Articles makeup
ความงาม

รวม 6 ครีมกันแดด ราคาเด็กมัธยม แต่คุณภาพไฮโซ ปังเกินเบอร์ไปอี๊ก!!

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ สักขวด ที่ราคาประหยัดสบายกระเป๋าล่ะก็ วันนี้เรามี 6 ครีมกันแดดดี ๆ มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่า


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++

  • 2. KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++

  • 3. Sunplay Super Block Highest SPF50+ PA++++

  • 4. Cute Press UV Expert Protection Ultra Smooth SPF 50 PA+++

  • 5. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield

  • 6. Smooth-E Physical White Sunscreen SPF 50

   
  สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

  เมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่สุดแสนจะ So Hot อากาศร้อน แดดแรงมาก ๆ ที่สามารถแผดเผาผิวของเราให้ไหม้เกรียม ดูหมองคล้ำได้อย่างง่าย ๆ เป็นสาวผิวแทนแบบที่สาว ๆ สายฝ.อิจฉาแบบไม่ต้องพยายามเลยทีเดียว

  แต่ช้าก่อนค่ะ!! อย่าเพิ่งดีใจไป เพราะแสงแดดเหล่านี้มาพร้อมกับรังสี UV สาเหตุจากการเกิดกระ ฝ้า จุดด่าง ดำริ้วรอยต่าง ๆ แถมยังเป็นตัวต้นเหตุที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย ดังนั้นการทา ครีมกันแดด ทุกวัน จึงจำเป็นและสำคัญมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ก็ต้องใส่ใจและทาครีมกันแดดเป็นประจำ

  วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ ด้วย 6 ครีมกันแดดราคาเด็กมัธยมฯ แต่คุณภาพปังเกินเบอร์ สามารถดูแลผิวให้สวยได้ แบบสบายกระเป๋า จะมีแบรนด์ไหน กันนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
    

  1. Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++

  มาเริ่มที่โลชั่นกันแดด ที่ใครหลายๆ คน ยกให้เป็นตัวที่ถูกและดีค่ะ กับ Za True White EX Power Block UV SPF50+ PA++++ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำมัน ด้วยความเป็นเนื้อโลชั่นจึงทาง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิว สามารถปกป้องแสงแดดทั้ง UVA/UVB ด้วย SPF 50+ PA++++ โดยสูตรนี้ทางแบรนด์เครมว่าสามารถปกป้องยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง สามารถทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ
   

  2. KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++

  มาต่อกันที่ครีมกันแดด ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ แถมยังมีส่วนประกอบเพื่อผิวหน้ากระจ่างใส กับ KA UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++ สูตร Whitening โดยมีส่วนผสมของ Vitamin E Vitamin B3 และ Polysilk ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสดใส และไม่ใช้เบสซิลิโคน จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันของผิว ต้นเหตุของสิวอีกด้วย ตัวนี้มีด้วยกัน 2 สูตร คือ สูตร White เนื้อครีมสีขาว และสูตร Pastel เนื้อครีมสีเนื้อค่ะ
   

  3. Sunplay Super Block Highest SPF50+ PA++++

  ใครที่ชื่นชอบทำกิจกรรมกลางแดดหรือกิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ เล่นกีฬากลางแจ้งต่าง ๆ ตัวนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นโลชั่นกันแดด ที่กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อโลชั่นของ Mentholatum Sunplay Super Block SPF50 PA+++ สูตร Solarex-3 มีความคงทนต่อแสง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVA และยังมีสารที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่เกิดจากการทำร้ายของแสงแดด และยังกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวให้นิ่ม นุ่มชุ่มชื้น เนื้อโลชั่นจะเป็นน้ำเหลว ๆ เกลี่ยง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยค่ะ
   

  4. Cute Press UV Expert Protection Ultra Smooth SPF 50 PA+++

  ใครที่อยากได้ทั้งกันแดด และรองพื้นรวมในขวดเดียวกันอยู่ล่ะก็ แนะนำ Cute Press UV Expert Protection Ultra Smooth SPF 50 PA+++ เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นแบบ 3 in 1 ที่รวมคุณค่าถึง 3 ประการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งครีมกันแดด ครีมบำรุงผิว และรองพื้น ที่สามารถ กันเหงื่อ กันน้ำ พร้อมทั้งค่า SPF 50 PA+++ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ รังสี UVB นอกจากนั้นยังมีส่วนประกอบของ โปรตีนน้ำนม สารสกัดจากชะเอม และวิตามินซี วิตามินอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย
   

  5. Srichand Luminescence Fabulous UV Shield

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe