใหลในการ์ตูนสาวน้อยเวทมนตร์ โดยเฉพาะเรื่องซากุระที่ยกให้เป็นอีกหนึ่งตำนานในใจคนหลายยุคด้วยแล้ว เจอน้ำหอมจาก Takara tomy ได้มองตาลุกวาวเป็นแน่ ทำไมน่ะเหรอ ก็ดูดีไซน์เสียก่อนสิค่ะ นำเอาจุดเด่นของนางเอกกับพระเอกของเรื่องมาใช้ออกแบบขวดน้ำหอมออกมาให้ดูงามมาก เห็นแล้วแอบอดใจไม่ไหว อยากพุ่งเข้าไปคว้ามาครองเลยล่ะ! แล้วถึงจะเป็นคนที่ไม่รู้จักเรื่องนี้เลยก็ตาม ดีไซน์น้ำหอมก็ยังเด่นสะดุดตาอยู่ดีค่ะ 

  ว่าแล้วก็ไปกัน ดูน้ำหอมแต่ละขวดว่า กลิ่นหรือจุดเด่นมาจากส่วนไหนของตัวละครกันดีกว่า

  + Wooden Sakura

   

  งามมม เวอร์!

  ขวดเป็นสีชมพูใสๆ ได้สมกับ " ซากุระ " นางเอกของเรื่อง Cardcaptor Sakura มากเลยค่ะ มองแล้วดูใสๆ แบบอัญมณี แต่ก่อนที่เราจะลงลึกเรื่องดีไซน์ของขวด มาพูดเรื่องกลิ่นหอมก่อนดีกว่าเนอะ สำหรับน้ำหอมฝั่งซากุระก็จะกลิ่นเดียวกับชื่อเลยค่ะ หอมแบบดอกซากุระที่ผสมกับดอกมะลิหน่อยๆ แล้วเพื่อให้มีความหอมหวานก็เลยมีกลิ่นเกรฟฟรุ้ตผลไม้ผสมเข้าไปด้วยเลย แหม... ฟังแค่นี้ก็นึกภาพออกเลยเนอะ ว่ากลิ่นหอมนี้จะต้องช่วยเสริมลุคของเธอให้ดูสดใสแน่!


  ดีไซน์ของขวดน้ำหอมครั้งนี้มาจาก Dream key หรือคทาของสาวน้อยเวทมนตร์ในเรื่องนี้นั่นเอง ในส่วนของฝาด้านบนนั้นก็จะเป็นมงกุฎจากชุดในเพลงเปิดสองของเรื่องค่ะ พอนำมาผสมรวมกันแล้ว ออกมาเป็นขวดแสนงดงาม เห็นแล้วรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของสาวน้อยเวทมนตร์หน่อยๆ เลยทีเดียว แถมยังหรูแบบควีนๆ อีกด้วย!

  + Li Xiaolang

   

  สัมผัสได้ถึงความจีนหน่อยๆ เลยทีเดียว! แน่ล่ะ พระเอกของเรื่องนี้เค้าส่งตรงมาจากจีนเลยนะ เก่งด้วย พึ่งพาในยามลำบากก็ได้ สเปคของสาวๆ หลายคนแน่... โอเคๆ เหมือนพานอกเรื่องไปหน่อย สำหรับน้ำหอมขวดนี้ กลิ่นจะไปทางแนวสมุนไพร อยู่นิดๆ ค่ะ ส้ม มะนาว และชา รวมกันออกมาเป็นกลิ่นที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยล่ะ อย่างนี้ก็ซื้อให้คุณแฟนก็ยังไหวเลยนะ ใช้คู่กันดูเหมือนพระเอกนางเอกจากการ์ตูนเรื่องนี้ดี

  มาพูดถึงดีไซน์ของขวดกันหน่อยดีกว่า ถ้านางเอกออกโทนชมพูอ่อนหวาน พระเอกก็ออกโทนสีเขียว แถมเป็นสีที่ดูกลางๆ ดีด้วยนะคะ ได้ทั้งผู้หญิงและชายเลยทีเดียว ในส่วนของขวดเองก็นำหมวกของพระเอกมาทำกันเลยค่ะ ดีไซน์ออกมาถึงได้ดูจีนๆ นิดหน่อย แต่ระดัยความหรูหราจนแทบอยากไม่ออกว่า ขโมยหมวกพระเอกมาเป็นดีไซน์ขวดนะ แทบมองไม่ออกเลยเนอะ

  + สร้อยข้อมือ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe