Articles makeup
ความงาม

UNBOX เห่อ รองพื้น Lucia แพ็กเกจหรู ดูแพง แต่ราคาเอื้อมถึง!

ชวนเห่อรองพื้นออกใหม่ ฟินิชลุคโกลว์สวย ใช้แล้ว ประทับใจแรงมาก!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1547107470 2


 การที่จะหารองพื้นที่ใช่ ทาแล้วหน้าไม่เทา ไม่ลอย มันยากนะ นี่เข้าใจเลยอะ ถ้าถามว่ามีมั้ย มันก็มีแหละ แต่บางแบรนด์ก็ราคาแพ้งแพง เอื้อมไม่ค่อยถึงเท่าไหร่ แต่วันนี้ เรามีรองพื้นตัวใหม่มาแนะนำ แพ็กเกจสวยหรู ในราคาที่สาวๆ สามารถเอื้อมถึงได้ และที่สำคัญ ตอบโจทย์เฉดสีผิวของสาวไทยสุดๆ

 

Lucia Baby Skin Foundation with SPF 30 PA+++ ตัวนี้เป็นรองพื้นที่เราไม่เคยลองมาก่อน ก็ว่าจะมาแกะกล่องไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ นี่แหละ ความตื่นเต้นคือ เขามีเฉดสีทั้งหมด 4 เบอร์ และเข้ากับสาวไทยมากเวอร์ ที่สำคัญรองพื้นตัวนี้ มีสารบำรุงในตัว ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยด้วย โอ้โห! ยังไม่หมดนะจ๊ะ รองพื้นตัวนี้ยังเป็นสูตร oil control ช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันของผิวไม่ให้มัน หรือแห้งมากจนเกินไป เพราะฉะนั้นสบายใจได้ทุกสภาพผิว ส่วนตัวแพ็กเกจของเขา มีความแปลกใหม่ ไม่เหมือนรองพื้นตัวอื่นๆ มาพร้อม ฟองน้ำไข่สีชมพู นุ่มๆ ดูพรีเมี่ยม ได้ฟินิชลุคที่ดูโกลว์ ผิวดีแบบสาวเกาหลี ช้อบชอบ! แต่จะประทับใจขนาดไหน วันนี้เราจะมาลองไปพร้อมๆ กัน มาดูกันซิว่า เขาจะทำให้เราว้าว ได้ขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


1547107838 3

เริ่มกันที่แพ็กเกจของเขาก่อนเลยโนะ กล่องสีชมพูหวานๆ ดูเรียบ หรู คุณหนูสุดๆ

1547107849 4

แกะกล่องกัน! ที่เราได้มาจะเป็นแบบเซ็ต พอเปิดออก ก็จะมีรองพื้น และฟองน้ำไข่สีชมพูคู่กันแบบนี้เลยจ้า

1547107859 5

ถัดมาที่แพ็กเกจรองพื้น มาในทรงกระบอก สีชมพู ฝาสีดำ สวย เรียบหรู ดูแพง ไม่ธรรมดา ดูไม่กิ๊กก๊อกเลย

1547107877 7

เปิดฝา! เห็นป่ะ ว่าเขาเป็นแบบหัวปั๊มแบบกด คือกดลงไป รองพื้นก็จะขึ้นมาแบบนี้ สามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องมานั่งแต้มที่มือนะ เพราะฝาขวดของเขา เปรียบเสมือนถาดรองพื้นในตัว ทั้งสะดวก ไม่เลอะมือ อากาศไม่เข้าไปรบกวนช่วยยืดอายุการใช้งานไปอีก เริ่ดมาก!


1547108572 116

มาสวอชเฉดสีกันต่อเลยดีกว่า เขามีทั้งหมด 4 เบอร์ ได้แก่ เบอร์ 01 Adore Blanc ,เบอร์ 02 Love Sahara ,เบอร์ 03 Aurum Rich และ เบอร์ 04 Morrel Pleasure  มีทั้งเฉดที่ดูสว่างสำหรับสาวผิวขาว ผิวสีกลางๆ ผิวสีน้ำผึ้ง และสีเข้มสุดสำหรับสาวผิวเข้ม ครบมั้ยล่ะ เราสวอชให้ดูทั้งที่แขน และที่หน้าแบบนี้เลยค่ะ


ก่อนจะไปดูการปกปิดต่างๆ กัน เรามาดูกันที่ฟองน้ำของเขากันหน่อย ฟองน้ำของเขาแน่น เกลี่ยง่าย จับถนัดมือ และดูที่ภาพฝั่งซ้าย เป็นแบบที่ยังไม่ได้ชุบน้ำ ฝั่งขวาเป็นแบบชุบน้ำแล้วมันจะนุ่มๆ ขึ้น ความพองก็อลังการเวอร์

เราก็มีจุดด่างดำบ้างเล็กๆ หลังจากลงรองพื้น ระดับการปกปิดเราว่าโอเคนะ ยังดูเป็นงานผิวไม่หนา ถ้าคนที่เป็นสิว หรือรอยใหญ่ๆ อาจจะใช้คอนซีลเลอร์ หรือรองพื้นแตะเพิ่มตามจุดต่างๆ อีกรอบนึง ถือว่าน่าพอใจมาก ชอบความโกลว์ ของเขาอะ งานดี!

ดูผิวสุขภาพดีสุดๆ มีความมันเกิดขึ้นนิดหน่อย ตรงช่วงทีโซน แต่กลายเป็นทำให้ผิวดูโกลว์ขึ้น ที่สำคัญไม่เป็นคราบ แถมไม่ดรอปด้วย อันนี้ชอบมาก และที่แฮปปี้คือ หน้าไม่แห้ง ปกติใช้รองพื้นแล้วหน้าแห้ง ตัวนี้ไม่อะ เลิฟสุด

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

สรุป...ความรู้สึกหลังใช้ เป็นยังไงนะ ?


มาดูกันที่ความชอก่อนเลยโนะ อย่างแรก ชอบฟินิชลุคที่ได้ ปกติจะใช้รองพื้นเนื้อกึ่งแมตต์ไม่ค่อยรอดเท่าไหร่ โชคดีที่ตัวนี้ ได้ลุคที่ดูโกลว์ๆ ก็เลยโอเค เนื้อรองพื้นเขาจะเป็นแบบ liquid cream ก็คือ เป็นน้ำ แต่ให้การปกปิดคล้ายแบบครีมนั่นเอง เฉดสีมีให้เลือก ครอบคลุมสีผิวสาวไทย  เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายนะ ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีไม่ดรอป คุมมันได้ในระดับปานกลาง ปกปิดได้ดี เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า หลังใช้ ดูไบร์ทขึ้นระดับนึง และที่ชอบคือเขามีสารบำรุงที่ดีต่อผิวด้วย แถมยังกันแดดได้ถึง SPF 30 PA+++

 

แพ็กเกจเขาดีนะ แต่อันนี้คงเป็นความรู้สึกส่วนตัว คือไม่ชอบเห็นแพ็กเกจเลอะเทอะ เลยต้องหาอะไรเช็ดตรงหัวปั้มหลังใช้เสร็จทุกครั้ง ส่วนตัวฟองน้ำไข่ เอาจริงๆ ตอนที่ไปชุบน้ำ แล้วเขาพอง แอบตกใจ กับความอวบอ้วนของเขามาก ฟองน้ำไม่ได้แข็ง มีความแน่น นุ่มๆ แต่ก็ไม่ได้นิ่มไปเลย ฟินิชตอนลงเสร็จใหม่ๆ ชอบมาก แต่พอระหว่างวันช่วงทีโซนอาจจะดูวาวๆ ขึ้นนิดหน่อย แต่พอจับๆ มันก็ไม่ได้มันนะ แต่คือมองด้วยตาแล้วอาจจะดูมันขึ้น เลยต้องแก้ด้วยการใช้ฟองน้ำแบบแห้งลงรองพื้นให้ได้ผิวที่แมตต์


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


1547109105 12

 
ก็เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่สาวๆ ต้องลอง มองข้ามไม่ได้เลยนะ ใครที่ชอบฟินิชลุคแบบผิวโกลว์สุขภาพดี สไตล์สาวเกาหลี ตัวนี้แหละ ใช่เลยค่ะ แถมเฉดสีก็เข้ากับสาวไทยด้วย เชื่อเถอะว่าได้ลองแล้วจะชอบ ราคาเอื้อมถึงแน่นอน ซื้อใช้เองก็ดี ให้เพื่อนหรือแฟนก็แฮปปี้ เพราะฉะนั้น ใครที่ยังไม่เคยลองใช้รองพื้นตัวนี้ เราขอท้าให้คุณลอง! สุดท้ายผลจะเป็นยังไง ประทับใจมากน้อยแค่ไหน ก็อย่าลืมมาแชร์เพื่อนๆ ต่อกันด้วยนะ

 

สำหรับวันนี้ ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe