1582702268 cat love color
ความรัก

รักหรือหลอก ! 7 การกระทำ เช็ค ‘ ผู้ชายคนนี้รักเราจริงหรือเปล่า ? ’

วันนี้จะพาสาว ๆ มาเช็ค 5 การกระทำของผู้ชายคนนี้ ว่าเขารักเราจริงหรือเปล่า ถ้าไม่อยากถูกหลอกก็มาอ่านกันเลย ~


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เอาใจใส่ จำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ไหม

  • 2. ชัดเจนกับความสัมพันธ์

  • 3. ให้เกียรติทั้งต่อหน้าและลับหลัง

  • 4. เรียกหาได้เมื่อยามจำเป็น ไม่ทิ้งกันในยามลำบาก

  • 5. วางแผนชีวิตในอนาคตร่วมกัน

  • 6. เสมอต้นเสมอปลายกับคุณ

  • 7. ยอมรับในตัวตนที่แท้จริงได้


  อันยองค่า ~ สาว ๆ
  SistaCafe ทุกคน 


    บทความที่เอามาให้สาว ๆ อ่านกันในวันนี้ บอกเลยว่าคงหนีไม่พ้น เรื่องปัญหาความรัก แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงหลายๆ คนแล้ว ความรักก็ถือเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตเลยใช่ไหมล่ะ แต่ก็อย่างที่สาว ๆ รู้กันว่า สมัยนี้ความรักที่มาพร้อมกับความสมหวัง หรือการที่เราจะได้เจอคนที่รักเราจริง ๆ นั้นคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย วันนี้เราเลยนำ 7 วิธีเช็คว่า ผู้ชายคนนี้ที่เราคุยอยู่ เขารักเราจริง ๆ หรือเปล่า 

  มาค่ะสาว ๆ มาอ่านให้รู้กันไปเลยกับปัญหาที่ยังค้างคากันอยู่ว่า เอ๊ ผู้ชายคนนี้รักเราจริง ๆ ใช่ไหมหรือแค่เข้ามาหลอกให้รัก แล้วก็จากไป ~ สาว ๆ ก็จะได้รู้ในวันนี้กัน 
   

  1. เอาใจใส่ จำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ไหม


   บางครั้งสาวๆ อาจจะเข้าใจผิดไปว่า การที่คุณผู้ชายนั้นซื้อของแพง ๆ หรือของหรู ๆ ให้เราแปลว่าเขารักเรา นั่นไม่ได้เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความรักเสมอไป แต่การที่เขาจำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราได้ นั่นเป็นการแสดงความรักอย่างแท้จริง เช่น เขาจำได้ว่าเราชอบกินอะไร หรือจำได้ว่าเราไม่ชอบกินอะไร ถ้าเขาใส่ใจและรู้จักสังเกต เขาจะจดจำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อยในตัวเราได้ แต่ถ้าเขาจำไม่ได้ละก็แปลว่า เขาไม่ค่อยเอาใจใส่หรือสนใจเราเท่าไหร่นะ . .


   

  2. ชัดเจนกับความสัมพันธ์


    บอกสาว ๆ เลยว่าผู้ชายที่รักเรา จะไม่เก็บเราไว้อยู่ในเงามืด ไม่ยอมออกสื่อ ไม่เปิดเผยสถานะเรากับเพื่อนของเขา ถ้าเขาทำแบบนี้กับเรา ควรเริ่มคิดได้แล้วละว่าผู้ชายคนนี้รักเราจริงหรอ ? แน่นอนว่าการที่เขาคบกับเรา เขาควรจะเห็นค่าเราและให้ความชัดเจนกับความสัมพันธ์ กล้าเอ่ยปากบอกกับใครต่อใครอย่างภาคภูมิใจว่า “ ผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนผม ” 


  หากสาว ๆ ที่กำลังตกอยู่ในสถานะที่ไม่ชัดเจน ก็เป็นคำตอบที่ชัดเจนแล้วว่า ควรจะจบความสัมพันธ์ลง เพื่อไม่ให้ตัวเองไม่ต้องเสียใจ และเสียเวลา กับผู้ชายที่ไม่รักเราคนนี้ค่ะ

   

  3. ให้เกียรติทั้งต่อหน้าและลับหลัง


    การให้เกียรติซึ่งกันและกันเป็นคุณสมบัติที่ดีของคนรักกัน แน่นอนว่าคุณผู้ชายจะต้องไม่เอาเรื่องส่วนตัวของสาว ๆ ไปพูดกับคนอื่น ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ม่ว่าจะเป็นเรื่องบนเตียง เรื่องส่วนตัว หรือแม้กระทั่งเรื่องนิสัยของเรา เพราะนั่นเป็นการแสดงถึงความไม่เคารพกัน การที่ทำให้เราดูน่าอายในสายตาคนอื่นแปลว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่คนที่ดีแล้วละ

   

  4. เรียกหาได้เมื่อยามจำเป็น ไม่ทิ้งกันในยามลำบาก


    อย่างที่รู้ดีกันว่าผู้หญิงอย่างเรา ๆ คงไม่ต้องการอะไรมาก เพียงแต่ในวันที่เราทุกข์ใจ หรือมีปัญหาอะไร สาว ๆ ก็คงรู้สึกว่า อยากให้มีคุณผู้ชายคนนี้ เป็นคนที่คอยนั่งรับฟังปัญหา ช่วยแบ่งเบาความทุกข์ของเราได้ ถ้าหากว่าคุณผู้ชายคนนี้คอยอยู่เคียงข้างสาว ๆ ช่วยทำให้สาว ๆ รู้สึกว่าปัญหาใหญ่ ๆ ที่กำลังเจอะเจอนั้นกลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่จะมีเขามาคอยช่วยและรับฟัง แปลว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่รักเราจริงแล้วละ เพราะสิ่งที่เขาแสดงออกมานั้น มันหมายถึงว่าเขาจะไม่ปล่อยให้เราต้องเผชิญปัญหาอยู่เพียงคนเดียว ~
    

   แต่ถ้าเขาไม่เคยอยู่เคียงข้าง หรือไม่เคยรับฟังความทุกข์ใจของเรา เราต้องพิจารณาในตัวผู้ชายคนนี้แล้วละ ว่าเราควรจะเสียเวลาอยู่กับคนแบบนี้หรือเปล่า ?


   

  5. วางแผนชีวิตในอนาคตร่วมกัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe