Articles love2
ความรัก

อ่อยผู้ชายด้วยข้อความ! 4 เทคนิคจีบหนุ่มง่ายๆ ผ่าน 'แชทไลน์ธรรมดาๆ' #โซเชียลสื่อรัก

อยากอ่อยผู้ แต่ไม่รู้ว่าจะอ่อยยังไงดี
เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยแชทไลน์สื่อรักกันดีกว่า


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ข้อความแบบสาวมั่น

  • #2 ข้อความน่ารักๆ

  • #3 ข้อความตลกแปลก ๆ

  • #4 ข้อความที่ชัดเจนและซื่อตรง


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีว่า การอ่อยหนุ่มนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย บางคนก็เหนียมอายจนไม่กล้าบอกความในใจ บางคนช้าจนเขาไปมีแฟนแล้วก็มานั่งเสียใจ ดังนั้นถ้าเธอเป็นคนหนึ่งที่แอบชอบใครสักคน สิ่งที่เธอต้องทำก็คือกล้า และใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ เริ่มต้นด้วยการส่งข้อความก็ได้  

  ข้อความของเธอ สามารถสร้างและส่งต่อความรู้สึกของเธอถึงคุณผู้ชายได้ เพียงแค่เธอต้องรู้เทคนิคดีๆ ที่เราเอามาบอกในวันนี้ ซึ่งเมื่อเธอส่งข้อความอย่างถูกต้อง รับรองว่าความสนใจของเขาจะพุ่งสูงขึ้น และทำให้เธอมัดใจเขาได้ไม่ยาก เอาล่ะ สาวๆ อย่ามัวรอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีเทคนิคอะไรกันบ้าง

   

  #1 ข้อความแบบสาวมั่น


  ข้อความแรกที่ทำให้เขาหลงรักเธอก็คือ " ข้อความที่แสดงออกถึงความมั่นใจ " ออกจะติดความร้ายนิดๆ แสบหน่อยๆ เพราะข้อความเหล่านี้จะบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ที่แตกต่างของเธอ อีกทั้งยังทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ โดยสิ่งนี่ทำให้เขาตระหนักว่าเธออาจเพิ่มบางสีสันในชีวิตของเขา ซึ่งมันทำให้เธอน่าสนใจและมีเสน่ห์มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอบอกถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับตัวเธอ ที่เขาคาดเดาไม่ได้


  ตัวอย่างเช่น ในบทสนทนา เมื่อเขาถามเธอว่าเธอกำลังทำอะไรอาจจะตอบไปว่า “ วันนี้เราตื่นเช้าอะ เบื่อๆ เลยขับรถไปชายหาดดูพระอาทิตย์ขึ้น ” ประโยคนี้มีหลายหลายความหมายที่แฝงอยู่เพราะมันแสดงว่าเธอไม่ใช่คนขี้เกียจที่เพิ่งตื่นนอน ทั้งยังแสดงให้เห็นว่าเธอมีแรงบันดาลใจ รักการผจญภัยและกล้าทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวคนเดียว ซึ่งนี่คือความเซ็กซี่และมีเสน่ห์ที่ผู้ชายชื่นชอบ

   

  #2 ข้อความน่ารักๆ


  นอกจากนั้น สิ่งที่เธอควรจะส่งก็คือข้อความหวานๆ น่ารักๆ โดยอาจเป็นการบอกเกี่ยวกับสิ่งที่เธอกำลังทำและเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น เพื่อแบ่งปัน หรือข้อความบางอย่างที่ตลกๆ ที่จะให้เขารู้ว่าเธอกำลังคิดถึงเขาอยู่ แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม จงจำไว้ว่าผู้ชายต้องการความสนใจ แม้ว่าเขาอาจจะไม่ยอมรับ แต่เขาชอบที่จะรู้ว่าเธอกำลังคิดถึงเมื่อคุณไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะมันจะเป็นการตอกย้ำว่าเธอนั้นใส่ใจและต้องการเขานั้นเองค่ะ

  แต่ทั้งนี้ก็อย่าส่งบ่อยและมากจนเกินไป จะดูน่ารำคาญแทน บางครั้งเธอก็ต้องรู้จักเงียบเพื่อเรียกร้องความสนใจบ้างเช่นกันนะคะ

    

  #3 ข้อความตลกแปลก ๆ


  อารมณ์ขันของคุณผู้หญิงอย่างเราๆ นั้น มีพลังมหาศาลในการเชื่อมโยงกับคุณผู้ชาย เพราะมันจะทำให้เขามีความสุข และยิ้มได้ ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องยาก เคล็ดลับในการเขียนข้อความก็คือพยายามเป็นเรื่องตลกที่เกี่ยวข้องกับเธอ จะเป็นเรื่องที่ทำกับเพื่อน หรือเรื่องความโก๊ะของเธอก็ได้ เพียงแค่นี้เขาก็จะอมยิ้มเมื่อได้อ่านข้อความของเธอแล้ว

   

  #4 ข้อความที่ชัดเจนและซื่อตรง


  อย่างที่เรารู้กันดีว่า บางครั้งผู้ชายก็แปลท่าทางที่บอกอ้อมๆ ของผู้หญิงไม่ออก ดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่จึงรู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องคาดเดาและพยายามทำในสิ่งที่เขาไม่รู้เหตุผล ดังนั้นการส่งข้อความที่ซึ่อสัตย์ตรงไปต่อมานั้น แสดงถึงความมั่นใจและเซ็กซี่ของเธอสุดๆ ตัวอย่างเช่นเธออาจจะถามเขาว่า " พรุ่งนี้ไปกินข้าวเย็นด้วยกันมั้ย " โดยไม่ต้องพูดอ้อมว่า " หิวจัง จะมีใครชวนเราไปกินข้าวไหมนะ " ให้เสียเวลา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe