
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน
ได้เวลาเอาขนมหวานๆ ไปทานเล่นกันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้ไม่มีดีแค่หวาน แต่ยังคงความกรุบกรอบ
หน้าตารึก็ครีเอทสุดๆ เพราะเรามาในธีมของคาว → กลายเป็น 'คุกกี้' หวานกรอบค่ะ
เหมาะกับทุกๆ คนที่ชอบทานของอร่อย + มีไอเดียเริ่ดในตัว หรือจะมอบเป็นของขวัญก็เวิร์คไม่แพ้กัน
งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลย ตามซิสไปส่อง แล้วหามาหม่ำๆ กันบ้าง!
(●ゝω)ノ

คาวๆ หวานๆ เรามีหมดในอันเดียวกัน และมาในหลายแบบด้วย เลือกกันไม่ถูกเลยว่าจะหยิบอันไหนก่อนดีน้าา~

อาหารจานด่วนที่เราทุกคนชอบทานกันมากๆ ที่คราวนี้มาแบบพิเศษกว่า เพราะมาในรูปแบบขนมหวานทานเล่นได้

ดูให้ดีนี้ไม่ใช่ข้าวเกรียบนะคะ แต่เป็นคุกกี้ขนมปังกรอบๆ ราดชีส และมีผักเป็นเครื่องเคียงมาด้วย ครบเลยจ้า

ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ไม่มีแบบนั้นแน่ๆ เพราะนี่คือคุกกี้แฮปเบอร์เกอร์ แยกชิ้นแยกส่วนมาให้เห็นชัดๆ เลยว่ามีอะไรมั้ง

อาหารเช้าก็มา มาในรูปแบบจานขนมอร่อยๆ เคี้ยวกันให้เพลินเลยค่ะ จะทานเดี่ยวๆ หรือทานกับเครื่องดื่มที่ชอบก็เริ่ดหมดค่า

ไม่ใช่แค่แฮมเบอร์เกอร์เท่านั้น แต่ยังมีฮอทดอกแสนอร่อยที่หลายๆ คนชอบมาด้วย ดังนั้นต้องจัดเรียบอย่าให้เหลือนะคะ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า น้องทาร์โก้ใส่เนื้อ ชีสและผักก็จะมาด้วย และมาครั้งนี้คือพิเศษสุดๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเรามาในรูปแบบคุกกี้อร่อยแทนค่า

ใครบอกว่าอ้วนเถียงกลับเลยจ้า เพราะเราไม่ได้กินขนมหวานอย่างเดียวน้าา~ เรากินอาหารคาวอย่าง ไข่ดาว เบคอนและเนยจืดด้วยล่ะ นิแน่ะไม่อ้วนซักหน่อย อิอิ

ใครกำลังหลีกเลี่ยงน้ำมันเยิ้มๆ มานี้เลยค่ะ มาทานคุกกี้ไก่กรอบกรอบกำลังดี หน้าตารึก็โอเคสุดไม่ซ้ำใครดีกว่า

ขิ้นเดียวไม่เคยพอ มันต้องหลายๆ ชิ้นซักหน่อย ยิ่งมาในถาดเดียวกันแล้วด้วยยิ่งเริ่ดค่ะ ฟาดเรียบไม่ต้องกลัวอ้วนจ้า รับรอง!

มาครบแล้วจะแฮปปี้ดี๊ด๊ามาก! เพราะเราจัดมาเลยในจานเดียวกัน มีทั้งแฮมเบอร์เกอร์ ฮอทด็อกและแตงโม ช่วยเกลี่ยรสชาติได้ดีมากๆ

จัดจานได้น่าสนใจมากๆ ค่ะ นี่ล่ะของอร่อยที่ชอบทานในตอนเช้า ซึ่งถ้ามาครบแบบนี้นะ โอ้วโหว~ พลัง++ มาเต็มที่แน่นอน

บางทีก็ไม่อยากเสิร์ฟมาอย่างละนิดละหน่อย มันต้องพร้อมๆ กันในอันเดียวดีกว่า มาแล้วอั้มได้หมด จบในคำเดียวเลยค่า

หรือจะมาหลายๆ อัน อย่างขนมปังโปะไข่ดาวหรือไข่คนนี้ก็ได้ เสิร์ฟพร้อมกาแฟหอมๆ ทานคู่กันแล้วฟินสุดค่า

ในงานปาร์ตี้ทุกงาน ต้องมีบาร์บีคิวรวมอยู่ด้วยแน่นอน แต่ครั้งนี้เราจะมาแบบพิเศษกว่า เพราะเรามาในรูปแบบขนมหวานสุดกรอบแทนค่า

หรือในงานปาร์ตี้ริมทะเลทุกที ทุกๆ คนก็ต้องชอบสั่งอาหารทะเลอยู่แล้ว งั้นก็ห้ามพลาดค่ะ สั่งมั้ง แต่สั่งเป็นคุกกี้แทนนะคะ น่ารักดีออก เอาใจผู้หญิงๆ หน่อยเนอะ อิอิ

ธรรมดาซะที่ไหน เพราะเราไม่ได้มาแค่นิดๆ หน่อยๆ ก็จบ แต่เรามาแบบ 3D เลยจ้า เห็นชัดทุกมุม และมีความเหมือนจริงมากด้วย!

แต่ละอันคือน่ารักน่าทานมากๆ เลยอะ เลือกไม่ถูก เพราะสีสันและหน้าตามีความสร้างสรรค์มาก ก่อนทานขอให้คะแนนเต็มก่อนเลย! สิบเต็มสิบค่า

อาหารญี่ปุ่นสุดโปรดของทุกคนก็มาค่ะ แบบไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้ด้วย นี่สิคะความคิดสร้างสรรค์ ถ้าได้คิดได้ทำก็ออกมาได้จริงๆ เนอะ

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดอาหาร)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe