1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

' รวมตัวสามีแห่งชาติ ' มหากาพย์ รีวิวซีรีส์เกาหลีโรแมนติกสุดฟิน ~ สายเกาห้ามพลาด ! 🇰🇷

ไหนใครกำลังหาซีรีส์รัก ๆ ฟิน ๆ ไปดูกันบ้าง ? วันนี้จะมารีวิวซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก มุ้งมิ้ง ๆ ให้ทุกคนได้รู้จักกัน บอกเลยว่างานนี้ฟินกระจาย ~


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • What’s Wrong With Secretary Kim?

  • Oh My Ghost

  • W two worlds

  • The Heirs

  • My secret romance

  • Descendants of the Sun

  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  • Strong Woman Do Bong Soon

  • I'm not a robot

  • The legend of the blue sea


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน


  " ในช่วงเวลาว่าง ๆ ทุกคนทำอะไรกันเอ่ย ? "   คงจะหนีไม่พ้นดูซีรีส์เกาหลีเหมือนอย่างเรา ๆ ใช่ไหมล่ะคะ อิอิ วันนี้ทางเราเลยจะมา ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ช่วงสามีแห่งชาติกัน ~  ไหนใครมา ตามหาสามีตัวเองในนี้กันบ้างค้า โปรดแสดงตัวกันหน่อย บอกเลยค่ะว่าวันนี้ ทางเราได้ รวบรวมมหากาพย์ซีรีส์เกาหลี 10 เรื่องแนวโรแมนติก สุดฟิน แบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย คัดมาให้ทุกคนดูกันแบบเน้น ๆ เอาให้ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว


  ไหน ๆ ! ใครอยากรู้ว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง มาค่ะ ตามมาฟิน อินหนัก ๆ ด้วยกันเล้ย ~


   

  What’s Wrong With Secretary Kim?

    ขอบอกคำแรกเลยค่ะสำหรับเรื่องนี้ว่า นางเอกสวยมาก เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนเนี่ยจะต้องรู้จักเรื่องนี้เป็นอย่างดี เพราะกระแสตอบรับของเขาเนี่ยดีเกินคาด บอกเลยว่าช่วงนั้นเลขาคิมเนี่ยเต็มหน้า facebook สุด ๆ  

     เกริ่น ๆ เลยว่าเป็น เรื่องราวความรักระหว่างเจ้านายที่หลงตัวเองกับเลขาคิมแสนสวย ที่เรียกได้ว่าเป็นมือขวาให้กับพระเอกเลยก็ว่าได้ แต่อยู่ ๆ เลขาคิมก็อยากลาออกจากตำแหน่งเลขาซะงั้น จะใช่เพราะทนความหลงตัวเองของประธานไม่ไหวรึเปล่าก็ลองไปตาม ๆ ดูกันได้จ้า บอกเลยค่ะว่าเรื่องนี้เป็น แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ปล่อยทุกมุข มุขห้าบาทสิบบาทเขาก็เล่นจ้า  โอ๊ยยยย ! ซีนนี้ความน่ารักระดับสิบ ดูแล้วเขินแทน หยุดยิ้มตามไม่ได้เลย -/////-

   

  Oh My Ghost


    เห็นชื่อเรื่องแล้วอย่าตกใจไปค่ะ เรื่องนี้ไม่ได้หลอนอย่างที่ทุกคนคิดกัน บอกเลยว่า สำหรับใครที่อยากฟินจิกหมอนตัวบิด เอวบิด ต้องดูเรื่องนี้กัน ! 

    

   นางเอกเป็นผู้หญิงขี้อายสุด ๆ แต่อยู่ ๆ ก็โดนผีเวอร์จิ้นสิง จนเปลี่ยนเป็นคนละคน ผีเวอร์จิ้นนี่ก็อารมณ์แบบ ชั้นยังไปเกิดไม่ได้ ก็ชั้นยังเวอร์จิ้นนี่นา จะไปเกิดได้ยังง้ายย ( อย่าแอบมองบนกันนะสาว ๆ ฮ่า ๆ ) เลยทำให้ขณะตอนที่สิงร่างนางเอกเนี่ยก็มีอุดมการณ์แน่วแน่ที่จะยั่วพระเอกให้ตกหลุมพลางให้ได้ บอกเลยเรื่องนี้สนุกสุด ๆ เป็น แนวโรแมนติก คอมเมดี้ อยากให้ทุกคนลองไปติดตามกันว่าถ้าพระเอกตกหลุมรักนางเอกขณะที่โดนผีสิงเนี่ย เรื่องราวความรักจะเป็นยังไงต่อ บอกเลยค่ะว่า ไม่ควรพลาดเลยเรื่องนี้  ดูหน้านางเอกซะก่อนทุกคน หื่นสุด ๆ ! พร้อมรุกพระเอกตลอดเวลา ฮ่า ๆ

   

  W two worlds


    เป็ดซอกจ๋า ~ เชื่อว่าหลาย ๆ คนติดตามเรื่องนี้ก็เพราะความน่ารักของจงซอกกันใช่ไหมล่ะ อิอิ เรื่องนี้เรียกได้ว่า พล็อตเรื่องแปลกใหม่ดี เป็น ซี
  รีส์แนวดราม่า โรแมนติกแฟนตาซี 

    

   โดยเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวระหว่างโลกการ์ตูนกับโลกความจริง ตัวพระเอกเป็นตัวละครที่อยู่ในโลกการ์ตูนแถมมีชะตาชีวิตที่เลวร้ายสุด ๆ แต่เอ๊ะ ! อยู่ ๆ โลกการ์ตูนก็ดันดึงนางเอกที่อยู่ในโลกความจริงเข้าไปซะงั้น แล้วทั้งสองคนจะรักกันได้ยังไง ในเมื่ออยู่คนละโลกกัน แถมชะตาชีวิตเลวร้ายที่พระเอกต้องเจอนั้น พ่อนางเอกก็เป็นคนเขียนคนสร้างขึ้นมา บอกเลยค่ะว่าสนุกสุด ๆ แต่ขอเตือนกันก่อนเลยนะว่า ระวังดูเรื่องนี้แล้วจะไม่ได้นอนกัน เพราะเนื้อเรื่องนี่เข้มข้น  ฟินจิกหมอนสลับหยิบกระดาษมาเช็ดน้ำตากันได้เลยเรียกว่าดูแล้วหยุดดูต่อไม่ได้


  ความน่ารักของจงซอกกับบทเท่ ๆ แบบนี้ แค่เห็นก็ฟินละจ้าาา ~

   

  The Heirs


    Love this moment ~ ท่อนยอดฮิตติดปากของเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้เอง อิอิ ระวังดูแล้วติดจนเผลอร้องออกมาทั้งวันนะคะ ฮ่าๆ บอกเลยว่าเรื่องนี้แค่เห็นนักแสดงก็ฟินไปครึ่งวันแล้วจ้า นักแสดงเรื่องนี้บอกเลยว่ายกตัวท็อป ๆ มาทั้งนั้น


    เนื้อเรื่องก็จะออกแนว high school ที่ พระเอกเนี่ยรวยเวอร์แถมมีคู่หมั้นแล้วด้วย แต่ดันมาตกหลุมรักลูกคนรับใช้บ้านตัวเอง ซะงั้น เรียกได้ว่านางเอกนี่ฐานะคนละชั้นกับพระเอกเลย แต่มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะทุกคน อยู่ ๆ นางเอกก็ยังโดนส่งตัวไปอยู่โรงเรียนเดียวกับพระเอกที่แบ่งชนชั้นกันอย่างสุด ๆ ดูแล้วก็อย่าลืมเตรียมกระดาษทิชชู่ด้วยนะ แอบบอกตรง ๆ ว่าสงสาร พัคชินฮเยมาก นางร้องแทบทั้งเรื่อง มาลองติดตามกันดูค่ะเรื่องราวระหว่าง ความรักโรแมนติกดราม่า ของพระเอกกับนางเอกเนี่ยจะฝ่าฟันอุปสรรคกันไปได้ไหม สนุกค่ะรับรอง !  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe