1582704711 cat travel color
ท่องเที่ยว

ชวนส่อง 'MOSHI MOSHI ROOMS: SAKURA' Airbnb ที่ Harajuku กับธีมห้องซากุระสุดสวย ไปญี่ปุ่นอย่าได้พลาด!!!

ใครที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่น ขอบอกเลยค่ะว่าต้องเข้ามาส่องด่วนเลยน้า


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

วันนี้เราขอเอาใจสาวซิสที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่าเนอะ ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวที่งดงาม เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ทางวัฒนธรรม รสชาติอาหาร ความงดงามทางธรรมชาติ รวมไปถึงเทศกาลดอกซากุระ เทศกาลที่ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของชาวเจแปนนีสกันไปแล้ว หากได้ไปเดินชมดอกซากุระก็ถือว่าเป็นเดอะเบสท์กันเลย แต่จะดีแค่ไหน หากว่าเราได้พักห้องพักที่ตกแต่งด้วยธีมซากุระ เอาล่ะ คงดีไม่ใช่น้อยเลยค่ะ แต่ว่าจะเป็นที่ไหน ต้องมาส่องกันด่วนเลยน้า


MOSHI MOSHI NIPPON องค์กรที่เน้นการประชาสัมพันธ์ข่าวเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น ได้เริ่มต้นในการทำห้องพักแบบที่ชาวต่างชาติทุกคนจะต้องหลงรัก โดยหยิบเอาเทศกาลอันแสนจะมีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่นมาจัดแต่งไว้ในห้องพัก ซึ่งห้องพักแห่งนี้ก็นับเป็นก้าวแรกของธุรกิจที่พัก Airbnb ของ MOSHI MOSHI เลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเชื่อห้องพักก็คือ ห้อง MOSHI  MOSHI : ซากุระ

ห้อง MOSHI MOSHI: ซากุระ


เมื่อสาวๆ ก้าวขึ้นไปยังทางเข้าอาคารแห่งนี้ ซิสก็จะสังเกตเห็นโลโก้ภาษาอังกฤษเป็นคำว่า MOSHI MOSHI ROOMS และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือหากเมื่อถึงช่วงตอนกลางคืนโลโก้ที่เป็นภาษาญี่ปุ่นของ MOSHI MOSHI NIPPON ก็จะส่องแสงสว่างสีชมพูสดสวยประดุจดอกซากุระเลยก็ว่าได้


1547431836 16077 2

ห้องซากุระอยู่บนชั้น 5

1547431873 16077 eyecatch

ก้าวเข้ามาข้างใน จะเห็นความงดงามอลังการที่ซ่อนอยู่ในห้องประตูชมพูอย่างน่าทึ่งเลยเชียวค่ะ


ลวดลายอันสุดแสนจะสวยสดงดงามของดอกซากุระมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในอพาร์ทเมนต์ แต่ที่เห็นได้เด่นชัดที่สุดในห้องพักแห่งนี้ ก็คือต้นซากุระสีทองที่สูงตระหง่านราวกับโผล่ขึ้นมาจากผืนดิน และนอกจากนี้ก็ยังมีดอกซากุระผลิบานอยู่บนเพดานห้อง อยู่ในระดับสายตา ให้คนที่เข้าพักได้มองดอกซากุระที่สวยงามราวกับดอกซากุระจริงผลิบาน ก่อนจะนอนหลับไปอย่างเปี่ยมสุขบนเตียงขนาดคิงไซส์


บนเตียงปูด้วยผ้าปูที่นอนสีชมพูเข้ากันได้ดีกับโทนสีทุกอย่างของห้องพัก เนื้อผ้านุ่มเนียนที่พร้อมจะทำให้ซิสจมดิ่งไปในนิทรารมณ์ ท่ามกลางค่ำคืนที่แสนเหนื่อยล้าจากการเดินทาง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการเดินทาง แม้จะเหน็ดเหนื่อย แต่ทว่าก็ทำให้เรามีความสนุกได้ เป็นความเหนื่อยที่เราทุกคนเต็มใจพร้อมรับกับมัน


ที่โต๊ะข้างเตียงซิสจะพบมัคคุเทศก์ตัวเก่ง ที่จะช่วยสาวๆ ค้นหาเส้นทางรอบฮาราจูกุและโตเกียวโดยทั่วไปได้อย่างไม่ยาก เหมาะสมกับนักท่องเที่ยวมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าใครที่ไม่เคยมาเที่ยวในละแวกฮาราจูกุ ก็อาจจะรู้สึกได้เลยว่า " เอ๊ะ ฮาราจูกุก็ไม่ได้เที่ยวยากอย่างที่คิดนี่นา!! " เชื่อไหมคะว่าเราเองก็ทำได้


สำหรับไฮไลท์อีกหนึ่งอย่างของที่นี่ก็คือ ในห้องพักมีโซฟาแสนสบายที่ชักชวนให้เรานั่งลง ด้านบนมี ป้ายนีออนพร้อมตัวอักษรคันจิซึ่งแปลว่า ดอกซากุระ桜 โทนสีของโซฟาเองก็เน้นเป็นสีชมพูเช่นกัน ส่วนเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ก็จะตัดสีเขียวมินต์เล็กน้อยให้ดูสบายตา 


สำหรับโซนของการแต่งหน้า เชื่อได้เลยว่าสาวซิสมาได้เห็นเป็นต้องว้าวกันแน่นอน เพราะกระจกเป็นรูปทรงโค้งสวยสดงดงาม เน้นการตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น เรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ลืมรายละเอียดเล็กๆ น้อย ๆ อย่างการเลือกโคมไฟทรงสวยหันหน้าเข้าหากระจก ส่วนเก้าอี้เป็นเก้าอี้บุนวม ชวนให้นั่ง


เซ็ตที่จัดไว้ให้ผู้เข้าพัก ก็เป็นโทนสีชมพูแทบทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดผม ผ้าเช็ดตัว ใครที่ไม่ได้เตรียมของเหล่านี้มาจากประเทศไทยไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะ เราสามารถเลือกใช้กันได้ตามอัธยาศัยเลยนะเนี่ย

ส่วนของครัวเน้นโทนสีขาว เพื่อความสะอาด ใครที่อยากเตรียมอาหารหรือว่าอุ่นอาหารง่ายๆ ก็ต้องลองกันเลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe