Articles makeup
ความงาม

ของดีบอกต่อ Skincare หนึ่งในตัวเลิฟตอนนี้ที่ชอบมากก

เมื่อต้องรับมือกับผิวแห้งและปัญหาผิวต่างๆ วันนี้ทางเรามีไอเทมตัวโปรดมาแนะนำและบอกต่อกับทุกๆคนกันเลย


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ปัญหาผิวหน้าเป็นสิ่งที่สาวๆ อย่างเราต้องเจอซึ่งก็จะแตกต่างกันไปตามสภาพผิวหน้าอย่างโบว์เองปัญหาของผิวหน้าก็จะมีความเปลี่ยนแปลงได้บ่อยสาเหตุหลักๆ เลยของเราก็เป็นการบำรุงผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ เป็นคนที่ชอบลืมมาก บางวันก็หลับเลยจนลืมลงสกินแคร์ในตอนกลางคืน

ทำให้ผิวมีปัญหาซึ่งปัญหาของเราก็คือบางวันผิวจะแห้งมากแถม หมองคล้ำผิวโทรมไปเลยเพราะเรานอนดึกด้วยและสังเกตตอนแต่งหน้าผิวจะแห้งมากลงเมคอัพไปก็จะเป็นขุยๆ บางทีหน้าก็ลอกทำให้ตัวเราเองต้องปรับเปลี่ยนรูทีนใหม่ในตอนกลางคืนเริ่มจากจัดเซตสกินแคร์มีของเดิมแล้วก็ของใหม่และฝึกให้ตัวเองมีวินัยในการดูแลผิวเพราะเราเองเชื่อว่าในตอนกลางคืนเมื่อผิวได้รับการบำรุงไปพร้อมกับการพักผ่อนจะช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีในแต่ละวันเราก็มีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ต้องทำ ซึ่งในส่วนของสกินแคร์ที่โบว์ใช้มาชุดนี้แล้วปลื้มมากก็คือสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้เลยยย

ตัวนี้ที่เราใช้มีชื่อว่า July เป็นสลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากวิตามินยู ซึ่งวิตามินยูก็คือสารสกัดจากผักประเภทกะหล่ำปีและบร็อคโคลี่ที่ยังอยู่ในช่วงต้นอ่อนสาเหตุที่ต้องใช้ต้นอ่อนเพราะจะมีสารอาหารอยู่มากเพื่อช่วยในการบำรุงผิว ช่วยในการปลอบประโลมและฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงได้เป็นอย่างดี

1547545360 img 20181227 213752


มาดูกันที่ตัวสกินแคร์เลยเนื้อมีสีขาวข้นกลิ่นหอมผ่อนคลายชอบในเรื่องกลิ่นมากๆ เมื่อเราทาลงบนผิวจะไม่เหนียวเหนอะหนะซึมลงผิวได้ไวสามารถทาสกินแคร์อื่นๆ ลงได้เลย

1547545438 img20181226195412


ผลลัพธ์หลังจากการที่ใช้ July มามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากๆ จากผิวหมองก็เริ่มกระจ่างใสขึ้น ตรงที่แห้งก็เริ่มลดน้อยจนหายเกือบหมดเลยทำให้ดีต่อการแต่งหน้าเมคอัพทนนานผิวดีขึ้นมากๆ 

ได้ทั้งการพักผิวและเตรียมผิวให้กับวันต่อไปถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ดีต่อผิวจริงๆ แล้วก็เป็นครีมที่ปลอดภัย แต่อาจจะมีที่ต้องระวังเล็กน้อยในส่วนของกลิ่นที่ค่อนข้างจะชัดเจนเลยเพราะฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ลองเทสบางๆ ก่อน ด้วยความที่มีกลิ่นหอมก็จะมีส่วนผสมต่างๆ อาจจะไม่ถูกกับผิวหน้าของบางคนตอนแรกที่โบว์ใช้ก็เทสบางๆ ก่อนนะเพราะกลัวจะระคายเคืองแต่สำหรับโบว์ตัวนี้ผ่านเลยนะ 

1547545587 img20181204101019

ก่อนจะใช้หน้าแห้งมากๆ หมองคล้ำผิวโทรมไปเลย

1547545748 img20181208170207

หลังการใช้ผิวก็เริ่มดีขึ้นนะต้องให้เวลากับการดูแลผิว ชอบกลิ่นมาก


สำหรับ July ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ชอบเห็นผลได้และคุ้มค่ามากๆ เลย หน้าที่เคยโทรมหมองคล้ำก็เริ่มจะดีขึ้นจึงอยากมาบอกต่อให้ทุกๆ คนกันเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe