Articles hair
ผม

สีไหนดี? รวมไอเดีย 'สีผมสวย หน้าสว่างกว่าเดิม' สำหรับสาวผิวแทนที่กลัวหน้าดำ

สีแดงดีไหม สีทองดีไหม สีน้ำตาลดีไหม... กลัวไปหมดอะ! ว่าทำออกมาแล้วสีผมพวกนี้จะไม่เข้ากับผิวสีเข้มๆ ของตัวเองเลย งั้นก็ลองมาส่องไอเดียกันก่อนค่ะ แล้วค่อยตัดสินใจว่าจะทำสีผมไหนก็ยังไม่สายนะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. สีน้ำตาลทอง

  • + 2. สีน้ำตาลแบบคาราเมล +

  • + 3. สีน้ำตาลอมแดง ( มะฮอกกานี )+

  • + 4. สีพาสเทล +

  • + 5. สีส้ม +


  " กลุ้มใจจัง เป็นสาวผิวแทน จะทำสีผมไหนดี หน้าจะไม่ดูดรอป "

  คิดแล้วคิดอีก มองแล้วมองเล่า สีผมแบบไหนกันหนอ พอทำออกมาแล้วหน้าของเราดูไม่ดรอปอย่างเดียวไม่พอ ทำออกมาแล้วต้องดูเข้ากับสีผิวคล้ำๆ แบบสาวไทยด้วยนี่สิ ปัญหาระดับชาติเลยทีเดียว เพราะย้อมผมครั้งหนึ่งแล้ว มันก็อยู่กับเราไปอีกนานเลยนะ รีบไปทำแก้ เดี๋ยวผมก็เสียอีก 

  เอาน่า เลิกกลุ้มใจแล้วมาส่องไอเดียสีผมที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ ว่าสีแบบไหนเหมาะกับสาวผิวแทนเช่นเรากัน! แน่นอนว่าต้องช่วยทำให้หน้าดูสว่างด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า เวลาเป็นเงินเป็นทอง รีบไปส่องกัน!!!

  + 1. สีน้ำตาลทอง

   


  " ประกายสีทองวิ้งวับ ช่วยทำให้ผิวสีเข้มดูอ่อนลงได้นะจ้ะ "

  โหย... ดูผมสีน้ำตาลทองนั่นสิ คนผิวขาวๆ ทำแล้วออกมาดูดีมากเลยนะ แล้วฝ่ายสาวผิวแทนๆ แบบเรา ลองเอามาทำตามบ้างได้ไหม หน้าจะดรอปหรือเปล่าหนอ ขอบอกเลยค่ะ ว่าสีน้ำตาลออกทองนิดๆ เนี่ย พอเอามาเปลี่ยนสีผมตัวเองใหม่แล้ว มันจะช่วยทำให้หน้าของเธอดูขาวขึ้นล่ะ เนื่องจากประกายทองๆ ของสีผมจะช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นนั่นเอง แต่อย่าไปเลือกโทนน้ำตาลแดงเชียวล่ะ เดี๋ยวหน้ายิ่งดรอปไปกันใหญ่เลย

  1547617814

  ผิวสีคล้ำเอามาเข้าคู่กับผมสีน้ำตาลทองแล้ว หน้าดูเด่นขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยนะเนี่ย แถมยังให้ความรู้สึกดูเป็นธรรมชาติ ไม่ขัดกับสีผิวของเธอด้วยล่ะ

   

  + 2. สีน้ำตาลแบบคาราเมล +

   

  " ดวงหน้าดูนุ่มนวลขึ้นแบบคาราเมล! "

  ผิวกายของเธอออกโทนสีเข้มอยู่แล้ว หากเลือกโทนสว่างซีดๆ ไปเลย รับรองว่าดับสนิท... แต่ก็ยังอยากได้สีผมที่มีความอ่อนหวานแบบขนมอยู่ดี งั้นก็ต้องนี้เลยค่ะ อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าโดน ผมสีคาราเมล น้ำตาลที่มีความอ่อนหวานในตัวเอง เอามาคู่กับผิวหน้าเข้มๆ ของเธอจะช่วยทำให้ดูอ่อนหวาน และสว่างขึ้นได้ค่ะ

  1547618419

  น้ำตาลแบบคาราเมลไปเลยสิเจ๋ง เพราะตอนเป็นขนมหวานก็ดูน่าอร่อยอยู่แล้ว ตอนเป็นสีผมก็ยิ่งทำให้ดูน่ากิน... เอ๊ย ดวงหน้าดูอ่อนหวานขึ้นและขาวขึ้นล่ะ

   

  + 3. สีน้ำตาลอมแดง ( มะฮอกกานี )+

   

  " หน้าสว่างขึ้นด้วย ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วย! "

  สีแดงเนี่ย มันเป็นสีที่เข้ากับผู้หญิงทุกสภาพสีผิวเลยจริงๆ นะ ฝ่ายสาวผิวขาวยิ่งใส่ยิ่งดูขาวผ่อง ฝ่ายสาวเข้มยิ่งใส่ยิ่งดูมีเสน่ห์ร้อนแรง ชวนทำให้รู้สึกอยากเข้าไปทำความรู้จักอะ แล้วพอกลายเป็นสีผมแทน อย่าแดงสุดแบบสีชุดนะ เดี๋ยวหน้าดรอป แต่ขอให้เป็นแดงแนว " มะฮอกกานี " แทนดีกว่าค่ะ ไม่ได้แดงจ๋าไปเลย แต่แดงแบบเข้ากับสาวผิวคล้ำล่ะ ช่วยกันเสริมออกมาให้หน้าดูสว่าง

  1547618780

  ไม่ได้แดงจ๋ากันไปเลย หรือออกน้ำตาลเหมือนกับสีผิวของเราเช่นเดียว สีแดงแบบมะฮอกกานีจะดูอยู่กลางๆ พอดีค่ะ พอเอามาทำเป็นสีผมแล้ว เลยช่วยขับดวงหน้าเธอให้ดูสว่างขึ้น

   

  + 4. สีพาสเทล +

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe