Articles love2
ความรัก

นกไม่ทัน เพราะยังไม่มีใคร! รวม 7 วิธี เปิดอกคำถามปวดใจ 'อยากมีแฟน' ต้องทำอย่างไร?

อย่าถามว่านกมั้ย เพราะตอนนี้ยังไม่มีใคร จะนกได้ยังไงคะคุณ! เปิดอกคำถามปวดใจ อยากมีแฟน ต้องทำยังไง มาดูกัน


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เปิดใจสักที จะได้มีคู่เหมือนคนอื่นเขา

  • 2. เป็นตัวเอง คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด

  • 3. เป็นสาวอารมณ์ดี ก็ดีเหมือนกันนะ ผู้ชายชอบ!

  • 4. ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง

  • 5. รู้จักเลือกหน่อย...ก็ดีนะ

  • 6. สวย มั่นใจ มีชัยไปกว่าครึ่ง!

  • 7. ไม่จำเป็นต้องล่า เพราะถ้ารักจะมา มันก็จะมาของมันเอง


  ไม่กล้าโวยวายว่า นก เพราะยังไม่มีผู้เข้ามาในชีวิต ขอโทษทีค่ะซิส นี่โสดมานานมากเวอร์ นกไม่ทัน เพราะมันไม่มีใคร ขอวิธีหาผู้ด่วน โสดไม่ไหวแล้ว อยากมีแฟนต้องทำยังไงคะ!!

  เจอคำถามนี้ทีไร หนักอกหนักใจทุกที เอาอย่างงี้ดีกว่า ใครที่ชอบถามแบบนี้ วันนี้เรามาดูกัน 7 วิธีหาคู่ อ่านแล้ว รู้เรื่อง คนโสดทั้งหลาย อยากมีแฟน ก็เข้ามาดูกันซิ แล้วไม่ต้องมาถามปัญหาหนักอกให้ซิสปวด head อีกนะ ไปค่ะสาวๆ ไปดูกันว่า อยากมีแฟน ต้องทำยังไง อ่านไปพร้อมๆ กันเลย!

   

  1. เปิดใจสักที จะได้มีคู่เหมือนคนอื่นเขา

  ถ้าถามว่า อยากมีแฟนต้องทำยังไง ข้อแรกต้องย้อนถามตัวเองก่อน ว่าเราเปิดใจ เปิดโอกาสให้ตัวเองแล้วรึยัง บางคนกลัวความรัก กลัวผิดหวัง เลยปิดกั้นตัวเองจากคนอื่นๆ ทำให้กลายเป็นโสด โดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นสิ่งแรกที่ต้องทำ ถ้าอยากมีแฟน คือเลิกกลัว แล้วลองเปิดใจให้กับคนที่กำลังจะเข้ามา สมมติถ้ากลัวจริงๆ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อน ค่อยๆ เรียนรู้กันไป อนาคตจะดีหรือร้าย อย่าเพิ่งด่วนตัดสิน

  2. เป็นตัวเอง คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด

  ผู้ชายชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง มีความเป็นธรรมชาติ และจริงใจ เพราะฉะนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเอง ให้เหมือนคนอื่น ดึงเสน่ห์ของคุณออกมา และแสดงความจริงใจให้เขาเห็น อะไรที่มันเป็นจุดบอด ก็พยายามทำลายมันไปซะ สร้างมุมดีๆ บวกกับความมั่นใจ ผู้หญิงทุกคน มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้วค่ะ ดึงมันออกมาให้ได้!  และจำเอาไว้ เป็นตัวของตัวเอง คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดแล้ว

  3. เป็นสาวอารมณ์ดี ก็ดีเหมือนกันนะ ผู้ชายชอบ!

  อีกหนึ่งสเปคของหนุ่มๆ คือ สาวอารมณ์ดี ผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ผู้ชายเห็น เป็นต้องชอบ แต่ก็ไม่ใช่หัวเราะโชว์ เล่นใหญ่ ทำตัวบ้าบอแบบไร้สาเหตุอะไรขนาดนั้นนะ แบบนั้นมันก็จะโป๊ะเกินไปหน่อย สำหรับสาวๆ อารมณ์ดีที่ว่า คือคนที่รู้ว่าควรวางตัวยังไง ใช่...อารมณ์ดี เขาเห็นแล้วยิ้ม แต่ในทางกลับกัน ก็เป็นคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบาย เมื่อไหร่ที่เขาเศร้า ก็พร้อมนั่งปรับทุกข์ และสร้างรอยยิ้มให้กับเขาได้ ก็ถ้าใครอยากให้ผู้ชายหลงรัก อยากให้เขารู้ว่า เออ นี่ก็เป็นผู้หญิงน่ารักๆ ฮาๆ คนนึงนะ ลองเริ่มจากหยอดแคปชั่นอ่อยๆ ดูก่อน ไว้รอสนิทกันมากกว่านี้ ค่อยเริ่มสเต็ปถัดไปแล้วกันโนะ

  4. ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง

  เข้าสู่โหมดจริงจังอีกรอบ ก่อนหน้านี้เปิดใจ ครั้งนี้ก็เกี่ยวกับตัวเองเหมือนกัน ใครที่ชอบปากแข็ง ชอบหลอกตัวเอง แล้วมาบ่นว่า โสด ไม่มีแฟน...ทำยังไง อย่างแรก ในใจคุณอะ มีคนที่ชอบแล้วรึยัง คือถ้าคุณมีใครในใจอยู่แล้ว ก็แค่ยอมรับไป เวลาที่คุณรู้สึกดีกับใคร อย่าโกหกตัวเอง เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้นมาหรอก ซื่อสัตย์ต่อหัวใจ รักใครชอบใคร ก็แค่เดินหน้าต่อ อย่าปล่อยให้ขอบเขตต่างๆ นานา มาทำให้คุณหมดโอกาสที่จะเริ่มต้นกับคนที่ใช่ กล้ายอมรับ ซื่อสัตย์ต่อหัวใจ จะทำให้คุณรับมือกับความรักได้ดีกว่าเดิม

  5. รู้จักเลือกหน่อย...ก็ดีนะ

  แม้จะเปิดโอกาสให้กับตัวเอง ก็ควรเลือกบ้างนะจ๊ะ ไม่ใช่ใครเข้ามา ก็คว้าเอาไว้ซะหมด อย่างน้อยๆ มันต้องมีสแกนกันบ้าง อาจจะไม่ใช่ตัดเยื่อใยจนหมดสิ้น แต่ก็ห้ามเก็บไว้เป็นตัวเลือก ไม่งั้นคุณจะกลายเป็นสาวหลายใจทันที ใช้ตา และสัญชาตญาณในการคัดกรองผู้ดีๆ ให้เข้ามาในชีวิต ผู้หญิงอะ ก็อยากได้คนดีๆ ทั้งนั้นแหละ เพราะฉะนั้น อย่าไปรีบด่วนคบกับใครให้ไวปานนั้น ควรเรียนรู้ และศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน ไว้มั่นใจว่าใช่เมื่อไหร่ ค่อยฟันธง ก็ไม่สายเด้อ

  6. สวย มั่นใจ มีชัยไปกว่าครึ่ง!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe