Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ยังไม่ได้นอนเลยจะสิบโมงเช้า ♪ ♩ ดูซีรีส์ยาวปายๆ กับ " 5 ซีรีส์เกาหลีใหม่รับต้นปี 2019 " มกราฯ นี้ผู้ดีอีกแล้ว!

ต้นปี 2019 ในเดือนมกราคมแบบนี้ ก็มีซีรีส์เกาหลีน่าดู ซีรีส์มาใหม่เพียบแล้วจ้า! อย่ารอช้ารีบตามเราไปอัปเดตซีรีส์ใหม่ก่อนใคร จะบอกว่าพระเอกเดือนนี้โอปป้าแต่ละคนดีมากก แอร้ยย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ► 1. Romance Supplement ◄

  • ► 2. The Crowned Clown ◄

  • ► 3. Touch Your Heart ◄

  • ► 4. Memories of the Alhambra ◄

  • ► 5.. My Strange Hero ◄


  ช่วงนี้ติดซีรีส์หนักมาก! ดูทุกวันประหนึ่งว่าดูละครประจำวันกันไปเลย! เพื่อนๆ รู้ไหมว่าช่วงต้นปีแบบนี้ซีรีส์ดีๆ มาใหม่เพียบ! จะแนวหวานแววกุ๊กกิ๊ก โรแมติกคอมมาดี้ หรือไซไฟมันๆ ก็มาหมด ดูคนเดียวมันเหงาๆ เราเลยอยากมาชวนสาวๆ ร่วมติดซีรีส์ให้ตาแฉะไปด้วยกัน


  บทความนี้เลยจะขอมาเปิดผังแนะนำซีรีส์ใหม่น่าดูในช่วงเดือนมกราคมกับ " 5 ซีรีส์ใหม่รับต้นปี " ผู้ดีอีกแล้วเธ้ออ งานนี้ยาวไปยาวปายตาไปช้ำเราไม่เลิกดู จะมีเรื่องไหนให้คอซีรีส์ติดตามกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

  (ノ^o^)ノ(ノ^o^)ノ \(^ω^\)\(^ω^\)

   ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ , ซีรี่ย์เกาหลี 2019 แนะนํา

  เปลี่ยนภาพ

   

  ► 1. Romance Supplement ◄

   
  การกลับมาของพระเอกขวัญใจสาวๆ อย่าง อีจกซอก และยังเป็นผลงานอำลาทิ้งท้ายก่อนจะหายไปยาวๆ เพราะถึงเวลาที่หนุ่มจงซอกต้องเข้ากรมรับใช้ชาติแล้วจ้า ฮือออ กับเรื่อง " Romance Supplement " แนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่นอกจจากจะเป็นซีรีส์ทิ้งทวนพระเอกของเราแล้วยังเป็นการคัมแบคในรอบ 9 ปีของนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง อีนายอง ด้วยค่า

  เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับพนักงานในบริษัทสิ่งพิมพ์แห่งหนึ่ง โดย อีจงซอก จะรับบท ชาอึนโฮ นักเขียนผู้มีความฉลาดหลักแหลมซึ่งได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัท และทางด้าน อีนายอง จะรับบท คังดานิ อดีต Copywriter (นักเขียนคำโฆษณา) ที่พบเจอแต่โชคร้าย แม้ว่าครั้งหนึ่งเธอจะมีความสุขกับที่ช่วงที่การงานของเธอเฟื่องฟู แต่ปัจจุบัน คังดานิ ไม่มีเงินและเธอก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ แต่ประวัติการทำงานของเธอทำให้ทุกอย่างกลับยากขึ้นไปอีก เนื่องจากเธอมีคุณสมบัติเกินทุกๆ ตำแหน่งงานที่ว่าง คังดานิ จึงตัดสินใจที่จะโกหกประวัติการศึกษาของตัวเองเพื่อที่จะถูกจ้างทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ ชาอึนโฮ

  วันออกอากาศ : 26 มกราคมปี 2019

   

  ► 2. The Crowned Clown ◄


  สำหรับใครที่เป็นสายพีเรียดก็ขอให้เตรียมกรี้ดดังๆ เพราะเดือนนี้เขามีซีรีส์พีเรียดเรื่องใหม่ที่น่าดูม้ากกกกกก แถมได้พระเอกหนุ่มน้อยอย่าง ยอจินกู มาขึ้นแท่นรับบทเป็นพระเอกที่ต้องแสดงถึงสองบทบาทเลยทีเดียว กับเรื่อง " The Crowned Clown " เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Masquerade หรือ Gwanghae : The Man Who Became King โดยในเวอร์ชั่นซีรีส์จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของพระราชาที่หวังจะหลบหนีจากการถูกลอบปลงพระชนม์ พระองค์จึงให้ชายธรรมดาๆ มานั่งบนบัลลังก์แทน 

  เรื่องย่อ : ฮาซอน เป็นชายหนุ่มที่สูญเสียพ่อแม่ไปต้ังแต่ยังเด็ก เขาจึงมาประกอบอาชีพเป็นนักแสดงตลกเพื่อที่จะหาเงินเลี้ยงชีพทั้งน้องสาวของเขาและตัวเขาเอง ส่วน อีฮอน เป็นพระราชาที่ใช้ชีวิตทุกวันด้วยความหวาดผวา กลัวว่าจะถูกลอบปลงพระชนม์หรือถูกหักหลังโดยคนในวัง จนกระทั่งพระองค์ได้พบกับชายผู้มีใบหน้าเหมือนกันชนิดแยกไม่ออก เรื่องราวชีวิตที่พลิกผันจึงได้เริ่มต้นขึ้น

   วันออกอากาศ : 7 มกราคม 2019

   

  ► 3. Touch Your Heart ◄


  สาวกคู่จิ้น อีดงอุค – ยูอินนา ที่พายเรือกันมาตั้งแต่ซีรีส์ยอดฮิต Goblin ได้เวลานั่งฟินสวยๆ แล้วจ้า เพราะตอนนี้ทั้งคู่เขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งในบทพระนางเต็มตัวกับเรื่อง " Touch Your Heart " ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ รอบนี้ไม่ต้องกลัวดราม่าเพราะเราเชื่อว่าทั้งสองคนจะไม่ต้องแยกจากกันอีกแล้วววว

  เรื่องย่อ :  เรื่องราวของท็อปสตาร์สาว โอยุนซอ ( รับบทโดย ยูอินน า) ที่ตกอับหลังจากเผชิญข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐี เธอได้จับพลัดจับผลูเข้ามาทำงานที่บริษัทกฎหมาย ซึ่งทำให้เธอได้พบกับ ทนายความแสนเย็นชาที่รักความสมบูรณ์แบบอย่าง ควอนจองรก ( รับบทโดย อีดงอุค ) เรื่องราวของเธอและเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามดูกันใน Touch Your Heart

   วันออกอากาศ : 30 มกราคม 2019

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe