ONEDAYSECRETRoutineXปีใหม่กับกิจวัตรเคล็ดไม่ลับหน้าดีผิวเริ่ด
Articles makeup
ความงาม

ONEDAY SECRET Beauty Routine X ปีใหม่ เบื้องหลังดูแลตัวเองหนักขนาดไหน ให้หน้าดีผิวเริ่ด!

ตามติดชีวิตปีใหม่ บล็อกเกอร์สายลุย เที่ยวเก่ง! พร้อมเคล็ดไม่ลับดูแลผิวหน้ายังไงให้สวยเริ่ดอยู่ตลอด !


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❄ 6:00 AM - Morning Routine ❄

  • ❄ 7:00 AM - SKINCARE ROUTINE ❄

  • ❄ 12:00 PM - Free-Time Activities ❄

  • ❄ 20:00 PM - End of the Day ❄


  ผิวหน้าดีจังไปทำอะไรมา ?
  ผิวสวยแบบนี้มีเคล็ดลับอะไรทำไมไม่บอกต่อ !?

  เอาล่ะค่ะ หลายคนถามกันมาเยอะมากว่า ปีใหม่ แอบทำไรอะไรมาหรือเปล่า ทำไมผิวหน้าดีขึ้นมาก เที่ยวก็บ่อย ทำงานถ่ายงานก็เยอะ แต่ ทำไมผิวหน้ายังดีอยู่ วันนี้หลังจากกลับจากทริปต่างประเทศ ปีใหม่เพิ่งจะมีเวลาว่าง ก็เลยจะมาทำ ONE DAY x ปีใหม่ ให้เพื่อนๆ เลยแล้วกัน จะมาเผยชีวิตในหนึ่งแบบเต็มๆ ว่าปีใหม่ทำอะไรบ้าง และมีเคล็ดลับอะไรพิเศษแอบสาวๆ SistaCafe ไว้หรือเปล่า แบบชนิดที่ว่าไม่เปิดเผยที่ไหนมาก่อนเลย

  ใครอยากรู้ว่า ผิวหน้าปีใหม่ดีได้เพราะอะไร มาตามติดปีใหม่กันเลยดีกว่าค่า กับ เบื้องหลังว่าดูแลตัวเองหนักขนาดไหน อยากรู้กันแล้วใช่ม้าา ??! ตามกันมาเลยดีกว่าค่าา

  ONEDAY SECRET Routine X ปีใหม่!

  ❄ 6:00 AM - Morning Routine ❄


  My Morning Routine กิจวัตรประจำวันในตอนเช้าของปีใหม่ คือ การตื่นเช้าเพื่อมาก็ ออกกำลังกาย ค่ะ พยายามที่จะออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน วันละ 30 นาที หรืออาจจะน้อยกว่านั้น ที่ปีใหม่เลือกออกในตอนเช้า ก็เพราะจริงๆ แล้วการออกกำลังกายตอนเช้าหลังตื่นนอนเนี่ยจะทำให้ระบบเผาผลาญของเราทำงานได้ดีที่สุดค่ะ ถ้าใครที่อยากลดหุ่นและให้ร่างกายเบิร์นออกได้ดี แนะนำออกตอนเช้าเลยค่ะ รวมถึงการออกกำลังกายเป็นประจำเนี่ยจะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี ส่งผลทำให้ผิวพรรณของเรากระชับและดูเปล่งปลั่งได้ด้วยนั่นเองค่ะ และที่สำคัญถือเป็นการคลายเครียดไปในตัวได้อีกด้วยค่ะ สาวๆ ขา

  หลังจากที่ปีใหม่ ออกกำลังกายเสร็จแล้ว พักเหนื่อยเล็กน้อย ก็ได้เวลา อาหารเช้า ' ต่อค่ะ ส่วนใหญ่เช้าๆ ปีใหม่จะเลือกเป็น อาหารที่ทานง่ายๆ เพื่อที่จะได้ย่อยง่ายๆ ไว้ก่อนค่ะ ส่วนช่วงที่ทำงาน หรือ ถ่ายงานต้องคุมน้ำหนัก ก็จะเลือกกินเน้นอาหารที่แคลอรี่ต่ำ แต่จะเน้นที่ให้พลังงานเยอะๆ เพื่อคุมน้ำหนักค่ะ 

  ออกกำลัง > ทานข้าว > อาบน้ำ  นี่ก็คือ 3 สเต็ป เบสิคกิจวัตรในช่วงเช้า หลังตื่นนอนของปีใหม่ในทุกๆ วันเลยค่ะ และก็ต่อด้วย อีกหนึ่งกิจวัตรที่ปีใหม่ให้ความสำคัญมากที่สุด นั่นก็คือ Skincare Routine การบำรุงผิวหน้า นั่นเองค่ะ

  บอกเลยว่าถ้าใครที่มีปัญหาผิวแห้ง หรือใครที่ต้องไปเดินทางบ่อยๆ เจอสภาพอากาศแปรปวน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวชื้น ผิวหน้าพังง่ายๆ แล้วไม่รู้จะดูแลผิวหน้ายังไง ตามมาดูเคล็ดลับง่ายๆ ของปีใหม่กันเลยดีกว่า จะบอกให้หมดเปลือก แบบชนิดที่ว่าไม่มีกันกั๊กเลยค่ะ >< 

  ❄ 7:00 AM - SKINCARE ROUTINE ❄


  แท้นนนนนน! และนี่ก็คือ Kiehl's Ultra Facial Cream My Secret Skincare Routine ของปีใหม่นั่นเองค่าาา เจ้าสกินแคร์สูตรนี้เนี่ย เค้าเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ขายดีอันดับ 1 ของคีลส์ทั่วโลกเลยแหละค่ะ ( หลายคนคงรู้จักแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว ว่าเป็น แบรนด์ชื่อดังจากอเมริกา ) เพราะเค้าพิสูจน์มาแล้วว่า ครีมนี้เอาอยู่!! แม้ว่าจะอยู่ในอากาศที่แห้ง หรือหนาวเย็น ขนาดให้นักปีนเขายอดเขาเอเวอร์เรส หรือยอดเขาคีรีมันจาโร ทาก็เอาอยู่ ตัวนี้เรียกว่าพีค เอาอยู่ทุกสถานการณ์ค่ะ

  ก็พูดง่ายๆ ก็คือ “ สูตรนี้เค้าทำมาเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเฉพาะ " ตอบโจทย์คนผิวธรรมดา ไปถึงผิวแห้งแบบสุดๆ แบบปีใหม่เลย ลงตัวนี้ตัวเดียวก็ชุ่มชื้นได้ตลอดวันเลย ปัญหาผิวหน้าแห้ง ลอก ที่กวนใจในจุดที่แห้งมากๆ อย่างโหนกแก้ม ข้างแก้มก็ไม่แห้งแล้ว หมดปัญหาไปเลยล่ะค่ะ ตอนนี้ปีใหม่ก็เลยใช้ตัวนี้อยู่แค่ตัวเดียวเลย


  ซึ่งส่วนผสมหลักที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้น ใน Kiehl's Ultra Facial Cream ตัวนี้คือ กลาเชียล กลัยโคโปรตีน ( Glacial Glycoprotein ) โปรตีนจากธารน้ำแข็งทะเล ที่จะมาช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว และช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวเราด้วยนั่นเอง ที่สำคัญยังปลอดภัย เพราะไม่มีพาราเบน สาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

  ส่วนวิธีการใช้ก็ง่ายมาก หลังจากทำความสะอาดหน้า ปีใหม่ก็จะลง Kiehl's Ultra Facial Cream ให้ทั่วใบหน้าและทาคอด้วยเกลี่ยให้ทั่วหน้า พร้อมนวดครีมให้ทำงาน และซึมลงผิว แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ แล้วเนื้อครีมเค้าค่อนข้างที่จะบางเบามาก ไม่มันเยิ้ม ทาได้ทุกวัน เช้าและก่อนนอนเลย หรือจะเติมระหว่างวันก็ได้ค่ะ จะเห็นได้เลยว่า ผิวหน้าเนียนฉ่ำ ชุ่มชื่นขึ้นทันทีเลยหลังลงครีมไป 

  ❄ 12:00 PM - Free-Time Activities ❄

   
  ถึงจะเป็นวันว่างๆ แต่ด้วยความปีใหม่เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่บ้านเฉยๆ ชอบเที่ยว อยู่ไม่ติดบ้านสักเท่าไหร่ บางทีในช่วงบ่ายๆ ปีใหม่ชอบไปเสาะหาร้านกาแฟสวยๆ น่ารักๆ และขนงานออก มานั่งทำงานที่ร้านกาแฟ เปลี่ยนบรรยากาศให้คิดงานใหม่ๆ ออกได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ 

  แต่เวลาที่ต้อง นั่งอยู่ในห้องแอร์ ในที่อากาศแห้งๆ เป็นเวลานานๆ ต้องใช้อากาศร่วมกัน หลายๆ คน อย่างตามร้านกาแฟหรือห้าง หรือในออฟฟิศเองก็ตาม อากาศแบบนี้มันก็มักจะแห้ง และไม่ค่อยไม่ถ่ายเท ปัญหากวนใจที่ตามมาก็คือ จะทำให้ผิวก็ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นและแห้งได้ง่ายมากเลย

  แต่เคล็ดลับของปีใหม่ก็ง่ายมากๆ พอต้องไปอยู่ในสถานที่มีอากาศแห้งปุ๊ป ปีใหม่จะรีบเติมความชุ่มชื้นเข้าผิวหน้าไปทันทีค่ะ เพื่อช่วยทำให้ผิวไม่เสียสมดุล อย่างที่บอกว่า ปีใหม่พก Kiehl's Ultra Facial Cream ติดตัวตลอด ก็จะลงตัวนี้โปะทับไปเลย ด้วยความที่เนื้อครีมเค้าบางเบา เลยไม่เป็นคราบเลยสามารถลงบนเครื่องสำอางหรือทาเติมระหว่างวันได้

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe