Articles fashion
แฟชั่น

ชอบใส่เครื่องประดับห้ามพลาด! 5 'เทรนด์ Accessory มาแรงปี 2019' ที่สาวๆ ต้องรีบไปตำ!!

ไปหาซื้อด่วน กับ 5 เทรนด์หมวก Accessory มาแรง!! ที่ดูแล้วทำให้กระเป๋าเงินสั่น
#ของมันต้องใส่ แล้วล่ะคะซิส!!!


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Bucket Hats

  • #2 Baker Boy Hats

  • #3 Basket Bags

  • #4 สร้อยไข่มุก

  • #5 แว่นทรงเหลี่ยมๆ


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่าพวกเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน นาฬิกา หรือหมวก ช่วยทำให้ลุคของเราสวยเก๋มากขึ้น เรียกว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนขาดไม่ได้ เพราะเป็นอุปกรณ์เสริมสามารถสร้างหรือทำลายชุดสวยๆ หรือ outfit ของเธอได้ในทันที ดังนั้นมันจึงจำเป็นมากที่เราจะต้องรู้เทรนด์เครื่องประดับพวกนี้ ซึ่งวันนี้เราเอาเทรนด์ Accessory มาฝากสาวๆ กันค่ะ โดยรับรองว่าเธอใส่แล้วเก๋ มีความแฟชั่นสุดๆ

  ทั้งนี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าเราจะมาแบบมั่วๆ นะคะ เพราะเทรนด์เหล่านี้เราส่งตรงมาจากมิลาน ปารีส นิวยอร์กและลอนดอนในช่วงเดือนที่ผ่านมาก ดังนั้นเชื่อใจได้แน่นอนว่าเทรนด์เหล่านี้จะเป็นเทรนด์เครื่องประดับแฟชั่นสำหรับซีซั่น Spring / Summer 2019 นี้แน่นอน เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์อะไรที่น่าสนใจกันบ้างค่ะ

   

  #1 Bucket Hats

   
  โดยเทรนด์แรกที่เรียกว่าสาวๆ ทุกคนต้องไปซื้อตามก็คือหมวกทรงถัง หรือ Bucket Hats โดยหมวกทรงนี้จะมีความย้อนยุคนิดๆ โดยหมวกทรงนี้เป็นหมวกทรงยุค 90's โดยเริ่มแรกมันเป็นหมวกสำหรับชาวประมงและชาวนา ซึ่งผลิตมาจากขนแกะกับผ้าสักหลาดใช้สำหรับกันฝน เรียกว่าเป็นของชนชั้นแรงงานก็ว่าได้ ต่อมามันก็เริ่มแพร่หลายมากขึ้น โดยหมวกทรงนี้ถูกนำไปอยู่ในซิทคอมเรื่อง Gilligan's Island

  แต่ที่เรียกว่าดังเป็นพลุแตกก็เป็นเพราะดารายุคนั้นอย่าง Sean Connery นำไปใส่ในหนังเรื่อง Indiana Jones นั่นเอง  ซึ่งในปี 2019 นี้ มันก็จะกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ดังนั้นถ้าสาวๆ กำลังมองหาวิธีในการปกป้องใบหน้าจากฝุ่น หรือแสงแดด ที่มีความชิคและเก๋ หมวกทรงนี้ก็เป็นทรงที่น่าลองมากๆ แต่ทั้งนี้ก็เลือกให้มันมีสีสันสักหน่อยนะคะ เลือกเป็นแบบคลาสสิกแต่เลือกที่สีโดดเด่น เช่น สีส้มนีออน แค่นี้ก็สวยเริ่ดแล้วค่ะ 


  ทั้งนี้หมวกบัคเก็ตสามารถใส่คู่กับแฟชั่นได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะจับคู่กับกางเกงหลวมๆ หรือกางเกงขาบานและเสื้อเบลเซอร์ แนวสปอร์ตๆ ที่เราเห็นกันบ่อยๆ หรือจะแมทช์กับเสื้อนอกสไตล์เทรนช์โค้ท ก็ดูดีนะคะ ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตและรูปแบบการแต่งตัวของสาวๆ เลยค่ะ รับรองว่าใส่แล้วสวย เกิดแน่นอนค่ะ

   

  #2 Baker Boy Hats


  หมวกทรงนี้มีความใกล้เคียงกับทรง Bucket Hats โดยมันจะได้รับจะเป็นที่นิยมมากๆ เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศฝรั่งเศสอย่างปารีส หมวกทรงนี้เหมาะสำหรับสาวสไตล์มินิมอล เพราะมันมีทั้งความคลาสสิก แต่ทั้งนี้ก็มีความเก๋แบบสุดๆ ซึ่งจากชื่อก็คงรู้อยู่แล้วว่ามันเคยเป็นหมวกของคนทำขนมปังมาก่อน 

  หมวก Baker Boy เคยโด่งดังมากๆ ในยุคเรโทร โดยปีนี้มันกลับมาฮิตอีกครั้งเรียกว่าแฟชั่นย้อนยุคกลับมาโลดแล่นในปัจจุบันจริงๆ ดังนั้นเชื่อแน่นอนว่าสาวที่รักความวินเทจต้องชอบแน่นอน


  ทั้งนี้สาวๆ ก็สามารถเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับเสื้อผ้า และการแต่งกายของเธอได้ โดยเธออาจจะเลือกหมวกที่เป็นทรงคลาสสิกธรรมดาๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเทา ดำ แล้วแมทช์คู่กับเสื้อผ้าขนสัตว์หรือเสื้อหนังเก๋ๆ คุมโทนสีดำเทาหรือน้ำเงิน นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถเลือกหมวกที่มีลายหมากรุกและทำจากผ้าลูกฟูกเก๋ๆ มาใส่ก็สวยนะคะ รับรองว่าเมื่อใส่แล้วเดินไปทางไหนก็สวยเกิดแน่นอนค่ะ

   

  #3 Basket Bags


  อย่างต่อมาที่เราจะพูดถึงกันก็คือกระเป๋า เพราะถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนขาดไม่ได้ โดยรูปแบบเทรนด์ในปีนี้ก็คือทรงทรงถุงๆ นี่ล่ะ โดยกระเป๋าส่วนใหญ่นั้นจะมีขนาดที่หดเล็กลง เห็นได้จากซีซั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2019 ที่ผ่านมาในมิลานและนิวยอร์กที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกถือกระเป๋าจักรสานเก๋ๆ ใบเล็กๆ กันให้เพียบ โดยเธอสาวแมทช์ได้กับแฟชั่นหลากหลายรูปแบบโดยเฉพาะเสื้อผ้าเรียบๆ สีครีมขาวดูสวยหวานสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe