91d5fc4269bca14abd1af85561215ad0
Articles love2
ความรัก

ที่ชอบเพราะแบบนี้แหละ 8 เหตุผล จากปากคนมีแฟนเด็ก ไม่ใช่แค่เคี้ยวกรุบ แต่มันฟินจนต้องเม้าท์ต่อ!

ได้เคี้ยวแล้ว สบายใจสุด คบเด็กมีแต่แฮปปี้ ชีวิตดี๊ดี ไม่ต้องพูดเยอะโนะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...ทำให้รู้สึกเด็กลง

  • เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...ชีวิตมีสีสัน สนุกมากกว่าที่เคย

  • เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...เขาดูแลเราดีสุดๆ ไปเลย!

  • เพราะแฟนเด็กคนนี้ จะยอมเป็นคนที่ดีขึ้น เพื่อเรา

  • เพราะแฟนเด็กคนนี้ มีมุมมองความรักที่สดใส

  • เพราะเขามองเห็นคุณค่าในตัวฉันมากกว่าใคร

  • เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...ให้ความรู้สึกไม่ต้องเสแสร้ง

  • เพราะเขามีบทรักที่แสนเร่าร้อน

   

  เคี้ยวดังกรุบๆ เนื้อไม่เหนียว แถมอร่อยสุดๆ ไปเลย Oops! ก็อย่างว่า คบเด็ก มันก็จะแจ่มใสแบบนี้แหละ แต่ก็ต้องเลือกเด็กดีๆ น่ารักๆ หน่อยนะ ไม่งั้น อาจจะโดนเด็กร้ายๆ รังแกหัวใจดวงน้อยๆ ได้ 

  แต่รู้มั้ย ว่าคบเด็กอะ มันดีแค่ไหน ถามมาแล้ว จะมาบอกให้ฟัง 8 เหตุผล จากปากคนมีแฟนเด็ก ไม่ใช่แค่เคี้ยวกรุบ แต่มันดีต่อใจมากเวอร์! ถ้าอยากรู้ว่าดีต่อใจยังไง วันนี้เรารวมเหตุผลดีๆ มาบอกต่อกันแล้ว ไปเช็กลิสต์ทั้งหมด พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

   

  เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...ทำให้รู้สึกเด็กลง


  มีเด็กอยู่ข้างกาย มันดีจะตาย ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย รู้สึกเหมือน ได้กลับไปเป็นเด็กสาวอีกครั้ง พูดง่ายๆ คือ เมื่อเรามีแฟนที่เด็กกว่า เราก็อยากทำทุกอย่าง เพื่อให้เขารักเราคนเดียว อายุไม่สำคัญ แต่หน้าตาสำคัญเท่าชีวิต เพราะงั้น พอได้คบเด็กปุ๊บ เราก็จะยิ่งดูแลตัวเอง ให้สวยขึ้น เด็กขึ้น เวลาเดินไปไหน จะได้ไม่โดนคนอื่นมองเหยียดไง นอกจากจะได้เคี้ยวหญ้าอ่อนๆ แล้ว ยังทำให้เราขยันดูแลตัวเองด้วย เริ่ดจะตายไป!

  เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...ชีวิตมีสีสัน สนุกมากกว่าที่เคย


  ปกติเวลาคบคนที่แก่กว่า ต้องมาปั้นหน้า ทำอะไรก็ไม่รู้ ไม่เห็นจะสนุกเลย แต่พอได้มาคบเด็กนะ เหมือนได้เปิดโลกใหม่ ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ได้สนุกเท่าที่จะสนุกได้ อยากทำอะไร ก็ได้ทำ อยากไปเที่ยวด้วยกัน ไปปาร์ตี้ ก็สนุกได้อย่างเต็มที่ ชีวิตดูมีสีสันมากกว่าที่เคย เพราะเด็กมีพลังที่ล้นเหลือ แถมยังมีอะไรๆ ให้เรารู้สึกตื่นเต้นได้ตลอดเวลา แบบนี้ซิ ชีวิตที่ฉันต้องการ!

  เพราะมีแฟนเด็กแล้ว...เขาดูแลเราดีสุดๆ ไปเลย!


  เขาเรียกว่า ดีต่อใจแบบสุดๆ เพราะนอกจากแฟนเด็กจะน่ารัก กินอร่อยแล้ว นิสัยขี้อ้อน ขี้เอาใจ และการดูแลเทคแคร์ ห่วงใยที่เขามีให้เรา ยังทวีคูณตามไปด้วย แต่ก็ไม่ใช่เด็กทุกคนหรอกนะ พูดง่ายๆ ว่า ถ้าคุณเจอแฟนเด็กที่ดี ก็เหมือนได้โชคถึงสองเด้ง เด็กบางคนที่จริงใจ จะรัก และดูแลแฟนสาวอย่างดี พร้อมจะเป็นเกราะป้องกัน และยอมทำทุกอย่างให้คุณมีความสุข แค่คิด ก็ฟินแล้วอะ!

  เพราะแฟนเด็กคนนี้ จะยอมเป็นคนที่ดีขึ้น เพื่อเรา


  เด็กบางคน ถ้าได้เจอคนที่เขารักมาก ต่อให้เขาจะทำตัวแย่แค่ไหน เมื่อได้คบกับคนที่ใช่ปุ๊บ เขาจะยอมเปลี่ยนตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อให้คนรักอย่างคุณพอใจ และภูมิใจ ยิ่งเขาเห็นว่าคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ หรือประสบความสำเร็จในชีวิตมากขนาดไหน เขาก็จะพยายามเปลี่ยนแปลง และพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้ชายที่ดีพอ และเหมาะสมกับคุณมากเท่านั้น แหม เจอแบบนี้ ไปต่อไม่ถูกเลย ด็กมันเอาใจ โอ้ย! หลง จนถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว!

  เพราะแฟนเด็กคนนี้ มีมุมมองความรักที่สดใส

   
  ว่ากันว่า หากเทียบผู้ชายอายุน้อย กับอายุมาก ส่วนใหญ่เด็กหนุ่ม จะมีมุมมองความรักที่ดี และสดใสกว่า อาจจะเพราะเขาอ่อนต่อโลกรึเปล่า ก็ไม่รู้นะ แต่นั้น มันก็ดีต่อสาวๆ อย่างเราใช่มั้ยล่ะ เพราะเขายังไม่เคยผ่านความเจ็บปวดมามากนัก และเมื่อมีความรักสักครั้ง เขาก็จะดูแลมันอย่างดี ดังนั้นความรักระหว่างแฟนเด็ก กับคุณจึงมีแต่เรื่องราวดี ๆ มีแต่ความรัก และความจริงใจให้แก่กัน มากกว่าความระแวงหึงหวงนั่นเอง เพราะฉะนั้น ใครที่ได้เด็กหนุ่มเป็นแฟน ก็อย่าไปหลอกให้เขารัก แล้วทิ้งนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe