Articles love2
ความรัก

ถามมาให้แล้ว? ผู้หญิงที่ ‘มีแฟนเด็กกว่า’ เค้าชอบคบเด็กเพราะ 7 ข้อดีเหล่านี้ !

อยากรู้มั้ยว่าทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงชอบกินเด็ก !? แบบนี้ต้องตามมาดูเฉลย 7 ข้อดีของการมีแฟนเด็กกว่ากันได้เลยจ้า


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ยิ่งอายุน้อย ยิ่งภาระน้อยตามไปด้วย

  • 2. อยู่ด้วยกันทีไร รู้สึกเด็กตามไปทุกที

  • 3. มองโลกในแง่ดี ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ตลอด

  • 4. มีประสบการณ์ความรักน้อย ทำให้ทุ่มเทมาก

  • 5. ชวนกันทำเรื่องสนุก ๆ แบบไม่มีเบื่อ

  • 6. เปิดกว้าง ยอมรับฟังความคิดเห็นของคุณ

  • 7. ได้มุมมองใหม่ ๆ เป็นที่พึ่งได้มากกว่าที่คิด

     
  ~ เล็กก็เล็กแต่ตัวแต่หัวใจผมโตแล้ว
  รักก็รักหมดใจที่ให้ไปน่ะหมดแล้ว ~


  วี้ดวิ้ววว วว มีสาว SistaCafe คนไหนที่กำลังอินเลิฟกับ ‘ หนุ่มที่อายุน้อยกว่า ’ อยู่บ้างรึเปล่าคะ แสดงตัวออกมาซะดี ๆ ก็แหม ! เรื่องความรักเนี่ยมันไม่เข้าใครออกใคร พอเจอคนที่ใช่ คนที่ใจรู้สึกคลิกเมื่อไหร่ ต่อให้อายุจะห่างกัน หรือไลฟ์สไตล์แตกต่างกันแค่ไหน ก็ห้ามกันไม่ได้หรอกว่ามั้ยล่ะ แล้วถึงแม้ว่าจะมีสาว ๆ หลายคนชอบพูดกันว่าคบกับคนเด็กกว่า ก็มักจะนำพาแต่เรื่องปวดหัวมาให้บ้าง ไม่มีอนาคตบ้าง พึ่งพาไม่ได้บ้าง แต่เจ๊ขอบอกชัด ๆ ตรงนี้เลยค่ะว่าไม่จริ๊งไม่จริง

  และเพื่อเป็นการนั่งยัน ยืนยัน นอนยัน ว่าการคบแฟนหนุ่มวัยละอ่อนเนี่ย ก็ยังมีข้อดีให้ซิสได้รู้สึกฟินจริง ๆ ไม่จ้อจี้ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง 7 ข้อดีของการมีแฟนเด็กกว่า ที่สาว ๆ เค้าคอนเฟิร์มกันมาแล้วว่าสาเหตุเหล่านี้แหละค่ะที่ทำให้พวกเธอชอบคบเด็ก เอาล่ะ ! ถ้าอยากรู้ว่าการคบแฟนเด็กมันดียังไง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

     

  1. ยิ่งอายุน้อย ยิ่งภาระน้อยตามไปด้วย

  สาว ๆ คะ เคยรู้สึกเหมือนกันมั้ยว่าเวลาเราคบกับใครสักคน นอกจากจะต้องห่วงเรื่องความเป็นอยู่ของตัวเองแล้วเนี่ย ก็ยังต้องดูแลเอาใจใส่ชีวิตของคนข้าง ๆ ด้วยนั่นเอง แต่ !!! ถ้าสาวซิสเลือกคบกับแฟนเด็กกว่า บอกได้เลยว่ายิ่งเค้าคนนั้นอายุน้อยเท่าไหร่ ยิ่งมีภาระน้อยตามลงไปด้วยเท่านั้น แบบนี้เราเลยไม่ต้องมาคอยนั่งฟังเค้าบ่นเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว ทะเลาะกับที่ทำงาน หรือสารพัดปัญหาต่าง ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญแฟนเด็กคนนี้เค้ายังมีเวลามาโฟกัสกับเราได้แบบเต็มที่ เอาใจดีสุด ๆ เลยล่ะ
     

  2. อยู่ด้วยกันทีไร รู้สึกเด็กตามไปทุกที

  คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง ~ พูดเลยว่าข้อดีเบอร์หนึ่งของการมีแฟนเด็ก ก็คือการที่ยิ่งคบ ยิ่งคุย ยิ่งได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้เรารู้สึกเด็กตามลงไปได้ทุกครั้งนั่นเองค่ะ ก็หนุ่ม ๆ วัยใสเนี่ย เค้าก็ชอบที่จะทำตัวน่ารัก ขี้อ้อน ชอบเอาใจ แบบนี้เลยทำให้เราติดนิสัยเหล่านั้นตามมาด้วย นอกจากนี้ยิ่งสาวซิสมีความสุขกับความรักครั้งนี้มากเท่าไหร่ ร่างกายภายในก็จะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมามากขึ้นเท่านั้น ทำให้หน้าตา ผิวพรรณ ดูเปล่งปลั่งสดใส โอ๊ยยย อย่างนี้ก็ทั้งดีต่อใจและดีต่อความสวยความงามเลยนะ
     

  3. มองโลกในแง่ดี ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ตลอด

  ซิสคะ ! หนึ่งในข้อดีอันดับต้น ๆ ของคนอายุน้อย ก็คือการมองโลกในแง่ดี คิดอะไรในแง่บวกอยู่ตลอดเวลายังไงล่ะคะ นั่นอาจเป็นเพราะว่าพวกเค้าเหล่านี้มีประสบการณ์การใช้ชีวิตไม่มาก ยังไม่ค่อยได้ผ่านอะไรที่ทำร้ายจิตใจแบบรุนแรง จนกลายเป็นคนที่มองสิ่งต่าง ๆ เป็นแง่ลบไปหมด เพื่อเข้าสู่โหมดป้องกันตัวเอง แบบนี้เวลาที่คุณสาว ๆ มีแฟนเด็กกว่า เลยทำให้รู้สึกแฮปปี้ตลอดเวลาที่ได้อยู่ด้วยกัน นั่นก็เพราะว่าเราได้รับพลังแง่บวกจากหนุ่มคนนั้นมาแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยยังไงล่ะ
     

  4. มีประสบการณ์ความรักน้อย ทำให้ทุ่มเทมาก

  เคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ? ยิ่งผ่านการมีความรักมามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เราศรัทธา หรือรู้สึกพยายามกับความรักครั้งใหม่น้อยลงไปทุกที เพราะฉะนั้น การมีแฟนเด็กกว่า นั่นก็หมายความว่าพวกเขาเคยมีประสบการณ์ความรักมาเพียงน้อยนิด เลยทำให้หนุ่ม ๆ เหล่านี้เค้าทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ดูแลเอาใจใส่เราแบบเต็มที่ นั่นก็เพราะว่าปกติแล้วเวลาคนเราที่ได้ลองทำอะไรเป็นครั้งแรก ก็มักจะมีแพชชั่นในการทำสิ่งเหล่านั้นแบบทุ่มสุดตัว เลยไม่น่าแปลกใจถ้าแฟนหนุ่มวัยใสเค้าจะเทคแคร์เราดีมากเป็นพิเศษ เมื่อเปรียบเทียบกับหนุ่มวัยอื่น ๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe