40094869 286385971954285 1692173507821043712 n
Articles makeup
ความงาม

อายุน้อยริ้วรอยเยอะ! รวม 7 เทคนิคโกงอายุ ให้ดูเด็กลง 10 ปี อยากดูเด็กจนคนทักต้องใช้สูตรนี้!

อายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ถ้าหน้าเด็กกว่าอายุ ใครเล่าจะรู้ มาดูแลผิว บวกเมคอัพง่ายๆ โกงอายุ แถมดูหน้าเด็กลง 10 ปี ! โอ้โห แบบนี้ต้องลองสักหน่อยแล้ว


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผิวหน้า ห้ามขาดการบำรุงเด็ดขาด!

  • 2. เวลาเช็ดเมคอัพออก ไม่ต้องเช็ดแรงมาก

  • 3. ดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆ เติมความชุ่มชื่นสักหน่อย

  • 4. แต่งหน้ายังไง ให้ดูเด็กลง 10 ปี!

  • 5. กันแดด สำคัญมากนะ

  • 6. บำรุงจากภายใน ลองกินแครอทและมะเขือเทศเป็นประจำสิ

  • 7. นอนถูกท่า แถมพักผ่อนพอ ก็ดูเด็กได้


  ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁

  อายุเป็นเพียงแค่สายลมผ่านพัดไป จะไม่ให้คิดมากได้ไง! บางคนอายุยังไม่ทันเยอะ แต่ริ้วรอยก็มาสวัสดี จับจองอยู่ที่ใบหน้าแล้ว แบบนี้ ใครจะไปทนได้!! ถึงเวลาที่เราจะต้องสวย ใส หน้าเด็กลง จะปล่อยให้ความแก่ เข้าจองพื้นที่ก่อนเวลา ไม่ได้เด็ดขาด!

  มาค่ะซิส มาทำให้หน้าเด็กกันเถอะ วันนี้เรามี 7 เทคนิคโกงอายุมาฝาก ไม่ว่าจะเรื่องของเมคอัพ หรือการดูแลผิว หยิบมาแนะนำแบบเร่งด่วน สำหรับใครที่อยากหน้าเด็กลง 10 ปี จนคนเห็นแล้วทัก รีบเข้ามาอ่านเคล็ดลับด่วน วิธีง่ายๆ ที่คุณทำได้เอง รับรองหน้าเด็กภายใน 1 เดือน แน่นอน จะมีวิธีไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

  ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁ ❁

   

  1. ผิวหน้า ห้ามขาดการบำรุงเด็ดขาด!


  เรื่องการบำรุงมันสำคัญมาก สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ถ้าคุณอยากหน้าเด็ก ผิวหน้า ต้องห้ามขาดการบำรุง สิ่งสำคัญที่จะช่วยเหยียวยาให้ปัญหาริ้วรอย หน้าแก่ก่อนวัยนั้นหายไปได้ คือเราต้องรู้จักดูแลตัวเอง หมั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เลือกสกินแคร์ที่ช่วยเข้าไปฟื้นฟูผิวให้ฟู นุ่ม ชุ่มชื้น และลดริ้วรอย แก้ปัญหาได้ตรงจุดจะดีมากๆ ด้วยความที่ผิวของเราเจอกับมรสุมมาเยอะมากในแต่ละวัน ถ้าเราไม่บำรุงซะบ้าง แน่นอนว่า ริ้วรอย ความหมองคล้ำ และปัญหาสิวต่างๆ ก็จะตามมา เพราะงั้เราควรจะเติมสารอาหารดี ๆ กลับไปที่ผิวบ้างนะคะ หน้าจะได้เด็ก ไม่เหี่ยวก่อนวัยอันควรเด้อ 

  2. เวลาเช็ดเมคอัพออก ไม่ต้องเช็ดแรงมาก


  การแต่งหน้า เรียกได้ว่า เป็นชีวิตของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ แต่รู้มั้ย ว่าวันๆ นึง เราต้องอยู่กับเมคอัพนั้นนานแค่ไหน เมื่อถึงเวลาที่ต้องล้าง ก็ต้องล้างให้สะอาดนะ ไม่งั้นปัญหาผิวได้ตามมาแน่ๆ การเช็ดเครื่องสำอาง หลายๆ คนคิดว่า ต้องเช็ดแรงๆ มันจะได้ออกหมด NO! ยิ่งคุณเช็ดหน้าแรง ผิวก็จะยิ่งถูกทำร้าย นอกจากจะทำให้เกิดริ้วรอยแล้ว ยังไปขยายรูขุมขน ผิวบางลง แถมสิวยังจะขึ้นได้ง่ายอีก มีแต่พังกับพังค่ะ! เพราะฉะนั้นเพื่อดูแลน้องหน้าของเราให้เด็ก และสวย ใส ไร้ที่ติ ควรเช็ดหน้าเบาๆ อย่างทะนุถนอม กันริ้วรอยไว้ก่อน ง่ายกว่ามาแก้ทีหลังนะ

  3. ดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆ เติมความชุ่มชื่นสักหน่อย


  เรื่องนี้ เราว่าสาวๆ น่าจะได้อ่านกันมาเยอะแล้ว แต่ในเมื่อมันเป็นวิธีที่ดีเลิศ ก็สมควรที่จะต้องย้ำอีกสักครั้ง อยากหน้าเด็ก ผิวเด้งสวย ก็ดื่มน้ำเข้าไปเยอะๆ ซิค่ะ รู้มั้ย ถ้าผิวขาดน้ำ จะทำให้เกิดรอยตีนกาง่าย เพราะงั้น เราถึงต้องดื่มน้ำให้มากๆ ไง ข้อดีของเขา นอกจากจะทำให้ผิวเด้ง ชุ่มชื่นแล้ว ยังช่วยในเรื่องของริ้วรอย และสิวด้วย อาจจะไม่ได้ช่วยโดยตรงหรอกนะ แต่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่สาวๆ อย่างเราไม่ควรละเลย จำนวนน้ำที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคนนั้น ก็แตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อม สภาพร่างกาย และวิถีชีวิตที่ใช้ แต่เราทุกคนควรดื่มน้ำให้ได้ 8 - 12 แก้วต่อวัน เพื่อผิวที่สวยใสนะจ๊ะพี่จ๋า

  4. แต่งหน้ายังไง ให้ดูเด็กลง 10 ปี!


  มาที่โหมดเมคอัพกันบ้างดีกว่า กว่าเราจะดูแลผิวที ก็ต้องใช้เวลาหน่อย เรื่องแต่งหน้า แก้ได้ฉับไว แต่งหน้ายังไง ให้เด็กลง 10 ปี! รู้กันวันนี้เลย

  อยากแต่งหน้าออกมา แล้วดูเด็กลง ต้องเน้นลุคใสๆ ไม่ใช่จัดจ้าน เน้นโทนสีที่ดูละมุน ดูธรรมชาติ อย่างเช่น น้ำตาล พีช ชมพู หรือเบจ ไม่ต้องลงหน้าให้หนาเกินไป พอให้ดูเป็นงานผิวบ้าง ใช้เมคอัพที่เป็นเนื้อครีม จะดีกว่า งานคิ้วไม่ต้องเข้ม ลงแบบฟุ้งๆ พอมีเคร้าโครง งานปากทาแบบออมเบร ดีสุด เพราะงั้น ถ้าอยากแต่งหน้า ให้ดูลดอายุ ไม่แก่ก่อนวัย เน้นใสๆ ธรรมชาติ เป็นทางออกที่ดีที่สุด เพียงเท่านี้ คนก็ทักแล้วค่ะซิส ว่าทำไมเด็กกว่าแต่ก่อนนะ

  5. กันแดด สำคัญมากนะ


  ด้วยความที่ประเทศไทย แดดแรงมาก นานน้านที แดดจะเบา อากาศจะเย็นสบาย ครีมกันแดด จึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด!! ถ้าไม่ทาแล้วจะเกิดอะไรขึ้น แน่นอนว่า ผิวหมองคล้ำ ซ้ำยังเป็นฝ้า หน้าเหี่ยว มีริ้วรอย พูดง่ายๆ พังยับเยิน! เพราะฉะนั้น ควรป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยนะจ๊ะ เลือกกันแดดที่ดี ไม่อุดตัน ที่สำคัญ มีค่า SPF 50 พร้อมทั้ง PA ด้วยนะ จะได้ป้องกันทั้ง UVA และUVB ยังไงล่ะ จำไว้นะคะสาวๆ แดด เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของปัญหาผิว ป้องกันไว้ ย่อมดีกว่า

  6. บำรุงจากภายใน ลองกินแครอทและมะเขือเทศเป็นประจำสิ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe