Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

#ออมม่าซารังแฮ! 6 นางแบบเกาหลี เผย 'เคล็ดลับดูแลผิว' จาก 'คุณแม่' ของพวกเธอเอง ♡

อยู่ในวงการนางแบบ ผิวจะเยินจะพังไม่ได้! ไม่ต้องเปิดเคล็ดลับในนิตยสารชื่อดังที่ไหน แค่ถามทริคจาก 'ออมม่า' หรือคุณแม่ ก็ได้ทริคดูแลผิวที่ไม่เหมือนใครแล้ว อยากรู้ว่าพวกเธอมีสูตรลับยังไง ให้ผิวนุ่มใสแบบนี้ ไปส่องกันเลยค่ะซิส!!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Moon Kyu Lee [ IG : mooncube ]

  • 2. Songwha Oh [ IG: osonghwa ]

  • 3. Hoyeon Jung [ IG: hoooooyeony ]

  • 4. EZ [ IG: ez_ez_ez_ ]

  • 5. Gui Eh Park [ IG: guiguipark ]

  • 6. Jinkyung Kim [ IG: jinkyung3_3 ]

   
  ดูแลผิวแบบสาวเกาหลี,เคล็ดลับดูแลผิวสไตล์เกาหลี,นางแบบเกาหลี,นางแบบเกาหลีดูแลผิวยังไง

  หน้านุ่มเด้งแบบนี้ ได้มาจากออมม่าค่า ซารังแฮ~


  อันยองค่าา สาวๆ SistaCafe ที่น่าเลิฟทุกโคนน (ノ´ヮ`)ノ*: ・゚

  สาวไทยส่วนใหญ่ เวลาพูดถึง ' เคล็ดลับการดูแลผิวของสาวเกาหลี ' เรามักนึกถึงคนดังสายไอดอล ดารา นักร้อง แต่น้อยคนจะคิดถึงสายงานนางแบบ ทั้งที่เหล่าโมเดล ก็ใช้ทั้งหน้าทั้งผิวไม่น้อยกว่าไอดอลเลย เขาก็ดูแลกันหนักหน่วงเช่นกัน ;__; โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่นรันเวย์ตอนนี้ กำลังฮิตผิวใสกิ๊งเหมือนกระจก หรือ ' Glass Skin ' ก็นางแบบนี่แหละ ผู้นำเทรนด์ค่ะ 

  นอกจากดูคลิปบิวตี้บล็อกเกอร์ อ่านนิตยสารความงามแล้ว โมเดลหลายคน ก็มักมีสูตรลับเฉพาะของตัวเอง ที่ได้รับมรดกตกทอดจาก ' ออมม่า ' หรือคุณแม่ของเธอเอง ( ซึ่งอาจจะได้จากคุณยายอีกที เป็นทอดๆ ไปอีก ) ทั้งการดูแลผิว ใช้สกินแคร์ต่างๆ นั่นเองค่ะ

  ถ้าใครอยากรู้ว่า นางแบบสายเกา หน้าเก๋ๆ สูงยาวเข่าดีเหล่านี้ เขาดูแลผิวยังไงกันบ้าง ดูทริคของโมเดล 6 คนจากเว็บไซต์ Vogue กันดีกว่า ออมม่าให้สูตรลับอะไรพวกเธอมาบ้าง ไปส่องกัน!

  1. Moon Kyu Lee [ IG : mooncube ]

  " คุณแม่ของฉัน จะบอกให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ถ้าจะออกจากบ้าน ท่านจะใช้แค่ครีมบำรุงให้ความชุ่มชื้น กับครีมกันแดดเท่านั้น ส่วนตัวฉันเอง จะชอบดูยูทูปแชนแนลชื่อ Director Pi ซึ่งคลิปของเธอจะเป็นการวิเคราะห์ส่วนผสมของเครื่องสำอางประเภทต่างๆ และหาผลิตภัณฑ์ที่ ' ตอบโจทย์ ' ผิวของเราค่ะ

  ฉันต้องโยนไอเทมดูแลผิวตัวโปรดหลายอย่างทิ้งไปเลยแหละ หลังจากเพิ่งรู้ว่ามันมีสารเคมีประกอบที่ค่อนข้างแรง ตอนนี้ฉันชอบใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่ใช้ส่วนผสมออร์แกนิกมากกว่า อย่างแบรนด์ sanoflore ค่ะ "

  ยูทูปแชนแนล Director Pi ที่เธอดูบ่อยๆ ค่ะ บางคลิปมีซับภาษาอังกฤษด้วยน้า

   

  Sanoflore Certified Organic Aqua Magnifica Peppermint Skin-Perfecting Purifying Toner โทนเนอร์เปปเปอร์มินต์ตัวดังของแบรนด์ค่ะ

   

  2. Songwha Oh [ IG: osonghwa ]

  " ตอนที่ฉันอายุครบ 20 ปี คุณแม่บอกกับฉันว่า กลับมาบ้านเมื่อไหร่ ให้รีบล้างหน้าทันที ฉันต้องดูแลผิวให้ดีอยู่เสมอ ตอนที่อายุยังน้อยค่ะ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยคลีนเซอร์ของ Aesop ( Aesop's Fabolous Face Cleanser ) แล้ว ฉันก็จะทามอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้น เพราะใช้ดีกับผิวแห้งๆ ของฉันมากค่ะ "

  ดูแลผิวแบบสาวเกาหลี,เคล็ดลับดูแลผิวสไตล์เกาหลี,นางแบบเกาหลี,นางแบบเกาหลีดูแลผิวยังไง

  Aesop's Fabolous Face Cleanser คลีนเซอร์ตัวโปรดของเธอค่ะ

   

  3. Hoyeon Jung [ IG: hoooooyeony ]

  " ' ดูแลผิวให้ดีก่อน ค่อยแต่งหน้าทีหลัง! ' คือสิ่งที่คุณแม่ของฉันบอกฉันอยู่เสมอๆ ฉันจึงยึดการทามอยส์เจอไรเซอร์แบบพื้นฐาน และเมื่อแต่งหน้า ฉันจะล้างหน้าโดยใช้แค่คลีนเซอร์เท่านั้น ไม่ก็ล้างด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวไปเลย! หากผิวหน้าของฉันรู้สึกระคายเคือง ฉันจะพอกหน้าด้วยอะโลเวร่า ( ว่านหางจระเข้ ) เพื่อเยียวยาผิวค่ะ "

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe