Articles fashion
แฟชั่น

4 แบรนด์ 'รองเท้าวิ่งสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง' ที่สาวๆ นักวิ่งห้ามพลาด

จะวิ่งทั้งที ก็ขอเลือกรองเท้าสีชมพูสุดหวานมากระตุ้นต่อมความอยากกันสักหน่อย
สร้างแรงบันดาลในให้อยากวิ่งทุกวัน


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Adidas Originals Women’s Flashbacks

  • #2 Nike Women’s Air Max

  • #3 Nike Air Huarache Women’s Trainers

  • #4 Ted Baker Women’s Kulei


  ฮาโหลสาวๆ

  เชื่อแน่นอนว่า 1 ใน new year resolution ยอดฮิตของสาวๆ ก็คือการออกกำลังกาย ที่ก็ผ่านมา 2 สัปดาห์แล้วลองถามตัวเองกันหน่อยสิคะว่าวิ่งไปแล้วกี่วัน หลายคนวิ่งแทบจะทุกวัน ซึ่งเก่งมาก เริ่ดสุด แต่ก็มีสาวๆ คนที่เริ่มท้อ เริ่มหมดแรงแล้วเหมือนกัน ดังนั้นแทนที่เราจะเครียดหรือเหนื่อย ลองมาเล่นสนุกกับการแต่งตัวออกกำลังกายกันหน่อยดีกว่า เพื่อกระตุ้นให้เรามีกำลังใจในการวิ่ง วิ่งไปมองเท้าไปสวยๆ เก๋ๆ

  วันนี้เราจึงมีรองเท้า 4 รุ่นที่สาวๆ นักวิ่งต้องมี โดยสีรองเท้าที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็คือสีชมพู รับรองว่าถูกใจสาวๆ หลายคนแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันหน่อยสิคะว่าจะมีแบรนด์ไหนให้ไปตำกันบ้าง

   

  #1 Adidas Originals Women’s Flashbacks


  แบรนด์ที่เราจะมาพูดถึงเป็นแบรนด์แรกก็คือ adidas นั้นเอง เรียกว่าเป็นแบรนด์ดังที่ถ้าพูดถึงรองเท้าผ้าใบแล้ว ไม่พูดถึงแบรนด์นี้นั้นถือว่าผิด โดยรุ่นนี้ “ Flashback ” ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dragon runner รองเท้าวิ่งในยุค 70’s เป็นรองเท้าวิ่งในยุควินเทจ ดีไซน์สวยเก๋ ที่สำคัญมีสีชมพูสุดน่ารัก ให้สาวๆ แบบเราๆ ไปตำได้อย่างไม่รู้สึกว่าแมนจนเกินงาม


  ข้อสำคัญคือก็รองเท้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวๆ นักวิ่งทุกคน เพราะมีการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างทำให้พื้นรองเท้าเป็นยาง จึงมีความความยืดหยุ่นสูง กระชับเข้ากับรูปเท้า และระบายอากาศได้ดี ดังนั้นใครที่มีกลิ่นเท้าหรือเหงื่อออกที่เท้าบ่อยๆ ไม่ต้องห่วง นอกจากนี้ยังเพิ่มแรงเสียดทานทำให้เราวิ่งได้เร็วและดีขึ้นด้วย

   

  #2 Nike Women’s Air Max


  แบรนด์ต่อมาที่เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งของ adidas ก็คือ Nike นั้นเอง โดยแบรนด์นี้ก็มีรองเท้าที่ออกมาเป็นสีชมพูเช่นกันนะคะ นั้นก็คือรุ่น Nike Women’s Air Max โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและการใช้งานจริง หรือก็คือเป็นรองเท้ากีฬาที่ดูแฟชั่นนิดๆ ใส่ออกไปช้อปปิ้งก้ได้ ซึ่งนอกจากความสวยงามสีชมพูสุดเก๋แล้วรุ่นนี้มีการพัฒนาให้มีระบบลดแรงกระแทก ให้ความรู้สึกเบา เวลาใส่วิ่งก็คล่องตัวไม่ใหญ่เทอะทะเหมือนรุ่นอื่นๆ ดังนั้นใครเป็นสาวก Nike ต้องไปจัดนะคะ

   

  #3 Nike Air Huarache Women’s Trainers


  ขอมาต่ออีกสักรุ่นสำหรับแบรนด์ nike โดยรุ่น Huarache นี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 1991 แต่ Nike นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่ และเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ด้วยการเพิ่มสีชมพูบลัชออน ที่สาวๆ หลายคนหลงรัก นอกจากนี้ยังเหมาะกับสาวนักวิ่งเป็นที่สุด เรียกว่าไม่ได้มีแค่ความสวยเท่านั้นเพราะ มันถูกออกแบบเฉพาะเพื่อยืดเท้าของเธอ ทำให้เวลาใส่แล้วรู้สึกสบายเท้า อีกทั้งยังมีความทนทาน เหมาะสำหรับสาวที่ชอบการวิ่งหรือทำกิจกรรมโลดโผนจริงๆ

   

  #4 Ted Baker Women’s Kulei


  แน่นอนว่ารองเท้าสีทองและสีชมพูกุหลาบเหล่านี้ไม่ได้เหมาะสมกับการวิ่งมาราธอน แต่มันเป็นรองเท้าสีชมพูคู่หนึ่งที่น่าสนใจมาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายแบบเบาๆ อย่างโยคะหรือสำหรับสาวรักในการแต่งตัวแบบสตรีทก็ไม่ผิด เพราะรองเท้ารุ่นนี้มีความหรูหรา ผสมผสานความเป็นกำมะหยี่และซาตินนุ่มๆ บนหนังจระเข้ ดังนั้นสาวคนไหนที่อยากจะอัปเกรดการแต่งตัวการไปยิม ก็ลองซื้อไปใส่ดูนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe