Articles food
อาหาร

สวยเกิ๊น ไม่กล้ากิน! 22 ไอเดียแต่ง 'ขนมปังสุดว้าว' ✨ สไตล์คิ้วท์ ใส่ความครีเอทแบบไม่ซ้ำใคร!

ไม่ใช่แค่มีสี และดีไซน์น่ารักๆ เท่านั้น แต่ขนาดที่จัดมายังอลังมากซะด้วย


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

หนึ่งในอาหารหรือขนมที่ทุกคนชอบทาน ซิสเชื่อว่าต้องมี ' ขนมปัง ' แน่ๆ
ยิ่งร้านขนมหวาน ขนมปังคือเมนูพื้นฐานที่ต้องมีเลยล่ะ√ แต่อาจจะต่างกันบ้างตามความคิดสร้างสรรค์ หรือบางร้านก็อาจจะขายแบบเปล่าๆ ไม่ตกแต่งอะไรเลยก็เป็นได้ ( ซึ่งคงน่าเบื่อน่าดู )

ครั้งนี้ซิสพาความคิดสร้างสรรค์มาฝากเยอะๆ ใส่ลงไปใน ' ขนมปัง ' สไตล์คิ้วท์ ออกมาว้าวยาวๆ
แบบไม่ซ้ำใคร ใครทำตามแล้ว รับรองว่าหมดก่อนชัวร์ๆ ค่ะ

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยเนอะ ตามซิสไปส่องความอร่อยนี้กันจ้า

มาว้าวกับความเยอะก่อนเลย ที่ไม่ใช่แค่ซ้อนขนมปัง 1-2 ชั้นเท่านั้น แต่เราซ้อนถึง 5 ชั้น และแต่ละชั้นก็ไม่ซ้ำสีซ้ำหน้ากันซะด้วย ธีมโดเรมอน โดเรมี

ซ่อนรูปให้ว้าวกว่าใคร กับชนมปังแซมน้องหมี Rilakkuma ผลไม้และผักเข้าด้วย โดยเล่นธีมสีเขียว เหลือง น้ำตาล แดงและส้มให้เข้ากันสุดๆ

มีความสุขตั้งแต่ยังไม่ได้ทาน กับขนมปังสัตว์น้อย ทั้งครอบครัว Rilakkuma และกบเคโระ ท่ามกลางทุ้งดอกไม้ สายรุ้งและท้องฟ้าสวยๆ ที่สำคัญคือทานได้หมดทุกอันด้วยนะจ๊ะ

1547464146

สมใจสายหวาน เพราะเราเล่นจัดธีมสีหวานๆ มาเต็มที่เลยค่ะ และมีน้องหมี 2 ตัวสุดคิ้วท์อยู่ตรงกลาง ก็ทำให้ขนมปังนี้เด่นสไตล์มากขึ้น

ดูดีๆ นี้ไม่ใช่จานผักนะจ๊ะ มันคือจานขนมปังต่างหาก ที่มีในความคิ้วท์กว่า เริ่ดกว่า และครีเอทกว่า ใครชอบ Disbey Tsum Tsum ก็ต้องจัดด่วนๆ เลย

กลมสวยรวยความน่าทาน กับขนมปังซ้อนกันจนแน่นรูปแบบวงกลม และเล่นธีมสีหวานๆ บวกรูปการ์ตูนแมวน้ำสุดคิ้วท์ sumikko gurashi

ดิสนีย์ขนมาทั้งค่าย อลังการงานสร้าง ให้คนทานว้าวยาวๆ ก่อนเลย กับชนมปังซ้อน 10 แถว ที่แต่ละชั้นไม่ซ้ำสีซ้ำรูปแบบกัน และมาในธีมการ์ตูนเอาใจสายคิ้วท์ทุกคน

ธีม Hello Kitty อร่อยไม่ซ้ำใคร แม้จะมาเล็กๆ ก็ตามเถอะ เพราะเรามัการแซมขนมปังการ์ตูนสุดคิ้วท์ ดอกไม้หรือผลไม้ลงไปด้วย สีก็น่ารักอีก เอ๊า! ไลก์รัวๆ จ้า

เชิญนั่งสวยๆ เลยค่ะน้องคิตตี้และเพื่อนสาว My Mrelody สุดน่ารัก รอคนหวานๆ และคิ้วท์มาหม่ำได้เลย ซิสเชื่อว่าไม่นานเกินรอ อิอิ

หมีบราวน์ก็มา! มาหลายชิ้นเนี่ยล่ะใช่ เพราะเราจับมาซ้อนกันได้ และซ้อนให้ว้าวกว่าแบบนี้เลยค่ะ ดูมีเรื่องราวสวยๆ หวานๆ และน่ารักที่สุด

1547465695

เติมพลังสดใสแบบ++ ด้วยการเล่นสีฟ้าลงไปข้างใดข้างหนึ่ง และมีขนมปังรูปการ์ตูนอยู่ด้วย เท่านี้ขนมทานเล่นเริ่ดกว่าก็มาทันที

เพิ่มความกรุบกรอบ ด้วยการจับขนมปังการ์ตูนน่ารักๆ ค่าย Sanrio และ Disney มาใส่ในโคนไอศกรีม ที่แต่ละชั้นของขนมปัง ก็ไม่ซ้ำรูปแบบกันด้วย

หรือจะจับมาใส่ในถาดไข่ก็ใส่ได้ แต่เราต้องเลือกขนมปังรูปไข่มาใส่นะคะ มันถึงจะเข้าธีมกันสุดๆ หรือเลือกรูปแบบน่ารักๆ ก็ชนะใจหญิงสาวมากขึ้นด้วยนะ อย่างธีมหมี Rilakkuma

1547465929

เข้าธีมท้องทะเลแสนงาม ฟ้าสีครามสดใส มองเห็นสัตว์น้อยน่ารักใกล้ๆ ซะจริง! และความเข้าธีมนี้ยังทานได้ด้วย พิเศษสุดเลยใช่ไหมล่าา~

Little Twin Stars ก็มา น่ารักสุด! เห็นแล้วปาดปากรัวๆ แบบต้องรีบทานให้ได้ เพราะขนมปังสีหวานนี้มีความคิ้วท์มากๆ และมาแบบไม่ซ้ำใครด้วยค่ะ

1547466124

ซ้อนเหมือนเขา แต่ของเราชวนสะดุดตากว่า ด้วยการเล่นขนมปังอันใหญ่กว่า 2-3 อันไว้ด้านข้าง และตรงกลางก็กลมสวย มีรูปน่ารักแซมอยู่อีกที

Toy Story มาทั้งมิสเตอร์โปเตโต้ หมูน้อย และเอเลี่ยน มองดีๆ นี่คือขนมปังนะจ๊ะ ไม่ใช่ถ้วยเครื่องดื่มให้จิบน้าา~แต่ให้เราตักทานๆ ก็ได้ความนุ่มละมุนไม่แพ้กัน สมกับถ้วยสุดพิเศษเพื่อเราจริงๆ

สาวก Pokemon ต้องชอบ ต้องหม่ำให้ได้ แต่ก่อนหม่ำขอแชะๆ ภาพก่อนนะคะ จากนั้นก็จะละเลียดละไม ชิมตรงนั้นทีตรงนี้ที แบบนี้ล่ะฟินขั้นสุดจ้า

1547466370

ชวนไปชายทะเลกันค่ะ แต่การขวนครั้งนี้จะทำให้เราอิ่มกว่านะ จะทานเดี่ยวๆ ก็อิ่ม หรือทานคู่เครื่องดื่มถ้วยโปรดก็ยิ่งอิ่มค่ะ และเป็นความอิ่มอกอิ่มใจด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe