Articles etc
อื่น ๆ

ดูกันยาวๆ! 6 ภาพยนตร์/ซีรีส์ ใน Netflix 'แนวไฮสคูล' แก่น เซี้ยว ซนซ่า ตามประสาวัยรุ่น

6 ภาพยนตร์/ซีรีส์ ใน Netflix วัยไฮสคูล แก่น เซี้ยว ซนซ่า ตามประสาวัยรุ่น


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Sex Education ( 2019 )

  • 2. #Realityhigh ( 2017 )

  • 3. To All The Boys I’ve Loved Before(2018)

  • 4. Dumplin’ ( 2018 )

  • 5. Sierra Burgess is a Loser ( 2018 )

  • 6. The Kissing Booth ( 2018 )

   
  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  เวลาที่เราจะเลือกดูภาพยนตร์ขึ้นมาดูสักเรื่อง เราก็คงจะเลือกเรื่องที่ชอบ เรื่องที่ใช่ แบบที่เป็นสไตล์เราใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็ชอบ ภาพยนตร์แนวดราม่า แนวคอมมาดี้ แนวรักโรแมนติก แนวล้ำ ๆ มีความไซ-ไฟ หน่อย ๆ รวมถึงแนวไฮสคูล ที่มีทั้งความรักใส ๆ ของวัยหนุ่มสาว มิตรภาพระหว่างเพื่อน มาเติมเต็มอรรถรสในการดูให้สาว ๆ ได้เพลิดเพลินไปจนจบด้วย

  วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบ ภาพยนตร์/ซีรีส์ วัยไฮสคูล ด้วย 6 เรื่องจาก Netflix มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ดูในวันหยุดนี้กัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย ^///^
   

  1. Sex Education ( 2019 )

  เรามาเริ่มกันที่ซีรีส์กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ กับซีรีส์น้องใหม่ที่เพิ่งปล่อยตัวออกมาสด ๆ ร้อน ๆ กับเรื่อง Sex Education ( แค่เห็นชื่อก็หวิว ๆ แล้ว 555+ ) แม้ว่าชื่อเรื่องจะออกแนวล่อแหลม แต่เนื้อหาแม้ว่าจะมีฉากหวาบหวิวบ้าง แต่ก็ให้แง่คิดได้ดีเลยค่ะ 

   

  โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ โอทิส หนุ่มน้อยอายุ 16 ที่มีความรู้ในเรื่องเพศศึกษา ( ออกจะเอือมหน่อย ๆ ) เพราะว่าแม่ของเค้านั้นเป็นนักบำบัดเรื่องเพศสัมพันธ์ และเป็นนักเขียนชื่อดังเกี่ยวกับเรื่องเพศ ซึ่ง เมฟ สาวสุดเซี้ยว ( ที่ใคร ๆ มองว่ากร้านโลก ) มาเสนอธุรกิจเปิดคลินิกแนะนำเรื่องเพศศึกษาให้กับเหล่าเพื่อน ๆ ที่มีปัญหา เรื่องวุ่น ๆ เลยเกิดขึ้นไม่รู้จบสิ้น

   
  ซึ่งนอกจากเราจะตลก สนุก และได้ข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องของความสัมพันธ์แล้ว ยังแฝงแง่คิดในเรื่องความรักวัยหนุ่มสาว ความรักของครอบครัว และมิตรภาพระหว่างเพื่อนด้วย เรียกได้ว่าครบทุกรส
   

  เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) (Sex Education)

   

  2. #Realityhigh ( 2017 )

  ใครที่อยากดูหนังสไตล์ Mean Girls ล่ะก็ต้องไม่พลาดเรื่อง #Realityhigh นี้เลย เพราะว่าเรื่องนี้มีเนื้อหา และสไตล์การเล่าเรื่องคล้าย ๆ กับ Mean Girls เหมือนกัน แต่เป็น Mean Girls ยุคใหม่ ที่ใคร ๆ ต่างก็บ้าโซเชียล บ้ายอดไลก์ ยอด Follow และการทำตัวเป็นเน็ตไอดอล ที่เข้ากับยุคสมัยนี้สุด ๆ เลยทำให้ดูแล้วเข้าใจง่าย สนุก ไม่มีเบื่อ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe