Articles makeup
ความงาม

หอมสดชื่น พร้อมบำรุงดี๊ดี รวม 9 แบรนด์ 'ลิปบาล์มกลิ่น Berry' ปากไม่แห้ง แถมหอม น่าจุ๊บฝุดๆ

งานลิปบำรุงริมฝีปากวันนี้ เรารวมลิปบาล์มกลิ่นเบอร์รี่มาให้ดู นอกจากจะบำรุงให้ปากน่าจุ๊บแล้ว ยังหอมสุดๆ ไปเลย


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Laneige Lip Glowy Balm : Berry

  • 2. Blistex Medicated Berry Lip Balm

  • 3. Lovella Organics Mixed Berry Cupcake Lip Treatment

  • 4. Nivea Lip Butter

  • 5. Grape Bella by Watsons

  • 6. Ira Natural Lip Balm Strawberry

  • 7. NIVEA Blackberry Shine

  • 8. Carmex Comfort Care Lip Balm Mixed Berry

  • 9. Jub Jub Lip Moisturizing Lip Balm Berry Blossom


   ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ 

  รวมแบรนด์สกินแคร์ผิวหน้ามาบ่อยแล้ว มาดูกันที่ส่วนของ ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก บ้าง แต่วันนี้ ไม่ได้รวมมาแบบมั่วๆ นะ เพิ่มความน่าสนใจด้วยกลิ่นของเค้า สำหรับใครที่ชอบกลิ่นหอมของผลไม้ ถือซะว่าเราเอาใจเลยแล้วกัน เพราะลิปบาล์มทั้งหมดที่เรารวมมาให้ดูในวันนี้ เป็น " กลิ่น Berry " นอกจากจะบำรุงให้ริมฝีปากของสาวน่าจุ๊บแล้ว ยังมาพร้อมกลิ่นหอมๆ ชวนหลงใหลอีกด้วย แหม ดี น่าตำขนาดนี้ ไปดูไอเทมทั้งหมดกันเลยดีกว่า

   ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ 

   

  1. Laneige Lip Glowy Balm : Berry

  เรามาดูกันเลยที่ตัวแรก Laneige Lip Glowy Balm : Berry เขาจะมีทั้งหมด 4 กลิ่นผลไม้ให้สาวๆ ได้เลือก แต่เราขอหยิบกลิ่นเบอร์รี่มาแนะนำแล้วกันโนะ เข้ากับโจทย์วันนี้พอดีเลย นอกจากกลิ่นหอมเบอร์รี่แล้ว พอเราทาลงไปที่ริมฝีปากปุ๊บ เขายังทำให้ปากของเราอมชมพูระเรื่อๆ ดูสุขภาพดีด้วย ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ดูเรียบเนียน อิ่มเอิบ และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากมีปากสวย อวบอิ่ม อมชมพู ก็ต้องไปโดนลิปตัวนี้นะจ๊ะ

  2. Blistex Medicated Berry Lip Balm

  ถัดมาที่ลิปบาล์มตัวที่สอง Blistex Medicated Berry Lip Balm หนึ่งในลิปบาล์มยอดนิยม ที่มาพร้อมกลิ่นเบอร์รี่หอมหวานอ่อนๆ ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่คอยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้อย่างยาวนาน ทั้งยังช่วยป้องกันปากของสาวๆ ไม่ให้คล้ำจากแสงแดด กาแฟ ลิปสติก และอื่นๆ อีกด้วยนะ ที่สำคัญ เขามีสารป้องกันแสงแดด SPF 15 Sun Protection ไม่ระคายเคือง รักษาริมฝีปากแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ได้ในแท่งเดียว พูดเลยว่า เหมาะกับสาวๆ ทุกคนจริงๆ

  3. Lovella Organics Mixed Berry Cupcake Lip Treatment

  ใครที่กลัวแพ้ หรือเป็นสาวแพ้ง่าย ตัวนี้เลยค่ะ Lovella Organics Mixed Berry Cupcake Lip Treatment เป็นลิปออร์แกนิค 100% ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่แห้ง หรือ ลอก ให้กลับมาเนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดการหมองคล้ำ อุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E และ lecithin รวมถึง potassium ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนาน แน่นอนว่า ไม่ทำให้แพ้ หรือระคายเคือง นอกจากบำรุงได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังปลอคภัยต่อริมฝีปากอีก โอ้โห!! มองข้ามไม่ได้เลยนะเนี่ย

  4. Nivea Lip Butter

  ตัว NIVEA Lip Butter เขาก็มีกลิ่นเบอร์รี่ให้สาวๆ ได้เลือกใช้เหมือนกันนะ อย่างเช่น Raspberry Rosé และ Blueberry Blush ไง มาพูดถึงคุณสมบัติของเขากันหน่อย บาล์มตัวนี้ ผสานคุณค่าจากสารสกัด Shea Butter และ Almond Oil ที่ให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาปากแห้ง คล้ำเสีย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ทั้งยังส่งกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ ของเบอร์รี่ด้วย คือดีงามมากเวอร์
   

  5. Grape Bella by Watsons

  ลิปบาล์มถูกและดี พูดเลยว่า อย่าได้มองข้ามเค้าเชียว Grape Bella by Watsons  มอยส์เจอไรซิ่งลิปบาล์ม ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของสาวๆ ให้แลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี พร้อมแต่งเติมริมฝีปากให้ดูมีสีระเรื่อๆ เป็นธรรมชาติด้วย เป็นอีกหนึ่งลิปบาล์มที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า แถมคุณภาพดี๊ดี โดนใจสาวๆ งบน้อยแน่นอน ยังไงก็ลองแวะเวียนไปดูกันได้นะ 

  6. Ira Natural Lip Balm Strawberry

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe