1653380715 %e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%8a%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%99
แฟชั่น

ชวนมาเสียเงิน! Heritage Ugly Shoes Velour รองเท้าผ้าใบ Fila เนื้อกำมะหยี่ สวยหรู น่าโดน

เดือนแรกของปี! แบบนี้ก็น่าจะมีหลายคนคิดหาซื้อของใช้ใหม่ๆ ให้กับตัวเองแน่เลย หนึ่งในนั้นก็อาจจะมีรองเท้าด้วยสินะ งั้นต้องลองมาส่องรองเท้าใหม่จากแบรนด์ Fila แล้วล่ะ ว่ามันจะน่าสนใจขนาดไหน!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Heritage Ugly Shoes Velour +++

  • + สีชมพู

  • + สีดำ


  " ซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ แบบไหนดีนะ? "

  ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา รองเท้าที่ใช้เป็นประจำก็ต้องหมดสภาพ ยางเสื่อมเป็นธรรมดา แล้วช่วงปีใหม่ก็ไม่ได้แวะซื้อเลยด้วย เพราะคนมันเยอะไป แย่งกันซื้อ แย่งกันกิน แย่งกันทุกอย่าง มาหาซื้อหลังปีใหม่นี่แหละเวิร์คสุด แต่... ซื้อรองเท้าแบบไหนดีนะ? ในใจเธอยังไม่มีแบบรองเท้าอยู่เลย งั้นลองมาส่อง Heritage Ugly Shoes Velour ของแบรนด์ Fila ดูสิ อาจจะโดนใจสาวสายเกาหลีหลายคนเลยก็เป็นได้นะ

  พอได้ยินแบบนี้เข้า หลายคนคงนึกสนใจกันละสิ... เอาล่ะ งั้นเราไม่พูดมากแล้ว พาทุกคนไปดูรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่จาก Fila กันเลยเนอะ!

  +++ Heritage Ugly Shoes Velour +++

   

  รองเท้าจากแบรนด์ Fila ที่เรากำลังจะพาสาวซิสไปชมกันในครั้งนี้คือ Heritage Ugly Shoes Velour ค่ะ เป็นรุ่น Ugly Shoes รองเท้ายุคเก่าที่กำลังกลับมาดังอีกครั้งในปีนี้กันล่ะ ผ้ากำมะหยี่ที่ใช้เป็นวัสดุบุรองเท้าก็ว้าวสุดๆ มองห่างๆ แล้วเหมือนส่องประกายแสงอย่างเดียวไม่พอ เนื้อผิวก็น่าจะนุ่มมือเวลาสัมผัสไม่ใช่น้อยเลย จากที่มีรูปปล่อยออกมา น่าจะมีให้เลือกซื้อ 2 สีด้วยกัน คือสีชมพู และสีดำ

  ส่วนจะมีสีอะไรบ้าง เราลองไล่ดูกันไปทีละสีแบบเห็นภาพกันชัดๆ เลยดีกว่าค่ะ

  + สีชมพู

   

  เนื้อผ้ากำมะหยี่ เป็นอะไรที่ช่วยทำให้ผลงานชิ้นนั้นๆ ดูหรูหราเพิ่มขึ้นแบบสิบเท่าอยู่แล้ว พอดัดแปลงเอามาทำเป็นรองเท้าอย่างนี้เข้า ฟีลก็ให้ความรู้สึกหรูผสมกับเท่ไปในขณะเดียวกันเลยนะคะ ใส่เดินเล่น ใส่ออกกำลังกายก็น่าจะโอนะ แต่คู่นี้ทำออกมาเป็นโทน " สีชมพู " หวานขนาดนี้ เอาไปแมทช์คู่กับชุดสีชมพูหวาน ก็น่าจะออกมาดูลงตัวเหมือนกัน!

  เห็นภาพที่มีนางแบบใส่กันไปเยอะแล้ว ลองส่องแบบซูมใกล้ๆ กันค่ะ เนื้อผ้ากำมะหยี่สีชมพูดูเงางาม ฐานด้านล่างเป็นสีขาว น่ารักมุ้งมิ้ง เว่อวังอลังการ ลูกคุณหนูมากๆ

  1546935129 fs1hta3420x pnk

  มองภาพจากมุมสูงด้านข้างอย่างเดียว เธออาจจะรู้สึกว่าเธอภาพได้ไม่ชัดเจนเท่าไรนัก งั้นก็จัดไปค่ะ พาส่องแบบด้านข้างให้เห็นชัดเต็มสองตาไปเลย ว่ามีลวดลายอะไรตกแต่งอยู่!

  1546935199 fs1hta3420x pnk

  มองจากด้านหน้าไปแล้ว ด้านข้างก็แล้ว มันมองไม่เห็นพื้นรองเท้าเลยว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร ภาพนี้จับตะแคงข้าง เผยให้เห็นลายพื้นรองเท้าแบบชัดเต็มสองตาล่ะ

  1546935269 fs1hta3420x pnk

  มองจากระยะไกลมาเยอะ คราวนี้ซูมเข้าไปค่ะ ซูมให้เห็นกันใกล้ๆ ไปเลย ว่าตัวรองเท้าน่าสัมผัส ด้านในก็ดูนุ่มน่าสอดเท้าลงไปสุดๆ เลยอะ

  1546935320 fs1hta3420x pnk

  เกือบพาไปชมกันเกือบครบทุกมุมแล้ว เหลือด้านหลังเนอะ งั้นก็ไม่มีพลาดล่ะ มา! ส่องให้ทั่วทุกมุมไปเลย เธอจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

   

  + สีดำ

   

  มาถึงสีที่สองกันแล้วนะคะ คราวนี้เป็น " สีดำ " ที่ดูกลางๆ หน่อยล่ะ ที่จริงสีนี้ผู้ชายก็ใส่ได้ เพราะเข้ากับเสื้อผ้าทุกแบบ ทุกสไตล์ จะแต่งให้ดูหวาน ดูสตรีทเท่ๆ หรือดูฮิปก็ยังไหว เพราะรองเท้าสีดำโอเครกับเสื้อผ้าทุกเฉดเลยนะ แล้วแน่นอนว่าคู่นี้เองก็เป็นรุ่น Ugly Shoes แบบเดียวกับสีชมพู และใช้ผ้ากำมะหยี่มาทำเช่นกันล่ะ

  1546935552 fs1hta3421x blk

  ถึงเวลาพาชมรองเท้าสีดำกันบ้างแล้ว เริ่มจากแบบด้านข้างกันก่อนเลย แต่คราวนี้เห็นลายไปชัดเท่าไรเลยนะ บางทีอาจจะเป็นเพราะสีดำของรองเท้า ทว่าอย่างนี้ก็ดูสวยนะ เหมาะกับคนไม่ชอบรองเท้ามีลายเด่นๆ เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe