Articles fashion
แฟชั่น

3 แบรนด์เสื้อผ้าญี่ปุ่นที่คุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง ที่เราคู่ควร #ของมันต้องมี

จะไปเที่ยวทั้งทีก็ขอช้อปเสื้อผ้าที่ทั้งถูกทั้งดีกันหน่อย
เสื้อผ้าแบรนด์ญี่ปุ่นไหน น่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!!


» » - - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Comme des Garçons

  • #2 United Arrows

  • #3 Cecil McBee


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าญีุ่ปุ่นนั้นมีเครื่องสำอาง และสกินแคร์ที่มีคุณภาพดีมากมาย แต่เรื่องแฟชั่นของสาวญี่ปุ่นนั้นก็ไม่เป็น 2 รองใคร โดยแฟชั่นส่วนใหญ่แล้วแฟชั่นของสาวญี่ปุ่นนั้นก็มักจะเน้นความเรียบหรู ดูแพง สไตล์มินิมอล ซึ่งตอบโจทย์สาวๆ ไทยเป็นที่สุด  เพราะนอกจากความประณีตแล้วมันยังเป็นแฟชั่นที่ใส่ได้จริง ไม่เยอะจนเกินงามใส่แล้วดูแพงขึ้นเป็นกอง

  แต่ปัญหาคือสาวไทยส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้จักแบรนด์เสื้อผ้าของญี่ปุ่นมากนัก พอไปถึงญี่ปุ่นทีไรก็ได้แต่เครื่องสำอางและสกินแคร์ วันนี้เราจึงนำแบรนด์เสื้อผ้าที่มีราคาไม่แพง แถมยังคุณภาพดีมาฝากสาวๆ กัน โดยรับรองว่าไปญี่ปุ่นคราวนี้เธอจะได้ของมากกว่าที่คิดแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าคะว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Comme des Garçons


  แบรนด์แรกที่เราจะพูดถึงก็คือ " Comme des Garçons " โดยสาวๆ ส่วนใหญ่คงคุ้นหน้าคุ้นตาเห็นมันบ่อยๆ กับโลโก้หัวใจมีตาของ COMME Play แต่ความจริงแล้วแบรนด์นี้มีอะไรมากกว่าที่เธอคิดนะคะ COMME des GARCONS เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า เหมือนเด็กผู้ชาย เป็นชื่อที่เกิดขึ้นจากความเชื่อของเรย์ ( ผู้ก่อตั้ง ) ว่า ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าเข้ารูป  ไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูง!! โดยเธอตั้งใจทำให้เห็นว่าความสวยงามของผู้หญิงนั้นไม่จำเป็นต้องตั้งอยู่ในกฎเกณฑ์แบบเดิมๆ


  ส่งผลให้ COMME des GARCONS นั้นเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เปรี้ยวจี๊ด เน้นความเปรี้ยวแซ่บ ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีเอกลัษณ์เป็นของตัวเองสุดๆ โดยแบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2512 ขยายและโด่งดังเรื่อยๆมา และแม้ว่าทางแบรนด์จะเป็นสายหรูหรา แต่ในปีหลังๆ ก็เริ่มเปิดตัวคอลเล็กชั่นราคาไม่แพงเพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นมากขึ้นด้วย ดังนั้นใครที่เป็นสายแฟชั่นก็ลองอย่าลืมไปดูนะคะ

   

  #2 United Arrows


  แบรนด์ต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ " United Arrows " โดยถือว่าเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่ส่งต่อจิตวิญญาณและรสนิยมของญี่ปุ่นไปทั่วโลก โดยแบรนด์นี้เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นนอกกรอบ มองหาความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เพราะมีความเรียบหรูแต่แฝงไปด้วยความ smart


  โดย United Arrows นั้นถือเป็น multi brand store ชื่อดังในญี่ปุ่นที่มีสาขาครอบคลุมเกือบทั้งประเทศญี่ปุ่น และเป็นแบรนด์ที่มีแบรนด์ลูกแตกไลน์ออกมาอีกหลายแบรนด์อย่าง beauty and youth และ green label relaxing ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่น่าสนใจมาก ๆ ให้สาวๆ ได้ไปลองเลือกซื้อกัน

   

  #3 Cecil McBee


  ต่อมาเราขอเอาใจวัยรุ่นกันหน่อยดีกว่า โดยถ้าเราพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่นแล้วไม่พูดถึง Cecil McBee นั้นก็ถือว่าผิด เพราะแบรนด์นี้มีมานานกว่าสองทศวรรษและยังคงอยู่อันดับต้น ๆ โดยเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่วัยรุ่นและเทียบเท่ากับแบรนด์ตะวันตกร่วมสมัย เช่น H&M, Forever 21 และ Zara !! 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe