7วันสวยด่วนทันเดตกับทริคทำผิวสวยขาวสะพรั่งในงบหลักร้อย
Articles makeup
ความงาม

“ 7 วัน สวยด่วนทันเดต !! ” กับ ทริคทำผิวสวยขาวสะพรั่งในงบหลักร้อย !!!

มาแล้ววว ! สูตรเร่งสวย...ตัวช่วยเนรมิตผิวออร่าขาวสะพรั่ง ให้ทันเดตใน 7 วัน มันทำง่ายแค่นี้เองหรอ ? !!!


» » - - - - - - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • “ สวยได้ใน 7 วัน ” กับ ทริค! ทำผิวสวยขาวสะพรั่ง ในงบหลักร้อย !!!

  • ไอเทมที่ 1 : Boots Acerola Cherry Whitening Serum

  • ไอเทมที่ 2 : Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel


  แย่แล้ว !! แย่แล้ว !! ผิวหน้าและขอบตาชั้นนน...ทำไมถึงได้หมองคล้ำขนาดนี้ T___T 

  เหลือเวลาอีกแค่ 7 วัน ก็จะถึง วันสำคัญ ”  แล้วน่ะสิ ทำยังไงดี๊ย์..เดตนี้ชั้นจะนกไม่ได้ !


  คุณสาว ๆ ขาาา ช่วงนี้ ! ใคร ประสบปัญหาผิวหน้าและขอบตาหมองคล้ำ  แบบแอนนาบ้างเอ่ย?! ยกมือขึ้นให้สุด ๆ แขนเล้ยยย...ไม่ต้องแอ๊บไม่ต้องอาย เพราะ เรารู้แล้วว่าหนึ่งปัจจัยยอดฮิต ที่ทำให้ผิวหน้าของคุณสาว ๆ ถูกปกปิดด้วยความหมองคล้ำนั้นมันมาจาก ! จาก ! จาก ! จากพฤติกรรมการอดนอนคอยตามข่าวแบบไม่ตกเทรนด์ และแถมยังดูซีรีส์ทุกเรื่องที่มีใน Playlist ยันสว่าง ~~~

  แถม ! ยังไม่จบ เพราะต้องไปตบตีกับข่าวดราม่าดารา เพื่อให้ชาวเน็ตได้รู้ว่าชั้นนี่ล่ะ คือ “ กูรูข่าวทุกวงการ ” ที่แท้จริง ! จนลืมเวลาปล่อยทิ้งให้สภาพผิวหน้าไม่ได้รับการพักผ่อน  สุดท้ายแล้วสภาพผิวหน้าก็หมองคล้ำขอบตาดำเป็นหมีแพนด้าก็ตามมา แต่ ! ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นกับแอนนาอีกแล้วค่ะ เพราะเราจะพาคุณสาว ๆ ไปเปิดทริค ! พิชิตภารกิจ...

  “ สวยได้ใน 7 วัน ” กับ ทริค! ทำผิวสวยขาวสะพรั่ง ในงบหลักร้อย !!!


  ด้วย 4  คุณประโยชน์ของ “ ACEROLA CHERRY ” ที่ดี๊ดีย์กับสภาพผิว !!!


  1. ช่วย บูสต์คอลลาเจน  ในชั้นผิวให้สภาพผิวแลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังช่วยคงความกระชับและความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิวได้เป็นอย่างดี

   

  2. อุดมไปด้วยคุณค่าของ วิตามินซีสูง ”  เมื่อเทียบกับผลของส้ม


  3. เป็นแหล่งสารต่อต้านอนุมูลอิสระ คอยป้องกันสภาพผิวในบริเวณที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดริ้วรอยก่อนวัย ได้ง่าย


  4. ช่วย ปรับโทนสีผิวให้ดูสวยขาวสะพรั่งภายใน 7 วัน  พร้อมลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น  4 STEPS ดูแลผิวให้  “ ขาวสะพรั่งใน 7 วัน ” กับ Boots Acerola Cherry
  ให้ชะนีได้ทำตามกันแบบนี้เลย ! ….


  - STEP ที่ 1 : ทำความสะอาดผิวด้วย Boots Acerola Cherry Whitening Skin Freshener  ( 159 บาท )

  - STEP ที่ 2 : บำรุงผิวด้วย Boots Acerola Cherry Whitening Serum  ( 159 บาท )

  - STEP ที่ 3 : เติมเต็มความชุ่มชื้นด้วย Boots Acerola Cherry Whitening
                    Moisturising Cream  
  ( 159 บาท )

  - STEP ที่ 4 : บำรุงผิวรอบดวงตาด้วย Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel  ( 119 บาท )

   

  ไอเทมที่ 1 : Boots Acerola Cherry Whitening Serum

  มาแล้วจ้าซิส ~ กับไอเทมนี้ที่แอนนาอยากแนะนำให้ทุก ๆ คนได้รู้จัก นี่ล่ะ ๆ Boots Acerola Cherry Whitening Serum ตัวช่วยล้ำ ๆ ที่ทำให้ผิวสวยขาวสะพรั่งภายใน 7 วันเท่านั้นเอง !! สำหรับใครที่มีปัญหาสภาพผิวหน้าหมองคล้ำ ดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส จนใคร ๆ ก็ทักว่าโดนเล่นของ พูดเลยว่าอยากให้ลองตัวนี้มากกก เพราะ นางเป็น Whitening Serum ที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบแบบเข้าถึงง่าย

  ใช้แล้วสบายผิว ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า 


  นั่นเป็นเพราะว่า นางมีส่วนผสมของ Acerola Cherry เป็นหลัก เลยทำให้สภาพผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่จากวิตามินซี โอ้โฮ บอกเลยว่างานนี้บำรุงกันยาว ๆ ทั้งเช้าและเย็น เรียกได้ว่านางเป็น The Best Item สวยขาวสะพรั่งจัดหนักฉบับเร่งด่วน !! 


  #บอกต่อ Step การใช้ :  หลังจากที่คุณสาว ๆ ทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เริ่มทาไวท์เทนนิ่งเซรั่มจนทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน และ เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น คุณสาว ๆ ควรใช้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และ ก่อนนอนนะคะ


  #สรุปความรู้สึกหลังใช้ :  อันดับแรกขอยกให้เรื่องของกลิ่นก่อนเลยจ้า เพราะว่ามีความหอมอ่อน ๆ  ของ Acerola Cherry ที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ พอได้สัมผัสแล้วก็อยากลองใช้ เนื่องจากไอเทมนี้มี Texture ที่เป็นเซรั่มแบบเนื้อเจลใส ทำให้เวลาใช้ไม่ค่อยรู้สึกเหนียว หรือ เหนอะหนะและหนักผิวหน้าเลย แต่กลับรู้สึกว่าใช้ง่าย และ เนื้อสัมผัสมีความบางเบามาก เหมือนน้ำ เลยค่อนข้างซึมซาบได้ไว เกลี่ยง่าย  

  หลังใช้ผิวหน้าเลยมีความความเย็น ๆ สบาย ๆ สภาพผิวก็แลดูมีความสดชื่น และ ชุ่มชื้น แถม! ผิวก็ไม่มัน หรือ ไม่แห้งเกินไป ใช้แล้วดีมีความฟินนน ค่ะ เพราะเมื่อระยะเวลาผ่านไปประมาณ 7 วันผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็ทำให้เราถึงกับอึ้ง !!! เพราะ ทึ่งในประสิทธิภาพของนางมาก ไม่คิดเลยว่าระยะเวลาเพียงแค่แป๊บเดียว จะทำให้ปัญหาจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ กลับพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ไอเทมนี้ช่วยฟื้นคืนผิวสวยขาวสะพรั่งได้ดั่งใจภายใน 7 วันเท่านั้นเองงง ฮือออ T___T ความถูกและดีมันมีอยู่จริง ๆ จ้า ปลื้มมม  > // <

  ไอเทมที่ 2 : Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel

  หน้าเปรี้ยงปังขาวสะพรั่งไปแล้ววว !!! จะทิ้งเจ้า “ ผิวบริเวณรอบดวงตา ” ให้หมองคล้ำ ด๊ำ ดำ เป็นหมีแพนด้าก็คงจะไม่ไหว เดี๋ยวหนุ่ม ๆ เห็นแล้วก็คงจะหนีหาย Bye Bye ไปกันหมด 

  ได้เวลา ! กำจัดปัญหานี้ให้จบ ๆ 


  ด้วยไอเทม Boots Acerola Cherry Whitening Eye Gel  

  ผลิตภัณฑ์ไอเทมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และ เติมเต็มความชุ่มชื้นบริเวณรอบดวงตาให้กลับมาสดใส เปล่งปลั่งประกายออร่า สวยขาวสะพรั่งลั้นลาได้ภายใน 7 วัน !!! และนอกจากนั้นนางก็ยังมากับขนาดแบบมินิไซส์หลอดเล็ก ๆ สุดน่ารัก ที่สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ เจอความหมองคล้ำใต้ขอบตาเมื่อไหร่ ก็เรียกใช้นางได้ทันที เป็นเหมือนคู่ซี้ตัวช่วยดี๊ดีย์ของคุณสาว ๆ เลยล่ะค่าาา  


  #บอกต่อ Step การใช้ : เพียงคุณสาว ๆ ทาไอเทมอายเจลบริเวณผิวรอบ ๆ ดวงตา โดยเน้นในส่วนของผิวบริเวณใต้ขอบตาที่มีความหมองคล้ำมาก ๆ ให้คุณสาว ๆ ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางที่มีน้ำหนักเบาทำการทาปาดอายเจลแล้วตรึงผิวขึ้น เพื่อยกกระชับผิวในบริเวณนั้นให้ฟิตเฟิร์ม เพิ่มเติมด้วยความสวยขาวสะพรั่ง แอบกระซิบว่าคุณสาว ๆ ควรจะต้องใช้ไอเทมนี้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน โดยที่ไม่ต้องล้างออก ง่าย ๆ เท่านี้เอง

  #สรุปความรู้สึกหลังใช้ :  ไอเทมตัวนี้จะเป็น Texture แบบเนื้อเจล ที่มีความเข้มข้น แต่ ! เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบาทีเดียวค่ะ สัมผัสแล้วรู้สึกเกลี่ยง่าย ดูชุ่มชื้น ซึมซาบได้ไว ไม่เหนอะหนะ พอสัมผัสกับผิวแล้วก็รู้สึกลื่น ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า Signature ของความเป็น Acerola Cherry  ยังมีอยู่ในทุก ๆ สัมผัสจริง ๆ ค่ะ บอกเลยว่าชอบมากกก เพราะ ยิ่งใช้ ก็ยิ่งอยากใช้อีก หลอดเดียวมันไม่พอจริงจริ๊งงง ต้องซื้อใช้อีกซ้ำ ๆ เป็นไอเทมที่ทำให้รอยหมองคล้ำตรงผิวบริเวณรอบดวงตา ลดเลือนหายไปแทบจะไวมากที่สุด ! ปลุกความขาวสะพรั่งได้ภายใน 7 วันเท่านั้น ! โอ้โฮ บอกเลยไม่พูดเยอะ เจ็บคอ เดี๋ยวรอดู Before & After ได้เลย ~~~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe