Articles love2
ความรัก

เช็คลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแบบนี้แปลว่า 'เค้ารักเราหรือเปล่านะ?'

อยากรู้มั้ยว่าหนุ่มคนที่กำลังคุย ๆ กันอยู่เค้าชอบเราจริงหรือแค่คิดไปเอง !? แบบนี้ต้องตามไปเช็คลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแสดงออกถึงความรัก กันได้เลย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สายตาของเค้า จ้องมองมาที่เราอยู่บ่อย ๆ

  • 2. ว่างเมื่อไหร่ ต้องรีบนัดออกมาเจอกันตลอด

  • 3. พาไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อน / ครอบครัว

  • 4. เวลาที่คุยกันชอบใช้คำว่า ‘ เรา ’ ซะส่วนใหญ่

  • 5. จดจำรายละเอียดได้ แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ


  ~ อย่าทำให้รัก เดี๋ยวมันหลงเดี๋ยวมันรัก
  ชั้นตั้งหลักไม่ทัน เดี๋ยวจะรั้งไว้ไม่ไหว ~

  Hi Girls ! ทักทายสาวโสดที่อยู่ในโหมดความสัมพันธ์คลุมเครือทุกคนเลยนะคะ อ๊ะ ๆ ที่เราพูดแบบนี้ก็เพราะแอบไปได้ยินมาว่า ช่วงนี้มีสาว ๆ หลายคนที่กำลังรู้สึกสับสนอยู่ในหัวใจ ถึงแม้ว่าจะมีคนคุยหรือหนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงดูใจ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเค้าคนนั้นจริงจังกับเราขนาดไหน แบบนี้ก็เลยแอบกล้า ๆ กลัว ๆ ว่าถ้าออกตัวแรงเกินไป แล้วจะต้องหงายเงิบเพราะดันคิดไปเองฝ่ายเดียว #สับสนเด้อออ


  STOP !!! หยุดก่อนค่ะ อย่าเพิ่งสติแตกกันไปก่อน ถ้าซิสอยากจะเช็คแบบชัวร์ ก็ต้องตามมา เช็กลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแบบนี้แปลว่า ' เค้ารักเราหรือเปล่านะ ? ' กันด่วน ๆ เลย จะได้ฟันธงคอนเฟิร์มกันไปเลย ว่าตกลงหนุ่มคนนี้เค้าคิดจะรัก หรือแค่อยากจะกั๊กเราเอาไว้กันแน่…
     

  1. สายตาของเค้า จ้องมองมาที่เราอยู่บ่อย ๆ

  มามะ ๆ มาเริ่มต้นเช็คสัญญาณว่าหนุ่มคนนี้เค้ามีใจให้เรารึเปล่าข้อแรกกันเลยดีกว่า วิธีสังเกตก็ง่ายมากเวอร์เลยจ่ะเธอจ๋า ก็ เวลาที่อยู่ด้วยกันสายตาของเค้าจับจ้องมองมาที่เราอยู่บ่อย ๆ รึเปล่า ? ก็แหม ๆ ที่คนเค้าชอบพูดกันว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ถ้าอยากรู้ว่าอีกฝ่ายคิดกับเรายังไง ก็ต้องดูที่สายตานี่แหละค่ะ

  ถ้า เวลาที่พูดคุยกันแล้วเค้าจ้องมองลึกเข้ามาในดวงตาของเรา หรือแม้กระทั่งตอนที่เราอยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง แล้วเค้ามองมาที่เราตลอด ก็แอบคิดเข้าข้างตัวเองได้เลยว่า สัญญาณรักกำลังก่อตัวแล้วล่ะ
     

  2. ว่างเมื่อไหร่ ต้องรีบนัดออกมาเจอกันตลอด

  เวลาที่คุณสาว ๆ ตกหลุมรักผู้ชายสักคน เชื่อว่าต้องเคยแอบมีโมเมนต์อยากอยู่ใกล้ ๆ อยากเห็นหน้า อยากใช้เวลาอยู่กับคนคนนั้นให้มากกันทั้งนั้นแน่นอน

  แบบนี้ ถ้าหนุ่มคนใกล้ตัวของเรา เค้าชอบโผล่มาให้เห็นหน้าบ่อย ๆ หรือมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ต้องโทรหา ส่งไลน์ นัดเราออกมาเจอกันตลอด นั่นอาจเป็นการแฝงความหมายว่าเค้าอยากใช้เวลากับอยู่เราก็ได้นะ ก็แหม๊ ! ถ้าคนเค้าไม่ได้คิดอะไรกันจริง ๆ จะนัดออกมาเจอ ไปกินข้าว ดูหนัง หรือเที่ยวเล่นกันทำไมล่ะจ๊ะ #หรือจะปฏิเสธล่ะว่าไม่จริง !?
     

  3. พาไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อน / ครอบครัว

  ฮั่นแน่ ! เชื่อว่ายังมีสาวซิสอีกหลายคนที่ยังไม่ค่อยมั่นใจ ว่าตกลงหนุ่มคนที่กำลังคุย ๆ กันอยู่ ชอบเราจริง ๆ หรือคิดไปเองคนเดียวกันแน่ แบบนี้ก็ต้องตามมาเช็คกันต่อ กับพฤติกรรมต่อไปได้เลย

  ถ้าหนุ่มคนนี้พาเราไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัวของเค้า นี่ก็แทบจะเรียกได้ว่าเป็นการพาเราไปเปิดตัวแบบเนียน ๆ แล้วนะคะ แล้วถ้ายิ่งเพื่อน ๆ หรือครอบครัวของเค้า ทำตัวเป็นมิตร สปอยล์เราเต็มที่ หรือชอบพูดในทำนองว่าฝ่าย ชอบพูดชมเราให้ฟังบ่อย ๆ นั่นก็หมายความว่าเค้าเริ่มจริงจังไม่น้อยแล้วนะ
     

  4. เวลาที่คุยกันชอบใช้คำว่า ‘ เรา ’ ซะส่วนใหญ่

  เคยลองสังเกตดูบ้างรึเปล่าคะ ว่าเวลาที่เรากับหนุ่มคนนี้คุยกันเมื่อไหร่ แล้วอีกฝ่ายชอบใช้สรรพนามว่า ‘ เรา ’ แทนที่จะเป็น ผม / เธอ / คุณ ก็อย่างเช่น ‘ เย็นนี้ เรา ไปกินข้าวที่นี่กันมั้ย ? ’ หรือ ‘ อ๊ะ ! หนังเรื่องนี้ เรา เคยดูกันแล้วนี่นา ’ หรือ ‘ นี่มันเป็นที่ที่ เรา อยากไปกันใช่มั้ย ? ’

  บอกเลยว่าถึงประโยคพวกนี้มันจะดูเบสิค ธรรมดา ๆ ไม่ค่อยมีความหวานสักเท่าไหร่ แต่ถ้าซิสลองใส่ใจก็จะรู้ว่าฝ่ายชายเค้าตั้งใจใช้คำว่า ‘ เรา ’ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญระหว่างคุณและเค้ายังไงล่ะจ๊ะ ฮิ้ววว วว
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe