Articles makeup
ความงาม

รวม 2 'โทนเนอร์สัญชาติเกาหลี' ที่คัดมาแล้วปัง ใช้แล้วสวยเป๊ะแน่นอน

เปิดกรุรีวิวโทนเนอร์สัญชาติเกาหลี ที่สาวๆ สายเกา ห้ามพลาด!!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 SON & Park - Beauty Water

  • #2 Cosrx - Aha/bha Clarifying Toner


  ฮาโหลสาวๆ

  เมื่อเรานึกถึง " โทนเนอร์ " สาวๆ หลายคนอาจจะคิดถึงคนที่มีผิวมัน ช่วยลดความมัน สมานแผลบนใบหน้าเพียงอย่างเดียว แต่โทนเนอร์เกาหลีนั้นแตกต่างจากแบรนด์ทั่วไป เพราะนอกจากทำให้ผิวชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสแล้ว โทนเนอร์ยังเป็นกุญแจสำคัญในการทำความสะอาดผิว รวมถึงการรีเซ็ตค่าความสมดุลค่า pH ให้ผิวหลังจากที่เราล้างหน้า ดังนั้นโทนเนอร์จึงเป็นอีกไอเทมหนึ่งที่จำเป็นมากสำหรับสาวทุกคนค่ะ 

  ดังนั้นวันนี้ เราจึงจะมาขอรีวิว 2 โทนเนอร์ที่น่าใช้ น่าไปลองมาฝากกัน โดยรับรองว่านอกจากจะมีส่วนผสมที่น่าสนใจแล้ว ราคายังเลิศ ไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ซึ่งถ้าสาวๆ ได้ใช้ตามแล้ว รับรองได้ว่าต้องติดใจแน่นอน เอาล่ะ เราอย่ามัวเสียเวลา ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบรนด์อะไรให้เราไปซื้อกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
   
   

  #1 SON & Park - Beauty Water


  โทนเนอร์ตัวแรกที่เราจะมาแนะนำ บอกเลยว่ามีชื่อเสียงโด่งดังมากในประเทศเกาหลี เป็นแบรนด์ของช่างแต่งหน้าชื่อดังที่เกาหลี ปาร์คเทยุน และ ซอนเดซิค ทำให้มีเซเลบ ดาราและนางแบบเกาหลีใช้กันเยอะมาก อีกทั้งยังเป็น must have item ของรายการ Get it beauty รายการชื่อดังของเกาหลี และ ติดอันดับ 1 นิตยสาร Vouge, Marie Claire ในประเทศเกาหลีด้วย!!!! 


  โดยโทนเนอร์ตัวนี้ ไม่ได้เป็นแค่โทนเนอร์ที่ใช้ทำความสะอาดเท่านั้น แต่มันยังช่วยผิวของเราหลายอย่าง เช่นปรับสภาพผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับ เตรียมพร้อมสำหรับใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยผลัดผิวเนื่องจากมีสารสกัดจากมะละกอและเปลือกไม้วิลโลว์  ขวดนี้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด เป็นออร์แกนิค ไม่มีน้ำหอม เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญเจ้าขวดนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำกุหลาบ ลาเวนเดอร์และสารสกัดสีส้มที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวของเราด้วย เรียกว่าขวดเดียวสรรพคุณเพียบ


  โดยแอบกระซิบเลยว่า โทนเนอร์นี้สามารถใช้ได้ทั้งในตอนเช้าและตอนเย็น ที่สำคัญเหมาะกับสาวทุกสภาพผิว เพราะมันจะฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี เพราะมันจะช่วยปรับค่าให้ผิวมีค่า pH 5.5 ซึ่งจะช่วยให้คุณกลับมาเป็นปกติ! เรียกว่าพร้อมบำรุงขั้นต่อไป

   

  #2 Cosrx - Aha/bha Clarifying Toner


  อีกตัวหนึ่งที่เราจะมารีวิวนั้นก็คือจากแบรนด์ " COSRX " ถ้าเธอเป็นสาวกสกินแคร์เกาหลี คงคุ้นเคยไอเทมตัวนี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยสกินแคร์จากแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะ เน้นสารสกัดคีย์หลักในปริมาณสูง ทำให้รักษาได้ตรงจุด โดยตัวที่ถือว่าเป็นไอเทมเด็ด ใครๆ ก็ต้องซื้อมาไว้ในกรุก็คือAHA/BHA CLARIFYING TREATMENT TONER " นั่นเองค่า


  โดยตัวนี้คือโทนเนอร์ที่ดีสำหรับการทำความสะอาดผิว เพราะมันมีส่วนผสม AHA จากน้ำแอปเปิ้ลและ BHA ในน้ำแร่ จึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว โดยไม่ทำให้ผิวบางเกินไป หรือใช้เป็นตัวปรับสภาพผิวหลังล้างหน้า เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมในขั้นตอนอื่น ๆ แถมมีผลพลอยได้คือ ป้องกันสิวหัวขาว/หัวดำ สลายเซลล์ผิวเสียตกค้าง เผยผิวใหม่ขาวใส ชะลอวัยให้ผิว เรียกว่าเหมาะกับสาววัยแรกรุ่นแบบเราสุดๆ


  นอกจากนี้มันยังมีส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่ Allantoin ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งถ้าเธอใช้โทนเนอร์นี้เป็นประจำทุกวัน ผิวของเธอจะกระจ่างและเรียบเนียนขึ้นตลอดเวลา! โดยสาวๆ บางคนอาจจะกังวลว่าจะกัดหน้ามากเกิดไป ( เพราะปกติเรามักจะสครับผิวแค่อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ) แต่สาวๆ ไม่ต้องห่วงนะคะเพราะ ขวดนี้มีส่วนผสมกรด AHA และ BHA ในปริมาณพอเหมาะคืออย่างละ 0.1%เท่านั้น ดังนั้น สบายใจได้หายห่วงค่ะ


  เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 2 โทนเนอร์จากเกาหลีที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวคนไหนสนใจใช้โทนเนอร์เราก็หวังว่า สาวๆ จะลองเอา 2 แบรนด์นี้ไปพิจารณานะคะ อาจจะหาซื้อยากหน่อย ถ้าชอบจริงๆ คงต้องบินไปเกาหลี หรือฝากร้านหิ้วเอา เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe