Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

มาค่ะ! พ่อแม่พี่น้อง รีบตามไปจับจอง 'รุกกี้งานดี' เดบิวต์ปี 2019 ออร่าดาวรุ่งพุ่งเวอร์!

ไปค่าชาวเราสายเกาหลี รีบตามไปจับจองเมนกันได้ในวง 'รุกกี้งานดี' เดบิวต์ปี 2019


» » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ONEUS

  • VERIVERY

  • WayV

  • Cherry Bullet

  • TXT


  AWW!
  YEAH!  มีความตื่นเต้นมากเวอร์


  โอ้ยยย ชาวเราสายเกาหลีขาา ชุ้นมีความตื่นเต้นมากเวอร์ ที่เปิดตัวมาแบบ Energy พุ่งเวอร์ขนาดนี้ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ ก็นี่ขนาดเพิ่งเริ่มปีมาไม่ถึงเดือนเลยนะคะ เหล่าบอยแบนด์ เกิร์ลกรุ๊ป สายเกาหลีก็ต่อคิวกันเดบิวต์รัว ๆ แล้วค่ะ  ไม่รู้ว่า 2019 เป็นปีทองของน้องใหม่รึเปล่านะ แต่ละค่ายถึงเดบิวต์ไอดอลมาแบบเดือนเว้นเดือนขนาดนี้

  และไอดอลเดบิวต์กันรัว ๆ ขนาดนี้ เราก็ไม่พลาดเอามาฝากเหล่าแฟนคลับสายเกาหลีให้ได้จับจองเลือกเมนกันด้วยแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่เวิ่นเว้ออยู่เลยรีบตามไปส่องไอดอลน้องใหม่ไฟแรงปี 2019 กันเลยดีกว่าาา  ONEUS


    ✳ ✳ ONEUS  ✳ ✳ ✳

  Twitter: @official_ONEUS
  Instagram: @official_ONEUS
  Facebook: officialONEUS
  YouTube: ONEUS

  มาเริ่มที่วงรุกกี้มาแรงวงแรกกันเลยดีกว่าค่า กับวง ONEUS ( วอนอัส ) 6 หนุ่มบอยแบนด์น้องใหม่จากค่าย RBW สำหรับรุกกี้น้องใหม่วงนี้เราเชื่อว่าน่าจะเป็นที่จับตามองอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เพราะว่าเมมเบอร์บางคนอาจจะรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาชาวเราสายเกาหลีมาบ้างแล้ว

  เพราะเมมเบอร์ส่วนหนึ่งในวงเคยเข้าร่วมรายการ Produce 101 และ MIXNINE มาก่อนแล้วด้วย แถมแว่วมาว่า RBW เตรียมจะเดบิวต์วงแบนด์วงใหมในโปรเจกต์ We Will Debut โปรเจกต์เดียวกับ ONEUS ในชื่อวง ONEWE อีกด้วยนะเอ้อ แฟนคลับอย่างเราก็ตามกันยาว ๆ ไปเลยค่า


    


  VERIVERY


    ✳ ✳ ✳  VERIVERY  ✳ ✳ ✳

  Twitter: @the_verivery / @by_verivery 
  Instagram: @the_verivery
  Facebook: theverivery
  YouTube: VERIVERY
  Fan Cafe: VERIVERY

  มาต่อกันที่บอยแบนด์รุกกี้จากค่าย  Jellyfish Entertainment หลังจากที่ค่ายไม่ได้เดบิวต์บอยแบนด์มานานถึง 7 ปี ในปี 2019 บอยแบนด์แสนเท่อย่างหนุ่ม ๆ วง Vixx ก็ได้มีบอยแบนด์รุ่นน้องในค่ายสักที ด้วยการเดบิวต์ของวง VREIVERY 7 หนุ่มน้อยที่มาพร้อมกับลุคสดใจ เขย่าหัวใจนูน่าให้สั่นคลอน ไปค่ะ! แฟนคลับคนไหนสายแม่ สายน้อง สายนูน่า สายอาจุมม่าต่าง ๆ ก็ตามไปจับจองเมนกันได้เลยจ้า


    


  WayV


  ✳ ✳ ✳  WayV ✳ ✳ ✳

  Weibo: WeiShenV
  Twitter: @WayV_official
  Instagram: wayvofficial
  Facebook: @WayV.official
  Youtube: 
  wayv

  มาต่อกันยาว ๆ เลยค่ะชาวเราเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย สำหรับวงนี้ขอบอกเลยว่าก่อนจะตามไปติ่ง นอกจากภาษาเกาหลีที่จะต้องทำความเข้าใจแล้ว อาจจะต้องเรียนภาษาจีนเพิ่มอีกหนึ่ง เพราะ 7 หนุ่มจาก WayV เป็นบอยแบนด์ที่เดบิวต์ในประเทศจีนนั่นเองค่าา และหลายคนอาจจะยังสงสัยว่าวงบอยแบนด์จากจีน มาอยู่ทางฝั่งเกาหลีได้ยังไง

  มาค่ะชุ้นจะเล่าให้ฟัง คือแบบว่าวง WayV เนี่ย ถ้าใครได้เห็นหน้าตาของเมมเบอร์ในวงแล้ว อาจจะคุ้นหน้าอยู่หน่อย ๆ เพราะว่าสมาชิกของ WayV เดบิวต์มาแล้วในนามของ NCT รวมถึงเป็น SM Rookies ของค่าย SM ด้วย วง WayV เลยเป็นเหมือนเป็นยูนิตจีนของ NCT ด้วยนั่นเองค่ะ ( กระซิบ )


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe