Articles etc
อื่น ๆ

เปิดตัวคอลเลคชั่น 'ขนมเยลลี่ Jelly Brown & Sally' สินค้าใหม่ Line Friends #น่ารักจนอยากเคี้ยว

เจ้าขนมเยลลี่นุ่มๆ แสนน่ารักที่เคยซื้อมากินกัน ในตอนนี้ไลน์เฟรนด์ก็ได้หยิบเอาภาพลักษณ์ขนมแสนอร่อย มาเป็นสินค้าน่ารักๆ ในธีมของหมีบราวน์กับเเซลลี่แล้วล่ะ หน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร ส่องเลยจ้ะ


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Jelly Brown & Sally +++

  • + Color Pen

  • + Notebook

  • + กระดาษโน้ต

  • + แผ่นรองเม้าส์

  • + Spring Planner

  • + สติกเกอร์อีพ็อกซี่


  " ว้ายยย น่ากินจุง... แต่กินไม่ได้อะ? "

  เดี๋ยวนะ... มันมีด้วยเหรอ สิ่งที่ดูน่ากินแต่ไม่สามารถเอาเข้าปากตัวเองได้... มีค่ะ Jelly Brown & Sally ที่เป็นสินค้าใหม่จาก Line Friends นั่นเอง ทำหน้าตาออกมาได้ดูเหมือนกับเยลลี่หมีน้อยหลากสีสันไม่มีผิดเลยล่ะ เพียงแต่หน้าตาจะเป็นหมีบราวน์กับลูกเจี๊ยบแซลลี่แทนล่ะ

  แล้วสินค้าออกใหม่ครั้งนี้ ทาง Line Friends ได้ออกอะไรใหม่มาขายบ้าง ถ้าเธออยากรู้ก็อย่าเอาแต่มานั่งฟังเราสปอยล์อยู่เลย ไปส่องพร้อมกับเราดีกว่าค่ะ!

  +++ Jelly Brown & Sally +++

   


  " มาเปิดโลกจินตนาการ ไปกับหมีบราวน์และแซลลี่กันเถอะ! "

  เครื่องเขียนเป็นของใช้ในชีวิตประจำวันที่ต้องคอยซื้อมาเติมอยู่เรื่อยๆ เลย เหตุผลก็ไม่ใช่เป็นเพราะใช้แล้วหมดหรอก หายบ้าง เพื่อนยืมไปแล้วลืมคืนบ้าง ไม่ก็ลืมทิ้งไว้ที่ไหนสักแห่ง... เธอก็เลยคอยซื้อเครื่องเขียนใหม่ๆ ตลอดเลย และแบบที่ต้องเลือกซื้อก็ขอแบบน่ารักๆ ไว้ก่อนด้วย งั้นสินค้าใหม่ Jelly Brown & Sally จาก Line Friends น่าจะโดนใจเธอบ้างแหละ เพราะมีทั้งสมุด ปากกา ฯลฯ มาให้เลือกใช้เลยล่ะ ดีไซน์เองก็ทำออกมาได้น่ารักเหมือนกับเยลลี่ไม่มีผิดเลย

  ฟังมาขนาดนี้แล้ว น่าจะอยากเห็นสินค้ากันไปทีละชิ้นแบบชัดๆ กันสินะ งั้นไปส่องกัน!

  + Color Pen

   

  ในเหล่าบรรดาเครื่องเขียนทั้งหมด สิ่งสำคัญที่ขาดไปแทบไม่ได้เลย แล้วอาจจะเป็นสิ่งที่เธอชอบทำหายบ่อยสุดด้วยก็เป็นนะ ( ฮา ) นั่นก็คือพวก Color Pen หรือปากกาสีๆ นั่นเองค่ะ ใช้จด วาด แล้วแต่เธอจะใช้งาน ( มีช่วงนึงที่ปากกาหลายสีในแท่งเดียว ฮิตมากก แท่งจะใหญ่ๆ หน่อย )

  ในคอลฯ Jelly Brown & Sally เองก็มี Color Pen วางขายเช่นกันนะ ตรงหัวปากกามีเยลลี่คาแรคเตอร์ใน Line Friends อยู่ตรงหัวปากกา แต่เป็นเวอร์ชั่นเยลลี่ล่ะ แบบให้เลือกซื้อเองก็มีถึง 2 แบบ 8 สี ด้วยกัน!!! #ควรเหมาให้หมดแผงดีมั้ย???1
  1547019916 image

  มาเริ่มกันด้วยแบบ 8 สีก่อนเลย จดโน๊ต วาดรูปเล่น ท่าทางเอาไปใช้งานได้หลายแบบเลยนะเนี่ย แถมยังมีหมีบราวน์เวอร์ชันเยลลี่ติดอยู่บนด้านปากกาด้วย น่ารักอะ

  1547019977 image

  แบบ 8 สีเห็นกันไปแล้ว ลดจำนวนลงให้น้อยมาเหลือแค่ 3 ก็พอ คราวนี้ไม่ใช่แค่ตัวหมีบราวน์มาเป็นสี ตัวปากกาเองก็เป็นสีตามไปด้วยเลย

   

  + Notebook

   

  สมัยนี้หลายอาจจะเลือกจดบันทึกลงในโทรศัพท์มือถือ ไม่ก็ไอแพด สมุดโน้ตกลายเป็นไอเทมที่โดนเมิน ยอดขายตก แต่บางคนไม่ไว้ใจระบบออนไลน์ หรือกลัวเสียสายตา ก็ยังซื้อใช้อยู่บ้าง ยิ่งถ้าเลคเชอร์วิชาสำคัญๆ จดด้วยมือจะจำได้ดีกว่าเนอะ ><

  ถ้าเธอกำลังมองหาสมุดโน้ตปกน่ารักๆ สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนหนังสือ แล้วในคอลฯ Jelly Brown & Sally ก็มีด้วยนะ สมุดโน้ตน่ารักของสองเพื่อนมีให้เลือกสองแบบล่ะ

  1547020337 image

  วันนี้หมีบราวน์ไม่ได้ตัวสีน้ำตาลแล้วนะ แต่เป็นสีน้ำเงินตามสมุดโน๊ตไปเลยอะ! เล่มเล็กเหมาะมือ เปิดขึ้นไปด้านบน น่าซื้อมาใช้จัง

  1547020375 image

  มองแต่ด้านนอกอย่างเดียวไม่ได้ ลองมาส่องสมุดโน๊ตสีน้ำเงินด้านในเพิ่มด้วย แบบนี้เป็นเส้นตารางมากเลยล่ะ

  อีกแบบก็เป็นสีเหลืองเด่นมาแต่ไกล หน้าปกมีลายหมีบราวน์กับแซลลี่เวอร์ชั่นเยลลี่อยู่ด้วยล่ะ น่ารักอย่าบอกใคร แล้วด้านในจะเป็นอย่างไรกันนะ ต้องลองไปส่องภาพถัดไปแล้ว

  ด้านในก็เป็นเส้นธรรมดาอย่างที่เห็นในสมุดโน้ตทั่วไปเลยค่ะ เวลาจดอะไรไม่มีเอียงขึ้นเอียงลงแน่ แถมตรงมุมกระดาษก็มีเยลลี่ลายคาแรคเตอร์นั่งอยู่ด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe