1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

เสริมดวงรับต้นปี! ส่อง 'สีเล็บ' ถูกโฉลกสำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศี #สวยด้วย ดวงดีด้วย

ชวนซิสมาเสริมดวงรับต้นปี ส่องไอเดีย 'สีเล็บ' ที่ถูกโฉลกสำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศี คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วสวยด้วย ดวงดีด้วยนะจ๊ะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ราศีเมษ ( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )

  • 2. ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )

  • 3. ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )

  • 4. ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )

  • 5. ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )

  • 6. ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )

  • 7. ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 15 พ.ย. )

  • 8. ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )

  • 9. ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. )

  • 10. ราศีมังกร ( 15 ม.ค. - 12 ก.พ. )

  • 11. ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. -13 มี.ค. )

  • 12. ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )

     
  Hello Sissy !!! ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยนะค้าาา

  ช่วงต้นปีแบบนี้ คงมีสาว ๆ หลายคนที่เดินสายทำบุญ เสริมดวงให้พุ่งปังรับปีใหม่กันแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ไม่ว่าจะเข้าวัด ตักบาตร ทำบุญแก้ชง อะไรที่เค้าว่าดี สาวซิสอย่างเราก็พร้อมจะทำและเปย์แบบโนลิมิตกันไปเลย อ๊ะ ๆ แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้จะชวนไปทำบุญกันหรอกนะคะ เพราะว่าเราจะพาสาวซิสต้าไปเสริมดวงรับต้นปีด้วยการเสริมสวยต่างหากล่ะ กับ ' สีเล็บ ' ถูกโฉลกสำหรับสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี สีไหนดี สีไหนน่าโดน ก็จัดมาให้ครบแล้วจ้า ขอพูดเลยว่างานนี้นอกจากจะสวยแล้วยังดวงดีด้วยอีกนะตัวเธอ

  มามะ ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามไปส่องสีเล็บเสริมดวงของสาว ๆ แต่ละราศีกันได้เลยยย
     

  1. ราศีเมษ ( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )

  มาเริ่มต้นเลือกสีเล็บเสริมดวงให้พุ่งปัง สำหรับสาว ‘ ราศีเมษ ’ กันก่อนเลยละกันนะคะ ซึ่ง สาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้น่ะ พวกเธอมีความมั่นใจ ชอบความโดดเด่น อยากเป็นจุดสนใจ ที่สำคัญยังชอบการแข่งขัน อยากเอาชนะในทุก ๆ เรื่อง แบบนี้สีเล็บที่จะช่วยเสริมดวงและเพิ่มพลังให้กับสาวราศีเมษได้ ก็ต้องเป็นสีแซ่บ ๆ แรงได้ใจอย่าง สีแดง ยังไงล่ะคะ อ๊ะ ! แล้วถ้าใครที่กลัวว่าเล็บสีแดงแบบธรรมดา ๆ จะไปซ้ำกับคนอื่นเค้า ก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นไล่สีแดงแบบค่อย ๆ เข้มขึ้นเรื่อย ๆ ไปจนถึงสีดำที่ปลายเล็บ งานนี้เริ่ดแน่นอน !
     

  2. ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )

  ถ้าจะให้พูดถึงกลุ่มของสาว ๆ ที่มีนิสัยรักความสงบ มีความอดทนสูง และมีความรับผิดชอบเต็มร้อย ก็คงจะต้องยอมยกตำแหน่งให้สาว ‘ ราศีพฤษภ ’ เค้าไปเลยล่ะ ซึ่ง สาวซิสที่เกิดในราศีนี้ มักจะชอบอะไรที่ดูเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ อะไรที่ดูหวือหวาเกินไปอาจจะไม่ถูกจริตกับพวกเธอเท่าไหร่ แบบนี้สีเล็บที่แมทช์กับบุคลิกของสาวราศีพฤษภและจะช่วยเสริมดวงให้พุ่งปังได้ ก็คือ สีเขียว โทนสดใสนั่นเองค่ะ โดยคุณสาว ๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการทาเล็บกากเพชรที่นิ้วนาง เท่านี้ก็สวยแบบไม่เยอะแล้วล่ะ
     

  3. ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )

  สาวที่เกิดใน ‘ ราศีเมถุน ’ พวกเธอจะมีลักษณะนิสัยเปิดเผย กล้าแสดงออก เข้าสังคมเก่ง ที่สำคัญยังไหวพริบดี สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ในเวลารวดเร็ว แบบนี้สีเล็บที่เหมาะกับบุคลิกและช่วยเสริมดวงเพิ่มพลังให้กับสาว ๆ ราศีเมถุนได้ ก็ต้องเป็นสีเล็บโทนน่ารัก สดใส ไม่ซ้ำใคร อย่าง สีเหลือง นั่นเองค่ะ โดยที่สาวซิสสามารถครีเอทเพิ่มลูกเล่น ด้วยการเพ้นท์ลายสับปะรดสุดคิ้วท์เข้าไป ก็จะช่วยให้สาวราศีเมถุนดูกลายเป็นคนที่สนุกสนาน และช่วยดึงดูดคนให้อยากเข้าหาหรือทำความรู้จักได้อีกด้วยนะ
     

  4. ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )

  สำหรับสาวที่เกิดใน ‘ ราศีกรกฎ ’ พวกเธอ ขึ้นชื่อเรื่องของความเซนซิทีฟ ให้ความสำคัญกับเรื่องอารมณ์และความรู้สึกข้างในมากกว่าสิ่งของภายนอก หรือเรียกง่าย ๆ ว่าไม่ว่าจะทำอะไร สาวราศีกรกฎของเราก็มักจะมีแพชชั่นไปกับสิ่ง ๆ นั้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสีเล็บที่เหมาะกับสาวซิสราศีนี้และช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นตลอดปีก็คือ สีขาว และ สีเทา เพราะสีเล็บทั้งสองสีนี้เป็นโทนที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป แถมทาแล้วยังให้ความรู้สึกดูหรู แพง แบบไม่แรงจนเกินไปอีกต่างหาก
     

  5. ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe