1582702268 cat love color
ความรัก

อยากได้สาวแบบนี้! 4 สิ่งที่ผู้ชายต้องการ ก่อนจะ 'ผูกพันและเริ่มตกหลุมรัก' แต่ไม่กล้าบอกตรงๆ

นี่คือสิ่งที่ผู้ชายกำลังมองหา!! แต่ไม่กล้าจะเอ่ยบอกบอกคุณผู้หญิงให้รู้


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เขาต้องการ " ช่องว่าง " เพื่อให้ได้คิดถึง

  • #2 ต้องการ " ความเคารพ "

  • #3 ความรู้สึก " ปลอดภัย "

  • #4 ต้องการให้คุณท้าทาย


  ฮาโหลสาวๆ

  แน่นอนว่าเรื่อง " ความรัก " นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความในใจของคุณผู้ชายนั้นก็ยากแท้หยั่งถึง บางครั้งเราคิดว่าทุกอย่างมันใช่และพร้อมที่จะให้สถานะอย่างจริงจังในการเรียกว่า " แฟน " แต่ทำไม๊ ทำไม คุณผู้ชายนั้นไม่เอ่ยปาก พูดออกมาสักที จะบอกว่า " ไม่รัก " ก็คงไม่ใช่ ความอึดอัดตรงนี้ล่ะที่สาวๆ หลายคนต้องเจอ 

  ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดความรู้สึกอึดอัดแบบนั้นไปนานๆ เราลองมาดูกันหน่อยสิคะว่าจริงๆ แล้วพวกเขาต้องการอะไร กำลังมองหาอะไรอยู่นะ ถึงไม่ตกลงปลงใจกับเราสักที โดยสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายต้องการ แต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกเธอ ดังนั้นเมื่อรู้แล้วก็เปลี่ยนตัวเอง ทำตัวให้น่ารัก เธอจะได้ลงจากคานสักที เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง 

   

  #1 เขาต้องการ " ช่องว่าง " เพื่อให้ได้คิดถึง


  หนึ่งในกุญแจสำคัญเพื่อที่จะทำให้เขาแสดงออกว่ารักเธอก็คือ " ช่องว่าง " จงจำไว้พื้นฐานเขาคือสัตว์ป่า เขาคือนักล่าดังนั้นเขาจึงต้องการที่จะไล่ล่า และโหยหาเธอ ดังนั้นสิ่งที่เธอต้องทำก็คือทำให้เขารู้สึกโหยหาเมื่อไม่ได้เห็นเธอ เรื่องช่องว่างนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก อย่าตัวติดและดูเป็นของตายจนเกินไป บ้างครั้งเธอก็ต้องรู้จักบริหารเสน่ห์และมีช่องว่างให้เขาได้คิดถึงเธอบ้างนะคะ


  วิธีการก็คือสร้างความตื่นเต้นให้กับเขา อาจจะเป็นการหยอกล้อ อ่อยเขาเบาๆ อาจจะเป็นการหอมแก้ม หรืออาจจะทำเรื่องเซอร์ไพรส์โดยที่เขาไม่คาดคิด ทำในสิ่งที่เธอไม่เคยทำ  หลังจากนั้นก็ให้ถอยห่างออกมา ปล่อยให้คิดถึงและต้องการที่จะอยู่กับเธอ แค่นี้เขาก็หนีไปไหนไม่ได้แล้วค่ะ เชื่อสิว่ายังไงผู้ชายก็แพ้ผู้หญิงอย่างเราค่ะ

   

  #2 ต้องการ " ความเคารพ "


  เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เป็นรากฐานของความรักที่มั่นคง จงจำไว้ว่าความรักไม่ใช่แค่สิ่งเดียวที่คุณผู้ชายต้องการ แต่การให้เกียรติและความเคารพยังเป็นอีกเรื่องที่ผู้ชายมองหา โดยเฉพาะผู้หญิงที่เขาต้องการแต่งงานด้วย ทุกคนไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ แต่เขาก็ยังต้องการการยอมรับ และความชื่นชมจากคนที่เขารัก ดังนั้นเธอต้องทำให้เขารู้สึกดีกับตัวเอง พูดและยกย่องเขาบ้าง เธอไม่จำเป็นต้องบอกรักเขา แต่เธอต้องบอกเขาว่าทำไมเธอถึงรักเขาต่างหาก 

   

  #3 ความรู้สึก " ปลอดภัย "


  สิ่งที่ 3 ที่เธอต้องจำไว้ก็คือ บางครั้งเขาก็ต้องการให้เธอยอมแพ้และทำให้เขารู้สึกปลอดภัยที่จะพูดเรื่องต่างๆ กับเธอ สิ่งนี้เกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเธอลดอีโก้ที่มีลง หลังจากนั้นเขาก็ยอมอ่อนให้เธอ ทำให้เขาเปิดใจและรู้สึกเปิดใจที่จะพูดเรื่องต่างๆ กับเธอ โดยเธอต้องทำให้เขารู้สึกว่าเธอจะไม่ตัดสินหรือวิจารณ์เขา เขาต้องการคนที่จะสนับสนุนเขาเสมอ อีกียังต้องการที่จะรู้ว่าเธอจะยืนหยัดต่อสู้เขา เมื่อคนอื่นพูดถึงสิ่งที่ไม่ดีเกี่ยวกับเขาด้วยนะคะ

   

  #4 ต้องการให้คุณท้าทาย


  ผู้ชายทุกคนเติบโตจากความท้าทาย เพราะมันทำให้ต้องการที่จะเอาชนะ ซึ่งมันคือเส้นทางที่จะนำพาเขาไปสู่ความสำเร็จ ดังนั้นเธอไม่จำเป็นต้องโอนอ่อนผ่อนตามเขาในทุกๆ เรื่อง ถ้าเธอไม่เห็นด้วย บางครั้งการเผชิญหน้ากับเขาตรงๆ ก็อาจจะทำให้เขารู้สึกว่าเธอน่าสนใจ แต่ทั้งนี้จำไว้ว่าสิ่งที่พูดกันนั้นต้องมีเหตุผล ไม่ใช่ยึดแต่อารมณ์นะคะ ถ้าไม่ใช่มันอาจจะกลายเป็นเรื่องไร้สาระ และเธอจะกลายเป็นผู้หญิงที่งี่เง่าแทนนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe